Trang chủ Tâm sự gia đình

Thấy vợ ngoi lên cầu cứu, chồng dúi đầu vợ xuống cho chết hẳn rồi quay về cưới bồ và điều kinh hoàng đúng giờ đón dâu

17/12/2016 19:18

Sáng hôm sau đi ngang qua hồ thấy mấy người ngồi quán nước xì xào nói ở đây hôm qua có vụ chết đuối thì Toản yên tâm vợ mình chết thật rồi.

Cưới vợ được vài hôm thì Toản để vợ trẻ lại quê còn mình lên thành phố làm cho công ty của một người anh họ xa đằng vợ. Dự định công việc ổn thỏa khoảng 2 năm kiếm được chút vốn về mở cửa hàng tạp hóa ở quê, vợ chồng anh sẽ tính chuyện sinh đứa con đầu lòng.

Nhưng làm được 2 tháng thì Toản có xích mích với người quản lý nên bỏ công ty đó ra ngoài xin làm chỗ khác. Anh gọi cho Thúy vợ mình thông báo tình hình, vợ có khuyên bảo chồng dẹp tự ái vì làm công ty của anh họ anh ấy sẽ không để cho thiệt thòi đâu nhưng Toản nhất quyết không nghe. Chẳng nói nổi chồng nên Thúy đành để Toản ra ngoài làm nơi khác.

Nhưng chính bản thân Thúy cũng không ngờ được rằng ra môi trường bên ngoài chồng cô bắt đầu thay đổi mọi thứ. Làm được 4 tháng thì Toản phải lòng một cô gái làm cùng công ty bên bộ phận kiểm hàng. Cô này khá xinh xắn, mỗi lần đi ngang qua chỗ Toản lại đánh mắt đưa tình một cái nên anh chàng chết mê.

Vậy là cuối cùng chuyện gì đến cũng đến Toản và cô gái kia đã qua lại với nhau. Cô ta người thành phố, tuy gia đình không khá giả nhưng lại là con một. Nếu lấy cô ta chắc chắn Toản nghiễm nhiên được bố vợ cho mảnh đất thừa cạnh nhà. Từ ngày phải lòng nhau, Toản giấu biệt chuyện đã có vợ, cô ta cũng thường xuyên tới phòng trọ của anh ngủ lại qua đêm.

Thấy vợ ngoi lên cầu cứu, chồng dúi đầu vợ xuống cho chết hẳn rồi quay về cưới bồ và điều kinh hoàng đúng giờ đón dâu ảnh 1
Từ ngày phải lòng nhau, Toản giấu biệt chuyện đã có vợ, cô ta cũng thường xuyên tới phòng trọ của anh ngủ lại qua đêm. (Ảnh minh họa)

Còn phần Thúy ở nhà, chồng đi làm đã gần tròn năm mà vẫn chưa thấy anh gửi một đồng nào về cả. Ngày trước gọi điện lên Toản còn nghe máy ngay giờ thì điện thoại cứ như không sử dụng vậy. Gọi cả chục cuộc mới thấy chồng nghe, mà dù đêm hay ngày Toản cũng gắt gỏng: “Người ta bận làm sao cứ léo nhéo gọi hoài vậy. Đi làm chứ có phải đi chơi đâu” rồi tắt ngấm.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành Thúy quyết định lên thành phố thăm chồng đúng vào giai đoạn Toản định làm đám cưới với nhân tình. Anh ta nói dối với nhà cô nhân tình rằng bố mẹ chết cả nên đám cưới do nhà gái quyết định hết chứ anh cũng không có họ hàng thân thích. Chỉ còn 3 ngày nữa đám cưới diễn ra thì bất ngờ một hôm Toản đi làm về thấy Thúy đã đứng ngay trước cửa nhà trọ. May là nhân tình của anh ta cũng bận chuẩn bị đám cưới nên 2 ngày tới sẽ không qua đây không thì rắc rối to.

Toản giả vờ như bình thường rồi đưa vợ vào nhà cơm nước đàng hoàng. Nhưng suốt đêm ấy ôm vợ mà anh ta không chợp mắt được, anh ta đang nghĩ cách làm thế nào để Thúy không cản được đám cưới sắp tới của mình. Chỉ vài ngày nữa thôi anh ta sẽ nghiễm nhiên lấy được vợ thành phố, mà anh với Thúy lại chưa đăng kí kết hôn nên không sợ pháp luật. Cưới xong mấy ngày anh ta đi luôn nên chuyện đăng kí vẫn hoãn lại tới bây giờ.

Sáng hôm sau tỉnh dậy Toản quyết định đưa vợ ra cái công viên chơi cho vợ biết đó biết đây. Đến gần trưa thì anh ta quyết định rủ vợ đạp vịt dưới hồ. Ngày thường nên công viên vắng tanh, chỉ có mình anh thuê vịt lại đúng lúc trưa nên người chủ không đứng dậy quan sát khách mà chỉ anh về phía mấy con vịt đó rồi Toản tự ra, Thúy thì đứng sẵn ở đó đợi chồng rồi.

Thấy vợ ngoi lên cầu cứu, chồng dúi đầu vợ xuống cho chết hẳn rồi quay về cưới bồ và điều kinh hoàng đúng giờ đón dâu ảnh 2
Lần này hắn tay dúi mạnh đầu vợ xuống một lần nữa cho chết đuối hẳn rồi ung dung quay vào trả vịt về thẳng. (Ảnh minh họa)

Biết vợ không biết bơi nên đạp được một đoạn, trong lúc Thúy không để ý Toản bất ngờ đẩy vợ xuống hồ, rồi giả vờ đưa tay cứu vợ nhưng thực chất lại là cố dúi Thúy xuống. 2 phút không thấy vợ ngoi lên Toản định quay vịt đạp vào bờ thì bất ngờ lại t hấy vợ ngoi lên giơ tay cầu cứu. Lần này hắn tay dúi mạnh đầu vợ xuống một lần nữa cho chết đuối hẳn rồi ung dung quay vào trả vịt về thẳng.

Sáng hôm sau đi ngang qua hồ thấy mấy người ngồi quán nước xì xào nói ở đây hôm qua có vụ chết đuối thì Toản yên tâm vợ mình chết thật rồi. Và ngày sau anh ta hí hửng làm lễ cưới với cô bồ mới. Nhưng trên đoạn đường Toản ngồi xe hoa từ nhà hàng tổ chức tiệc cưới về đón vợ ở nhà gái đúng đoạn đường qua cái hồ ấy thì bất ngờ một cái cây đổ đè ngang lên xe hoa khiến Toản ngồi sau bị thương nặng.

Sau một ngày hôn mê sâu Toản mới tỉnh, khắp người người quấn băng trắng toát. Anh từ từ mở mắt thì chết lặng khi thấy 2 người phụ nữ đang đứng trước mặt mình: một là Thúy và một là cô bồ. Thì ra Thúy không chết đuối mà đã được người chủ cho Toản thuê vịt hôm trước cứu sống và người bị chết đuối ở cái hồ đó lại là người khác.

“Anh ngạc nhiên lắm phải không, người ta nói ác giả ác bảo chẳng sai đâu”. Nói rồi cả 2 người phụ nữ đó đều bỏ đi cả vì cô nhân tình lúc này cũng tỉnh ngộ ra rồi. Toản cựa mình định bò dậy giữ vợ lại nhưng đau đớn tột cùng khi phát hiện ra mình đã vĩnh viễn mất đi đôi chân rồi. Đúng là ông trời có mắt, một kẻ bội bạc như thế thì không bao giờ có cái kết có hậu đâu.

Tâm sự 'thà lấy chồng tệ bạc để được gần nhà', cô gái lấy chồng xa nhận mưa gạch đá
Mình sẽ không bao giờ quên hình ảnh cả nhà đứng nhìn chồng mình dắt mình đi. Lúc đó chồng mình còn cảm nhận được...
XEM TIẾP
Lời thú tội của người đàn ông phản bội vợ: Đến trọn đời tôi vẫn còn ăn năn
Tôi đã cầu xin vợ tha thứ. Tôi đã kể hết sự việc cho vợ nghe nhưng cô ấy không tin. Tôi điên cuồng níu...
XEM TIẾP
Tâm lý đàn ông gặp lại người yêu cũ, chắc chắn ai cũng sẽ tò mò
Những cuộc tình đến rồi đi sẽ cho ta những ký ức, những hoài niệm khó quên. Và khi gặp lại người yêu cũ, trong...
XEM TIẾP
Thẻ:

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM