Thử lòng bạn trai khi nói mình không còn trinh trắng và kết quả thật bất ngờ

19/08/2015 14:16

“Có chuyện gì mà có vẻ nghiêm trọng vậy em, em nói đi anh đang lắng nghe đây. Em… thực sự em không còn trinh như anh nghĩ đâu”. Nhìn vẻ mặt anh tôi bắt đầu thất vọng và nghĩ chắc anh cũng như những thằng đàn ông khác. Nhưng rồi….

Ngày trước tôi đã từng chứng kiến cảnh dì tôi phải sống trong ghẻ lạnh của người chồng độc đoán và cổ hủ chỉ vì dì không còn trinh. Ngày đó Dì luôn dặn dò tôi: “Là con gái con phải biết giữ gìn trinh tiết, đừng để sống khổ sở như Dì” nên tôi luôn ý thức điều đó.

Lên Đại học tôi cũng từng yêu một người nhưng sau 1 thời gian dài gắn bó thấy tôi khó tính không cho đi quá giới hạn nên người đó cũng đâm ra chán nản và chia tay. Đó là mối tình đầu của tôi, tôi rất yêu người đó nhưng khi họ ra đi tôi tự trấn an mình rằng: “Người đó không đáng để mình phải đau khổ vì nếu anh ta thực sự yêu thương mình thì anh ấy sẽ không quá quan trọng chuyện đó”.

Từ đó tôi tập trung vào học và dường như mất niềm tin khá nhiều về tình yêu. Bên cạnh tôi có nhiều người theo đuổi vì tôi khá xinh xắn và cao ráo nhưng tôi khước từ tất cả, lúc đó trong đầu tôi chỉ có một ước mơ đó là được làm việc cho công ty nước ngoài mà tôi yêu thích. Tôi muốn có thật nhiều học bổng và cuối cùng tôi đã làm được.

Thử lòng bạn trai khi nói mình không còn trinh trắng và kết quả thật bất ngờ - Ảnh 1
Tôi thấy sắc mặt anh biến sắc khi tôi đề cập đến vấn đề trinh tiết

Khi ra trường đi làm tôi đã gặp anh – người con trai có nụ cười thân thiện, điển trai và rất năng động. Anh có cảm tình với tôi và tôi cũng vậy. Tôi tự mỉm cười vì lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác với một người đàn ông như thế này. Nhưng tình yêu đó cứ dấu kín trong lòng cho đến khi anh tán tỉnh và tỏ tình.

Chúng tôi bên nhau khá lâu, là con trai cũng có lúc anh ham muốn và đòi hỏi nhưng tôi nhất quyết giữ mình. Lúc đó anh nghĩ tôi vẫn còn trinh tiết nên cũng giữ gìn cho tôi dù tôi không hề nói tôi còn hay không mà tôi chỉ bảo: “Em xin lỗi, chưa phải lúc, nếu anh yêu em thật lòng em mong anh tôn trọng em” và anh ấy mỉm cười đồng ý. Những lúc đó tôi thấy thực sự hạnh phúc và may mắn khi yêu được người như anh

Sau gần 2 năm bên nhau, một hôm anh ngỏ lời cầu hôn tôi. Lúc đó tôi lâng lâng vui sướng và khá bất ngờ nhưng đây là chuyện cả đời nên tôi muốn thử lòng anh. Khi anh đang nín thở chờ đợi tôi trả lời thì tôi nhìn thẳng vào mắt anh và nói:

– Em muốn cho anh biết một sự thật này, nếu nghe xong anh vẫn chấp nhận được thì em sẽ nhận lời lấy anh.

– Có chuyện gì mà có vẻ nghiêm trọng vậy em, em nói đi anh đang lắng nghe đây.

– Em… thực sự em không còn trinh như anh nghĩ đâu.

Nhìn vẻ mặt anh ấy khá bất ngờ và đơ ra mấy giây.

– Vậy sao thời gian qua em lại… Thực sự anh đã nghĩ em vẫn còn trinh.

Nhìn vẻ mặt anh, tôi bắt đầu thất vọng và nghĩ chắc anh cũng như những thằng đàn ông khác.

– Em nhớ em chưa từng nói với anh rằng em vẫn còn trinh.

– ….

– Có lẽ anh rất thất vọng về em đúng không? Chiếc nhẫn này chắc em không có diễm phúc đeo rồi. Em mong anh tìm được người phù hợp để đeo nó.

Thử lòng bạn trai khi nói mình không còn trinh trắng và kết quả thật bất ngờ - Ảnh 2
Anh đã khiến tôi bất ngờ vì tình yêu thực sự anh dành cho tôi

Tôi mỉm cười và đứng dậy định bước đi. Bỗng có cánh tay kéo tôi lại rồi anh ôm lấy tôi từ phía sau:

– Ai nói với em là chiếc nhẫn này em không có diễm phúc đeo hả. Anh đặt nó là để dành riêng cho em cơ mà, đồng ý lấy anh nhé.

– Nói rồi anh luồn chiếc nhẫn vào tay tôi, lúc đó nước mắt tôi chực rơi:

– Anh…

– Anh làm sao, em nghĩ anh quan trọng chuyện đó à. 2 năm qua anh không làm gì em vì anh tôn trọng và yêu em thôi, chứ thật tâm anh không quan trọng chuyện trinh tiết.

– Cảm ơn anh! Cuối cùng em cũng tìm được người đàn ông của cuộc đời mình.

Tôi hạnh phúc ôm chầm lấy anh. Đêm tân hôn, tôi ngượng ngùng còn anh, anh ú ớ hỏi: “Thế này là sao hả em”. Tôi mỉm cười và nói: “Hôm đó em chỉ thử anh thôi, cảm ơn anh về tất cả chồng à”. Anh hạnh phúc ôm lấy tôi: “Anh phải cảm ơn em mới đúng, anh sẽ không để em thấy hối hận khi lấy anh đâu”.

Tôi không biết sau này sẽ như thế nào, nhưng hiện tại tôi hạnh phúc với những gì mình có. Tôi thấy mình may mắn khi lấy được một người chồng tuyệt vời như thế này. Tôi cũng mong các bạn trai đừng quan trọng chuyện trinh tiết của người phụ nữ, hãy yêu và nâng niu người khiến trái tim bạn rung động. Vì tình yêu hôn nhân được xây đắp bằng tình cảm, sự chân thành chứ không phải do màng trinh bé tẹo đó.

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phụ nữ

Gia đình

Tin tức online

Phu nu va gia dinh

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Sự quyến rũ của đàn bà 40: Đủ để giữ chân một người bên mình suốt đời
Người ta ví đàn bà 40 như loại rượu vang thượng hạng, chát nơi đầu lưỡi nhưng lại có cái hậu ngọt ngào. Ai đã...
XEM TIẾP
Đừng cười khi người khác ly hôn, vì chúng ta không biết cuộc hôn nhân của mình ngày mai sẽ ra sao
Cuộc đời vốn dĩ là thế, có được rồi lại mất đi. Bản thân của chúng ta ngày hôm nay cũng khác xa với quá...
XEM TIẾP
Tâm sự của mẹ đơn thân: Tôi thấy sợ những ngày Tết
Vài lần, tôi chạnh lòng khi nghe con kể, bạn con năm nay được về quê nội. Rồi con hỏi tôi, quê nội ở đâu,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM