Tân hôn xong nhìn vết máu trên giường chồng cười nhạt rút điện thoại ra làm điều đáng sợ với cô vợ quê

17/10/2016 07:08

Cứ ngỡ khi nhìn thấy giọt máu trinh chồng sẽ sung sướng ôm lấy vợ, nào ngờ anh lại rút điện thoại ra và làm 1 điều khiến Liên hoảng loạn vô cùng.

1 lần về quê ăn giỗ, Thành gặp Liên. Lần đầu thấy cô bé 20 tuổi gánh rau ra ngoài chợ bán Thành lại thấy ấn tượng và muốn tán Liên đến vậy. Liên – 1 cô gái quê xinh xắn, hiền lành và có nụ cười rất duyên. Em hoàn toàn khác với những cô gái anh từng quen, nếu như các cô khác thấy anh thì ai nấy cũng bu lại làm quen rủ đi chơi các kiểu nhưng Liên lại khác, cô đi thẳng và chẳng quay mặt nhìn anh lấy 1 lần.

Bị gái quê thờ ơ, Thành điên lắm anh quyết tán cô nàng bằng được. Từ dạo ấy, Thành suốt ngày về quê và sang nhà Liên tán tỉnh các kiểu. Gái quê như Liên cũng không khó tán cho lắm, chỉ vài ba lần đưa em đi chơi mua quà biếu phụ huynh các kiểu em đã đổ gục trước Thành rồi. Tán được cô nàng, Thành bảo Liên lên phố làm việc để cả 2 dễ gặp gỡ. Anh sẽ xin cho Liên vào làm lao công ở 1 tòa nhà lớn, ở đó lương cũng ổn và việc nhẹ nhàng hơn so với ở quê lội ruộng, cấy hái.

Nghe lời bạn trai, Liên khăn gói lên phố làm thuê. Công nhận mấy việc quét dọn, lau chùi này với cô chẳng ăn nhằm gì cả. Lên phố nhưng Liên chẳng thay đổi là mấy, cô vẫn ăn mặc quê mùa và không đòi hỏi bất cứ thứ gì ở bạn trai hết. Cứ thế 2 người yêu nhau chừng 5 tháng thì kết hôn. Thành bảo anh cũng muốn ổn định gia đình sớm 1 chút, con trai thì phải vợ con vào mới tu chí làm ăn.

Lấy được vợ quê lại còn xinh nữa nên Thành mát mặt với bạn bè lắm (ảnh minh họa)

Nhà Thành ở phố nên cũng có điều kiện lắm, ngày cưới hơn chục chiếc xe ô tô đẹp đánh về quê Liên rước dâu các kiểu. Ngồi lên chiếc xe sang trọng là vợ của trai phố Liên vừa mừng vừa lo, nhưng cô tự nhủ lòng cứ vui đi đã rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Lấy được vợ quê lại còn xinh nữa nên Thành mát mặt với bạn bè lắm. Suốt buổi thành hôn, anh kéo vợ đi chúc rượu các bàn cốt là để “khoe vợ”.

Không quen uống rượu nên hôm đó Liên say nằm bẹp 1 chỗ đến hơn 6h tối mới dậy. Vội vã thay đồ, Liên xuống nhà thì đã thấy mẹ chồng dọn cơm đâu đấy hết rồi. May nhà chồng cô dễ tính không soi mói gì vụ say xỉn nên Liên thoát được êm xuôi.

Dọn dẹp các kiểu xong đâu đấy, Thành đưa vợ lên phòng đi nghỉ sớm. Đêm nay là đêm tân hôn của vợ chồng anh mà, phải làm nhanh lẹ lên mới được. Mấy tháng nay anh đã nhịn yêu chay rồi, giờ đến lúc bung lụa và thỏa mãn niềm khát khao của mình. Lần đầu tiên ngủ với đàn ông Liên sợ lắm, cô khép nép run rẩy cởi áo ra theo mệnh lệnh của chồng. Nằm yên để chồng tân hôn, Liên cắn răng chịu đựng dù rất sợ chuyện này.

Sau hơn tiếng đồng hồ tân hôn đủ kiểu thì cuối cùng Thành cũng tha cho vợ. Đứng dậy bật điện lên thấy giọt máu trinh rơi xuống ga giường, Thành cười khẩy 1 cái rồi đi lấy điện thoại làm 1 việc khiến Liên sốc vô cùng.

- Mày đến đây luôn đi, con vợ tao còn trinh đấy. Nhớ giao kèo của chúng ta, sau đêm nay mày sẽ phải rút khỏi vị trí ứng cử chức phó giám đốc ấy để tao làm giám đốc. Gái quê nên mày yên tâm “rau sạch” đấy! Nhanh lên nhé, tao không đợi được lâu đâu.

Thành cười khẩy 1 cái rồi đi lấy điện thoại làm 1 việc khiến Liên sốc vô cùng (ảnh minh họa)

Cơ thể đau đớn, mệt nhoài sau vụ tân hôn vừa rồi Liên cố rướn người về phía chồng mà rớt nước mắt tay run run kéo chồng cầu xin, năn nỉ:

- Anh định để người khác cưỡng hiếp em để đổi lại chức ghế giám đốc đó sao? Đừng làm thế anh à, em là vợ anh đấy!

- Đồ ngu, chỉ có cách đó thì tôi và cả cô mới đổi đời được thôi. Đằng nào cô chẳng mất trinh với tôi rồi lo gì, cứ nhắm mắt coi như tôi tân hôn hiệp nữa với cô thôi mà. Đã là vợ, bước chân vào cái nhà này thì phải biết hi sinh. Vớ vẩn là tôi cho cô sống không bằng chết, hiểu ý tôi chứ. Lát bạn tôi đến, phục vụ nó cho tử tế vào tôi đứng đây xem và canh cô đó.

- Anh… đừng đối xử với em như thế mà, em xin anh đấy…

Hất tay vợ ra, Thành ra ngoài khóa cửa vào hút thuốc đợi gã bạn kia đến. Nằm trong giường nghe chồng nói nhỏ với gã kia mà Liên ứa nước mắt tủi thân. Không có cách trốn chạy, cầu xin người đàn ông lạ mặt kia đừng làm thế với mình. Liên nhắm mắt, đau đớn để kẻ đó hãm hiếp mình ngay trước mặt Thành.

Xong chuyện đó, Thành và gã đó vỗ vai nhau tỏ vẻ hài lòng và kéo nhau ra quán rượu đêm làm 1 chầu bỏ lại mình Liên đau đớn, tủi nhục khóc nức nở nơi góc giường. Như 1 người hóa điên sau cú khủng hoảng tâm lý này, Liên vùng chạy trốn thoát ra khỏi nhà chồng mà lang thang trên đường phố khuya. Bước chân vô định đã đưa cô tới bến xe, không hiểu nghĩ ngần làm sao Liên lại lên xe khách chạy vào miền Trung trốn thoát nơi này. Cô không dám về quê vì sợ điều tiếng cho bố mẹ, còn quay về tiếp tục làm vợ Thành ư, chắc cô không thể rồi. Những tưởng lấy chồng phố là sướng, ai ngờ lại bị đối xử như 1 món hàng và sống cuộc đời cay đắng thế này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Có những người đàn bà sống không cần chồng
Không gì bòn rút thanh xuân của người đàn bà hơn một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng 5 năm, chị già đi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: Hiểu rằng cuộc đời quá rộng, chỉ cần lòng mình bình yên là đủ
Đàn bà 40 ít quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, bàng quan trước mọi khen chê tị hiềm của người đời. Ai tốt xấu,...
XEM TIẾP
Gửi cha mẹ, những ai đang có ý định ly hôn
Con viết lá thư này để gửi đến mọi người tiếng khóc của những đứa trẻ như con. Tiếng khóc của những đứa con sắp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM