Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời

Tâm sự gia đình 28/01/2021 14:00

Những lời chồng nói khiến tôi xấu hổ và sốc vô cùng, không ngờ anh hàng xóm lại là người như vậy.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được gần một năm, hiện đang sống nhờ căn nhà trống của anh trai tôi. Chúng tôi đi làm cả ngày đến tối mới về nên chẳng có quan hệ với hàng xóm nào.

Một ngày chủ nhật đang ngồi ban công chơi, vô tình liếc mắt qua nhà hàng xóm thì bắt gặp ánh mặt nhìn chằm chằm của một anh chàng đẹp trai. Từ sau lần đó tôi thường xuyên nhìn qua bên đó nhiều hơn và hầu như lần nào cũng thấy anh chàng đó. Dường như anh ấy đang thích tôi thì phải, tuy hơi sợ nhưng cũng thấy thích vì chắc mình cũng khá đẹp mới gây sự chú ý của anh. Từ đó tôi ăn mặc chỉn chu hơn để tránh làm xấu hình ảnh.

Cho đến một ngày chồng tôi đi làm về với vẻ mặt sợ hãi, anh thì thầm nói là anh chàng hàng xóm là người đồng tính. Nghe chồng nói mà tôi không tin nổi, bởi anh ấy rất đàn ông và không có dấu hiệu gì của người đồng tính.

Tôi không tin, chồng buộc phải nói sự thật là nhiều lần anh chàng đó tiếp cận với chồng tôi. Nhưng lần nào chồng cũng nói là bận và không muốn tiếp xúc với người lạ.

Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời - Ảnh 1

Nhìn chồng mặt tái mét mà tôi thất vọng quá, đàn ông gì mà yếu đuối đến thế chứ. (Ảnh minh họa)

2 ngày trước, chồng tôi ăn phở sáng tình cờ gặp người hàng xóm, thế là anh ta trả tiền phở luôn cho chồng tôi. Không muốn nợ nần gì nên chồng tôi đã mời đi uống cà phê coi như trả lại.

Trong lúc cà phê chuyện phiếm, anh hàng xóm hỏi han rất nhiều và cũng đưa ra vài câu hỏi lạ như chồng tôi có phản cảm với việc đàn ông hôn nhau không? Rồi anh ta còn đụng chạm vào tay chồng tôi và khen anh có dáng vóc đẹp... Đến lúc này chồng tôi mới hoảng và tìm cách thoát thân.

Chồng muốn chuyển nơi ở ngay lập tức bởi rất sợ va chạm với người đàn ông đó lần nữa. Tôi bảo ở đây anh trai không lấy tiền, mỗi tháng tiết kiệm được vài triệu đồng. Còn người đàn ông kia có gì đáng sợ, mình không tiếp cận nữa là được. Nhìn chồng mặt tái mét mà tôi thất vọng quá, đàn ông gì mà yếu đuối đến thế chứ, mới bị người ta hù dọa có chút đã sợ.

Thế nhưng sau hôm đó, ngày nào chồng cũng nơm nớp lo sợ, bước ra khỏi nhà là phải có vợ đi cùng. Việc đi đổ rác thì giao hết cho tôi. Tôi không hiểu mình là chồng hay anh ấy là chồng nữa.

Theo mọi người tôi có nên chuyển phòng trọ để cho chồng yên tâm không?

Nhìn món quà chị dâu tặng con gái mình, tôi bực bội và bắt đầu nảy sinh những suy nghĩ xấu về chị ấy

Tôi đã cho con trai của chị dâu không biết bao nhiêu là thứ. Vậy mà chị ấy lại đối xử với con gái tôi như thế?

TIN MỚI NHẤT