Vừa cưới xong, người chồng giàu có của tôi nhất quyết không cho tôi đón em gái về nuôi mà đưa em ấy đến một nơi tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến

Tâm sự gia đình 28/02/2021 07:20

Cứ ngỡ lấy được người chồng giàu có thì cuộc sống của chị em tôi sẽ được thuận buồm xuôi gió nào ngờ là vật cản cho tình cảm chị em.

Bố mẹ tôi mất trong một vụ tai nạn, khi đó chúng tôi còn rất nhỏ. Tuổi thơ hai chị em tôi lớn lên cùng với người bà nội nghèo nhưng giàu tình thương.

Năm tôi học cấp 2, em tôi học lớp mẫu giáo, trong một lần đón em từ trường về nhà, không may tôi va chạm với một chiếc xe máy và đã đánh rơi em xuống đường, đầu em đập vào nền bê tông chảy rất nhiều máu.

Hậu quả để lại là em bị chấn thương não, lúc khôn lúc dại và càng lớn lên càng không biết gì dù tôi và bà đã cố gắng dạy dỗ em. Mỗi lần nhìn em ngây dại mà tôi hối hận vô cùng và luôn tự nhủ cả đời này sẽ không bao giờ rời xa em.

Sau khi tôi vào đại học thì bà mất, tôi vừa làm vừa học và chăm sóc em nữa. Dù cuộc sống rất khó khăn nhưng tôi luôn tự nhủ sẽ cố gắng hơn nữa để cho em những bữa cơm ngon.

Tôi thật may mắn đã yêu được một người bạn trai giàu có, trước khi cưới tôi bảo với anh ấy là sẽ rước em về sống cùng và anh cũng hưởng ứng nhiệt tình.

Vừa cưới xong, người chồng giàu có của tôi nhất quyết không cho tôi đón em gái về nuôi mà đưa em ấy đến một nơi tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến - Ảnh 1

Vừa nghe xong tôi đau thực sự. (Ảnh minh họa)

Thế mà sau khi cưới vài ngày, chồng bảo là không muốn cuộc sống vợ chồng bị xáo trộn, anh ấy sẽ không đón em tôi về ở cùng mà đưa em ấy vào trung tâm bảo trợ xã hội.

Vừa nghe xong tôi đau thực sự, ngày trước hai chị em sống trong cảnh nghèo khổ, nhiều lần mọi người khuyên đưa em vào trung tâm bảo trợ trẻ em, tôi đã từ chối thẳng thừng. Vậy mà bây giờ tôi làm ra tiền, gia đình giàu có lại không thể nuôi nổi em sao?

Ngay lập tức tôi đã phản đối nhưng chồng tôi lại rất kiên quyết, anh ấy bảo nếu tôi mà đưa em gái về sẽ ly dị ngay lập tức. Nghe chồng nói mà tim tôi đau thắt lại, thật không ngờ anh ấy lại lấy cuộc hôn nhân ra để ngăn cản việc tôi đón em về nuôi. Cứ ngỡ lấy được người chồng đạo đức nào ngờ anh ích kỷ hẹp hòi, so đo tính toán với cả người khuyết tật.

Chính tôi là người gây ra đau khổ cho em gái, tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi em. Thế nhưng bây giờ tôi thực sự không biết phải làm sao nữa. Mọi người cho tôi lời khuyên với? 

                                                                                               (thuquynh...@gmail.com)

Thấy một cô gái tiến về phía chồng mình trong lễ cưới, tôi vội chạy đến không ngờ lại ngã sấp mặt trước đông đảo khách khứa, nhưng phản ứng của chồng mới khiến mọi người kinh ngạc

Lo sợ mất người đàn ông mình yêu nhất, tôi đã nhiều lần chủ động cầu hôn anh ấy và sự kiên trì của tôi đã được đáp lại là một đám cưới.

TIN MỚI NHẤT