Trang chủ Tâm sự gia đình

Vừa nghe tin vợ mất vì đẻ khó, chồng lập tức sang đón bồ nào ngờ về tới nơi thì choáng váng trước cảnh tượng trong nhà

21/08/2016 06:48

Vậy là thay vì vào viện ngay xem vợ thế nào Hùng phi luôn sang đón bồ về nhà, hôm nay nhân tình của anh chắc cũng khỏe rồi. Sang tới nơi thấy cô bồ nũng nịu anh lại thuê luôn taxi đưa cô ấy đi không sợ gió máy.

Cưới nhau được gần 5 năm nhưng vợ Hùng sinh lần này đã là lần thứ 3 vì anh ép vợ phải sinh cho bằng được thằng cu để nối dõi tông đường. Nhưng trớ trêu đứa thứ 3 này vẫn là con gái, ngay từ lúc siêu âm biết điều đó Hùng đã chán hẳn.

Anh bỏ bê nhà cửa mặc vợ bầu bí chăm hai đứa con còn mình đi làm xong là la cà rượu chè và còn cặp với một cô công nhân làm may ở gần công ty anh ta. Thậm chí anh còn rủ rỉ vào tai cô ta rằng: “Nếu em mà đẻ cho anh thằng cu thì anh sẽ về tống cổ mấy mẹ con nó đi rồi rước em về”.

Cái đêm vợ Hùng đau bụng đẻ gọi cho chồng thế nào anh cũng không nghe máy, đêm đó anh ta bận chăm sóc cô bồ đang bị cảm. Vậy là Thắm đành phải gọi đứa em trai mình sang đưa chị đi đẻ rồi sau đó chở hai đứa cháu về nhà chăm giúp chứ để con ở nhà sợ chúng nó đói mất vì bố nó có về nhà đâu.

Vừa nghe tin vợ mất vì đẻ khó, chồng lập tức sang đón bồ nào ngờ về tới nơi thì choáng váng trước cảnh tượng trong nhà ảnh 1
Nguồn: Internet

Thắm đau từ đêm đến tận chiều hôm sau vẫn chưa sinh mà chẳng thấy mặt mũi chồng đến. Mẹ vợ gọi điện thì Hùng lấy lí do đi làm không về được nhờ bà trông nom vợ giúp, mẹ vợ điên tiết nói vài câu khó nghe thì anh ta cũng nói lại: “Con gái mẹ, mẹ không chăm nó thì mẹ chăm ai. Nếu vợ con đẻ con trai thì con nghỉ việc đến viện ngay, chứ đẻ con gái thì kệ xác nó” rồi tắt máy luôn.

5 giờ chiều, em vợ Hùng nhắn tin báo cho anh biết vợ anh đẻ khó không qua khỏi rồi, thậm chí em vợ còn chửi Hùng là thằng khốn nạn nọ kia rồi tắt máy. Hùng hơi sốc nhưng hắn ta chẳng hề tỏ ra tiếc thương vợ và đứa con xấu số mà lại nghĩ ngay tới bồ.

Vậy là thay vì vào viện ngay xem vợ thế nào Hùng phi luôn sang đón bồ về nhà, hôm nay nhân tình của anh chắc cũng khỏe rồi. Sang tới nơi thấy cô bồ nũng nịu anh lại thuê luôn taxi đưa cô ấy đi không sợ gió máy:

- Em về luôn ở với anh nhé. Vợ anh đẻ khó không qua chắc nhà cô ấy đón luôn về nhà lo hậu sự rồi.

- Thật không?

- Đúng mà, thằng em vợ hồi chiều gọi điện cho anh nó còn chửi anh nữa cơ. Mặc kệ nhà nó đi.

Hùng ung dung đưa bồ về nhà hí hửng từ nay sẽ được sống cùng nhau và anh sẽ có một đứa con trai để nối dõi. Chiếc taxi vừa dừng ở cổng, Hùng đỡ người tình bước xuống, nhưng vào tới sân nhà thì chợt sững người lại khi thấy ở bên trong có tiếng cười nói của trẻ con.

Đứa con lớn chậy ra ngoài rối rít khoe bố:

Vừa nghe tin vợ mất vì đẻ khó, chồng lập tức sang đón bồ nào ngờ về tới nơi thì choáng váng trước cảnh tượng trong nhà ảnh 2
Nguồn: Internet

- Bố ơi mẹ đẻ em trai rồi bố mà, cậu Vinh chụp ảnh con với em đây này.

- Mẹ đẻ em trai thật ư?

- Thật mà bố, sao bố không vào thăm em? Mà mẹ bảo không cho bố gặp em đâu. Cô này là bạn mẹ qua thăm mẹ à bố? Em trai cháu đấy có xinh không cô?

Hùng sững sờ không tin vào những gì tai mình nghe được. Đúng lúc ấy thì em vợ ở trong nhà bước ra, nhìn Hùng chằm chằm: “Chắc mày tưởng chị tao chết rồi nên đưa con này về hả. Mệnh chị tao lớn lắm, các bác sĩ lại nhiệt tình nên chị tao đã qua rồi, cháu tao cũng không sao. Bố mẹ tao bảo tao về đây xử mày đây”.

Nghe em vợ người yêu hùng hổ như thế thì ả bồ của Hùng vội vã ba chân bốn cẳng chuồn thẳng, còn Hùng quỳ sụp xuống đất xin lỗi rồi rít rồi lao vội vào viện thăm vợ. Nhưng tiếc rằng khi Hùng hối hận thì Thắm đã không bao giờ tha thứ nữa. Cô nói dối chồng là bầu con gái xem thái độ Hùng thế nào, không ngờ anh ta cạn tình vợ chồng đến vậy. Lúc cô đẻ khó anh ta cũng chẳng thèm nghĩ tới tính mạng vợ con. Thắm kiên quyết sẽ ly hôn và nuôi con, cô không cần gì tới loại chồng bạc bẽo không có tình người này nữa.

Kệ đi, chồng ngoại tình rồi thì sao?
Nếu là tôi của 15 năm trước khi mới vừa lấy chồng, chắc sẽ đứng không vững, khóc hết nước, điền cuồng như một con...
XEM TIẾP
Em chồng mang 2 con tới 'đóng đô', nàng dâu vừa cấn thai đã làm một việc không ngờ
Nàng dâu này từ khi cấn thai liền thẳng tay nghỉ ngơi, đến việc nhà cũng chẳng động, thi thoảng khỏe người thì xuống cửa...
XEM TIẾP
Vợ đau đớn chấp nhận để chồng ngủ với người khác vì không thể sinh con  
Từ ngày đứa bé ra đời, tôi như kẻ dư thừa trong nhà, mẹ chồng xem thường ra mặt, chẳng ai quan tâm hay ngó...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000