Vợ là để yêu chiều, chứ nào để đánh mắng

12/06/2017 17:00

Đàn ông à, hãy dành cho vợ mình những lời động viên, hãy quan tâm đến cô ấy hơn và hãy chiều chuộng vợ mình hơn nữa nhé.

Người phụ nữ tuyệt vời được hình thành là do được chiều chuộng chứ không phải do bị đàn ông lạnh nhạt hay những oán hận và sự bỏ mặc tạo nên.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn họ sẽ chăm sóc bạn như đối xử với con gái của họ vậy, họ sẽ dùng cả cuộc đời mình để đối tốt với bạn.

Vợ là để yêu chiều, chứ nào để đánh mắng  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Nếu đàn ông chiều chuộng vợ mình, cô ấy sẽ không còn lo âu và sẽ không bao giờ nghĩ ngợi lung tung cũng như bận tâm đến những chuyện không đâu vào đâu.

Khi đàn ông chiều chuộng vợ mình, cô ấy sẽ cảm thấy phấn khởi, cô ấy có thể cảm nhận được sự quan tâm của chồng, cô ấy sẽ trở thành người phụ nữ hiền thục, thấu hiểu lòng người. Nếu như bạn dùng sự lạnh nhạt và đánh mắng để đổi xử với vợ mình, cô ấy sẽ càng ngày càng thay đổi, sự thay đổi này khiến bạn ngày càng phiền lòng hơn.

Phụ nữ giống như nước, trái tim họ rất dễ bị cảm động, đàn ông đối xử với họ càng dịu dàng, nhẹ nhàng bao nhiêu họ sẽ hiền hòa đáp lại. Còn nếu như đàn ông dùng “nanh vuốt” để đối xử với họ, họ sẽ thấy ngày càng ác cảm và tránh xa người đàn ông đó.

Chính vì vậy, người đàn ông thông minh nhất định phải chiều chuộng người phụ nữ của mình, vì họ hiểu rằng, vợ chính là người xây đắp hạnh phúc gia đình. Hiểu được để biết chiều vợ cũng là cách để đàn ông có được cuộc sống hài hòa hơn.

Người đàn ông ngu dốt thường chê bai vợ mình không tốt, họ thường dùng những lời lẽ xúc phạm thậm chí còn dùng vũ lực với người vợ của mình. Cho dù có nói thế nào những người đàn ông này cũng không thể nhìn ra những điểm tốt của vợ để thay đổi bản thân.

Làm phụ nữ trên đời này thật không dễ dàng gì, nếu như có một người đàn ông biết yêu thương, phụ nữ sẽ đồng ý sống suốt đời bên cạnh người đàn ông đó. Có một người đàn ông tốt chiều chuộng, phụ nữ sẽ không hối hận, bất chấp tất cả để sống cùng với anh ta đến già.

Vợ là để yêu chiều, chứ nào để đánh mắng  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Một người đàn ông biết chiều phụ nữ là người hiểu được những uất ức, khó khăn trong lòng phụ nữ. Người đàn ông đó cũng là người hiểu được những âm thanh chân thực nhất trong sâu thẳm trái tim người phụ nữ của mình.

Nếu như có được người chồng như vậy, chắc chắn phụ nữ sẽ dùng cả trái tim và cuộc đời mình để yêu, để chăm sóc người đàn ông đó. Đàn ông à, hãy dành cho vợ mình những lời động viên, hãy quan tâm đến cô ấy hơn và hãy chiều chuộng vợ mình hơn nữa nhé. Vợ là để yêu chiều chứ không phải để đánh mắng đâu các anh ạ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trái tim phụ nữ héo mòn vì những thất vọng nhỏ...
Thật ra, hạnh phúc mà phụ nữ cần rất đơn giản, đó không phải là những lời đường mật mà là khi em cần, anh...
XEM TIẾP
Không có đàn ông cũng không sao, phụ nữ chỉ cần có tiền là đủ
Không biết từ khi nào, câu nói “anh sẽ nuôi em” bỗng trở thành câu nói ngọt ngào nhất của đàn ông.
XEM TIẾP
Nhân tình và vợ, rốt cục khác biệt như thế nào?
Vợ chính là ngôi nhà, là một bến cảng làm dịu mát những trái tim hung hăng nhất. Nhân tình chính là “gánh nặng” mà...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM