Trang chủ Tâm sự gia đình

Sợ gần gũi với chồng Tây vì 'cậu nhỏ' quá to

05/01/2016 08:26

Tôi vẫn đau và sợ khi gần gũi chồng dù tôi vẫn rất yêu anh, muốn cùng anh làm chuyện ấy. Song dường như tôi lực bất tòng tâm vì “nòng súng” của anh khi ham muốn trỗi dậy quá khổng lồ và quá khổ với “cô bé” khiêm tốn của tôi

Chào tất cả các bạn!

Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ tôi là người phụ nữ hạnh phúc vì đang có cuộc sống đáng mơ ước. Tôi, một phụ nữ khá xinh đẹp, có công việc ổn định và đặc biệt có chồng Tây rất yêu thương. Thế nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Gần 4 tháng trước, tôi quyết định lên xe hoa chóng vánh với một chàng trai Tây mắt xanh mũi lõ sau 2 tháng quen biết nhau. Anh chính là đối tác của công ty tôi. Tôi và anh quen nhau tình cờ trong một lần tôi được cử đi dự hội thảo ở công ty anh. Và rồi, tình yêu sét đánh khiến chúng tôi nhanh chóng bước vào hôn nhân.

Nói thật, khi đến với chồng Tây, tôi cũng từng có một mối tình 4 năm. Song mối tình này không đi được với nhau đến tận ngày mơ ước chỉ bởi vì càng về sau, giữa 2 chúng tôi càng mâu thuẫn nhiều hơn. Tôi quyết định chia tay người yêu đầu tiên sau rất nhiều dằn vặt. Cũng bởi vì chúng tôi đã vượt rào và sống như vợ chồng trong suốt khoảng hơn 1 năm. Chia tay bạn trai và biết tôi không còn trong trắng, song chồng Tây vẫn đón nhận tôi. Anh coi tất cả những điều đó là quá khứ và không bao giờ nhắc lại điều này. Tôi thấy may mắn và hạnh phúc vì có một người đàn ông bao dung và yêu mình đến vậy.

Sợ gần gũi với chồng Tây vì 'cậu nhỏ' quá to ảnh 1
Gần 4 tháng trước, tôi quyết định lên xe hoa chóng vánh với một chàng trai Tây mắt xanh mũi lõ sau 2 tháng quen biết nhau.

Chuyện của vợ chồng tôi sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như khi bước vào cuộc sống hôn nhân không xảy ra một điều rất tế nhị mà chúng tôi chưa bao giờ vượt qua được. Đó là, chưa bao giờ cuộc yêu của chúng tôi trở nên mỹ mãn. Tôi cũng chưa bao giờ biết được cảm giác lên đỉnh và chắc anh cũng vậy. Lý do chỉ bởi kích cỡ “cậu nhỏ” của anh quá to, còn kích cỡ “cô bé” của tôi thì quá nhỏ.

Thực ra, tình trạng này không phải đến khi đã kết hôn rồi chúng tôi mới biết. Mà ngay từ khi gần cưới, tôi và chồng Tây đã quan hệ. Và lần quan hệ nào của chúng tôi cũng phải dừng lại giữa chừng bởi vì tôi bị đau đớn quá khi anh “thâm nhập”. Những lúc đó, tôi sợ gần gũi anh lắm thì anh cứ động viên bảo, chắc là do anh chưa chuẩn bị tốt bước dạo đầu cho tôi, chắc là tôi chưa sẵn sàng nên mới như thế. Anh nói, khi kết hôn, khi cả 2 đã có kinh nghiệm chăn gối nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ ổn.

Thế mà khi bước vào đời sống chăn gối thực sự, chuyện phòng the của chúng tôi vẫn dậm chân tại chỗ hoặc may chăng mọi chuyện chỉ suôn sẻ hơn chút ít. Tôi vẫn đau và sợ khi gần gũi chồng dù tôi vẫn rất yêu anh, muốn cùng anh làm chuyện ấy. Song dường như tôi lực bất tòng tâm vì “nòng súng” của anh khi ham muốn trỗi dậy quá khổng lồ và quá khổ với “cô bé” khiêm tốn của tôi. Cứ bị đau như thế, nên dần dần tôi sợ mỗi lần chồng đòi hỏi. Và có rất nhiều khi, tôi giả vờ lên đỉnh cho anh vui nhưng thực ra tôi đang chết điếng người vì đau khi “hành sự”.

Chồng tôi không biết tôi giả vờ “lên đỉnh” nhưng anh cũng lờ mờ nhận ra, chuyện ấy của chúng tôi không suôn sẻ.
Chồng tôi không biết tôi giả vờ “lên đỉnh” nhưng anh cũng lờ mờ nhận ra, chuyện ấy của chúng tôi không suôn sẻ.

Chồng tôi không biết tôi giả vờ “lên đỉnh” nhưng anh cũng lờ mờ nhận ra, chuyện ấy của chúng tôi không suôn sẻ. Tôi cũng vài lần nói với anh, tại kích cỡ “khẩu súng” của anh quá to nên làm tôi đau, làm tôi bị áp lực… Anh lần nào cũng hứa sẽ “yêu” thật nhẹ nhàng và khởi động màn dạo đầu thật kỹ càng để giảm áp lực cho tôi. Thậm chí có lúc, anh còn chủ động tìm mua những loại gel bôi trơn cho tôi dễ dàng hơn nhưng không ăn thua gì. Nhiều lần thấy tôi nhăn nhó “chịu trận”, anh thương tôi lắm mà không biết phải xử lý ra sao. Anh nói, hay là anh đi phẫu thuật cậu nhỏ bé lại vài cm cho hợp với size “cô bé” của tôi.

Nhưng tôi nhất quyết không cho anh làm vậy. Bởi tôi nghĩ, kích cỡ “cậu nhỏ” khổng lồ vốn chẳng là niềm tự hào âm ỉ của các quý ông đó sao? Và chồng tôi chắc cũng không ngoại lệ. Tôi làm sao để anh đánh mất cái hãnh diện này hay phải hy sinh một cái gì đó vì tôi được. Nhưng nếu không như vậy, tôi cũng không biết phải làm sao bây giờ để chuyện ấy của vợ chồng tôi hòa hợp như nhiều cặp vợ chồng bình thường khác. Tôi phải làm sao đây? Tôi sợ cứ tình trạng này kéo dài, sớm muộn gì hôn nhân của tôi cũng gặp trục trặc, mà tôi thì không muốn điều này xảy ra.

Lấy chồng ba năm nhưng số lần anh chạm vào người tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay
Mẹ anh nghi ngờ bản thân tôi có vấn đề nên dẫn đi khám ông thầy này, bà thầy kia. Bà bắt tôi uống biết...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM