Vợ ơi, xin em đừng quá hở hang

19/05/2016 10:52

Em có biết, khi em hở hang, đàn ông dù họ nhìn em nhưng không có nghĩa là họ khen em. Có thể trong lòng họ nghĩ em là người đàn bà lẳng lơ, hư hỏng, hay là kẻ gợi tình.

Anh biết, phụ nữ cần ăn mặc sexy, gợi cảm thì mới đẹp và đã là phụ nữ thì ai cũng thích như thế. Nhưng bản thân anh, một gã đàn ông, làm chồng của em, anh thật sự thấy phản cảm khi em ăn mặc như vậy ra ngoài, đi làm. Chồng em còn khó chịu, huống hồ gì là người khác. Và những gã đàn ông cứ nhìn chằm chằm vào em, chắc là những gã chẳng đứng đắn gì. Anh thật lòng không muốn vợ như vậy.

Đi làm, vợ cứ mặt váy ngắn cũn cỡn, rồi xẻ ngực, đàn ông mà nhìn thấy thế thì sao họ không dán mắt vào vợ anh? Anh làm chồng, anh không hài lòng khi vợ hở hang. Anh biết, vợ đẹp thì anh nên tự hào nhưng đâu có gã chồng nào thích người khác cứ nhìn vào vợ mình và tỏ vẻ thèm muốn đâu em?

Vợ ơi, xin em đừng quá hở hang ảnh 1
Hình minh họa

Đừng nói với anh, em thích như vậy, vì nếu em là người phụ nữ thích cho đàn ông ngắm mình, thích hở hang khêu gợi khi đi ra ngoài dù em đã có chồng thì thật sự, anh đã lấy nhầm em. Đừng nói anh cổ hủ, cấm đoán em ăn mặc hở hang. Đàn bà đã có chồng nên tiết chế em ạ. Em thích như thế nhưng cũng phải nghĩ đến cảm giác của chồng em đúng không?

Đi liên hoan công ty của anh, em nói sẽ cho anh mát mặt. Thế là em chọn một bộ váy hai dây, trời ạ, hở hết cả phần trên. Cúi xuống thì khỏi phải nói. Mà em lại thích thể hiện cho người khác biết em đẹp ở vòng 1. Anh thì thừa biết vợ anh đẹp thế nào, thế nên, em đâu cần phô ra cho người khác ngắm. Nếu em là anh, em có chấp nhận người khác nhìn vợ mình như thế hay không?

Đi du lịch với công ty anh, toàn là những người lạ, vậy mà cứ váy ngắn cũn em mặc. Em bảo, đi du lịch thì phải thoải mái này kia, biết vậy nhưng mà, ở chốn toàn người lạ, em cũng nên ý nhị, cũng là mua mặt cho anh chứ. Đâu phải cứ khoe ra là đẹp hả em? Đàn bà đã đẹp thì dù có kín đáo người ta vẫn nhìn thấy.

Anh biết vợ anh xưa nay xinh đẹp, sành điệu, thích ăn mặc sang chảnh, anh không cấm. Anh chỉ là không thích vợ hở hang. Hãy kín đáo cho anh nhờ, vì anh làm chồng của em. Anh không thể để vợ mình phơi hết ra để cho đàn ông ngắm? Anh muốn em nghiêm túc hơn trong cách ăn mặc.

Em có biết, đàn ông dù họ nhìn em nhưng không có nghĩa là họ khen em. Có thể trong lòng họ nghĩ em là người đàn bà lẳng lơ, hư hỏng, hay là kẻ gợi tình. Với đàn ông, một cô gái hở hang không bao giờ ghi được điểm trong mắt họ. Họ cần là một cô nàng đứng đắn, ăn mặc nghiêm chỉnh. Họ cần là người phụ nữ kín đáo, lịch sự khi gặp họ lần đầu. Đừng tưởng họ ba hoa khen em vài câu là họ nói thật lòng. Giả tạo hết đấy em ạ. Anh là đàn ông nên anh thừa hiểu trong lòng họ nghĩ gì khi thấy một cô gái ăn mặc sexy. Họ có thể sẽ nghĩ em là hạng đàn bà không nghiêm chỉnh. Thế nên, anh càng có lý do không muốn vợ hở hang.

Hãy nghe anh, đừng biến anh thành trò hề trong mắt người khác. Đừng để đồng nghiệp cười vào mặt anh vì em quá ăn chơi, quá buông thả và nhìn quá là gợi cảm, để anh giống như một kẻ bị vợ điều khiển và có nguy cơ bị cắm sừng. Vợ nhé! Hãy nghe anh!

Đàn bà đừng mãi mang hạnh phúc đến cho người khác, hãy tự mình mỉm cười trước đã
Trước khi muốn tận tụy vì chồng con, bạn hãy tự hỏi bản thân đã hạnh phúc chưa? Bạn có thật sự hài lòng với...
XEM TIẾP
Gửi những kẻ cướp chồng người khác: Kết cục sẽ chẳng bao giờ có hậu
Đàn bà có quyền lựa chọn hạnh phúc, nhưng thứ hạnh phúc giành giật sẽ chẳng bao giờ bền vững. Đàn ông sau khi thỏa...
XEM TIẾP
Đàn ông à, đừng đợi khi mất đi người phụ nữ bên cạnh mới biết trân trọng
Đàn ông nghĩ mình đã hoàn thành đầy đủ trách nhiệm, có phần tự mãn vì mình là người đàn ông tử tế trong khi...
XEM TIẾP
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM