Trang chủ Tâm sự gia đình

Sau đêm ân ái đó vị đại gia để lại 1 tỷ rồi biệt tích, 7 năm sau cô gái mới choáng váng khi biết lý do vì sao mình có giá cao tới vậy

15/12/2016 21:11

Có lẽ ông ấy đã đi rồi nhưng cô giật mình khi thấy cái bọc lạ đó ở giữa giường. Cô cầm lên mở ra thì sốc nặng khi thấy trong đó có rất nhiều tiền cùng với một bức thư...

Mới 20 tuổi nhưng Vi đã có tuổi nghề làm gái tròn 2 năm rồi. Người đưa cô tới cái nghề mạt hạng nhơ nhớp này không ai khác chính là gã người yêu đầu đời của cô, người mà cô yêu thương hết lòng và sẵn sàng trao cả cái quý giá nhất của đời con gái cho gã ta.

Năm 17 tuổi cô lên thành phố làm giúp việc, rồi ông trời run rủi thế nào cho cô gặp Vinh, một anh sinh viên trọ trong khu trọ sát ngôi nhà cô đang làm. Mỗi lần đi chợ về Vi lại gặp Vinh đạp xe đi học thêm, Vinh chủ động làm quê với cô và khá bất ngờ khi hai người là đồng hương. Cứ thế hắn ta tiếp cận cô rồi buông lời mật ngọt tán tỉnh. Vi đang một mình giữa thành phố xa lạ bỗng gặp được một người con trai lại là đồng hương tốt bụng thì cô tin tưởng lắm.

Nhưng Vi đâu có ngờ Vinh chính là tay ma cô trong đường dây dắt gái mại dâm núp danh dưới mã sinh viên mà thôi. Một lần nghe lời Vinh dụ dỗ đi chơi, Vi đã bị gã khốn nạn đó bỏ thuốc mê rồi chiếm đoạt đời con gái của cô. Sau đó gã đã chụp lại những bức ảnh nóng của cô ở nhà nghỉ để ép cô tham gia đường dây mại dâm của gã. Cũng từ cái ngày đó Vi bắt đầu trượt dài vào con đường tội lỗi vì bị Vinh đe dọa nếu từ bỏ gã ta sẽ giết.

Cũng may là năm đó Vinh bị bắt nên cô không chịu sự quản lý của gã nữa nhưng cô lại không thoát ra được cái nghề này vì cô lại rơi vào tay chủ khác. Với lại Vi cũng sợ không biết từ bỏ nó rồi cô biết làm gì để kiếm tiền nuôi mấy đứa em ở nhà đây? Liệu rằng xã hội này có chấp nhận một kẻ hoàn lương như cô không? Cô có thể làm lại từ đầu không? Có thể mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ như những cô gái bình thường khác không? Khó lắm…

Sau đêm ân ái đó vị đại gia để lại 1 tỷ rồi biệt tích, 7 năm sau cô gái mới choáng váng khi biết lý do vì sao mình có giá cao tới vậy - Ảnh 1
Vừa bước vào căn phòng khách sạn, ông ta đã lao vào Vi vồ vập cắn xé cô không thương tiếc. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi cái mà Vi không thể ngờ tới đó chính là cái đêm định mệnh ấy đã thay đổi đời cô. Hôm ấy Vi được sắp xếp cho tiếp một người đàn ông khá giàu có, ban đầu cô thấy hơi lạ là nếu đại gia người ta sẽ bỏ tiền mua gái trinh chứ tại sao phải lên giường với gái mại dâm như cô, nhưng rồi thấy quản lý nói giá 1 đêm ông ấy trả khá cao nên cô gật đầu đồng ý luôn.

Vừa bước vào căn phòng khách sạn, ông ta đã lao vào Vi vồ vập cắn xé cô không thương tiếc. Vi biết mình đã rơi vào tay một con quỷ dù cô liên tục kêu van nhưng ông ta không hề buông tay. Và cũng vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh nên Vi đã không kịp bắt ông ta dùng bao bảo vệ. Hả hê xong ông ta nằm vật ra giường, còn Vi như một con thú bị thương khắp người đầy vết cào cấu cố gắng với cái váy ngủ. Và rồi cô mệt quá cũng thiếp đi…

Sáng hôm sau tỉnh dậy Vi không còn thấy ông ta đâu nữa. Có lẽ ông ấy đã đi rồi nhưng cô giật mình khi thấy cái bọc lạ đó ở giữa giường. Cô cầm lên mở ra thì sốc nặng khi thấy trong đó có rất nhiều tiền cùng với một bức thư: “Đây là 1 tỷ tiền công tôi trả cho em, đêm qua em làm tốt lắm. Tôi cũng đã bỏ tiền chuộc em ra khỏi cái nghề này rồi. Em được tự do, hãy sống cuộc sống bình thường như mình mong muốn”.

Vi choáng váng, hôm qua cô chỉ nghe nói vị đại gia này chi cho 1 đêm với cô là 50 triệu và cô còn phải nộp cho chủ nữa chứ không phải là 1 tỷ dành cho cô thế này. Ông ấy là ai sao lại tốt với cô như vậy? Cô gọi cho chủ thì đúng là ông ta nói cô được chuộc rồi và ông ta cũng không tiết lộ gì cả. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ, nhưng dù sao từ hôm đó Vi đã có thể thoát ra khỏi cái nghề nhơ nhớp này.

Nhưng điều khiến Vi choáng váng hơn cả là 1 tháng sau cô biết mình mang bầu, và cái thai chính là hệ quả của đêm hôm ấy. Vi biết đây có lẽ là ông trời đã sắp đặt tất cả, cô quyết định không bỏ mà giữ lại và cũng quyết định làm mẹ đơn thân nuôi con chứ không lấy chồng. Dù sau đó khá nhiều người theo đuổi cô khi cô trở thành bà chủ giàu có xinh đẹp nhờ dùng số tiền 1 tỷ kia vào kinh doanh.

Sau đêm ân ái đó vị đại gia để lại 1 tỷ rồi biệt tích, 7 năm sau cô gái mới choáng váng khi biết lý do vì sao mình có giá cao tới vậy - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Cuộc sống cứ thế trôi đi cho tới 7 năm sau, một lần Vi tới viếng mộ một người bạn bị chết do tai nạn trong nghĩa trang thành phố thì cô bất ngờ thấy ảnh người đàn ông ấy trên bia mộ bên cạnh. Cô cứ nghĩ mình đã nhìn nhầm nên dừng lại nhưng không đúng người đàn ông 7 năm trước đã để lại cho cô 1 tỷ mà. Không thể nào ngờ được cô lại gặp ông ta trong hoàn cảnh âm dương cách biệt thế này.

Nhờ vị quản trang Vi đã có số điện thoại người thân của ông ấy, dù sao cô cũng muốn cho họ biết ông ấy đã có con: “Thật thế ư, anh trai tôi có con ư? Vậy mà cuối đời anh ấy vẫn nghĩ mình là người cô độc không vợ con gì cả. Trước khi chết anh ấy cũng có nhắc tới một cô gái tên Vi, nói là qua đêm với cô ta một lần sau khi chứng kiến vợ anh ấy lên giường với người đàn ông khác.

Anh ấy nói hôm ấy hành hạ cô trút giận lên cô vì uất ức sự phản bội của vợ. Nhưng đêm ấy nghe thấy cô khóc nấc trong giấc mơ và nói muốn thoát khỏi kiếp gái này nên anh ấy lại mủi lòng quyết định cho cô 1 khoản tiền và giúp chuộc cô ra. Anh tôi mất cách đây 2 năm vì ung thư, nhưng biết mình đã có con chắc chắn anh ấy có thể mỉm cười nơi chín suối rồi”.

Nhìn đứa con trai đi bên cạnh Vi, người em gái của ông ấy không hề tỏ ra nghi ngờ là Vi nói dối vì sự thực nó giống cha như đúc. Cuộc đời đúng là có quá nhiều bất ngờ mà mình không thể đoán trước được, Vi dắt con rời xa căn biệt thự đó dù người phụ nữ kia rất muốn giữ mẹ con cô lại sống cùng. Giờ cô thừa sức lo cho con mình một cuộc sống tốt đẹp, mỗi năm ngày giỗ ông ấy cô sẽ đưa con tới thắp hương cho bố nó, đó là cách để cô trả ơn ông.

Đàn bà một đời chồng: Càng trải đủ, nghiệm đầy, tổn thương sâu càng mê đắm lòng người
Đàn bà một đời chồng như đóa hoa nở rộ hai lần, càng tổn thương càng tỏa hương thơm ngào ngạt, mê đắm lòng người.
XEM TIẾP
Gửi người thứ ba: Chẳng có tình yêu nào được xây dựng trên nỗi đau của người đàn bà khác
Sinh ra là đàn bà đã khổ, lấy phải người chồng đốn mạt như vậy còn gì khổ bằng. Bụng mang dạ chửa sắp đến...
XEM TIẾP
Hậu quả ngoại tình rất khắc nghiệt, sao đàn ông không biết sợ?
Ngoại tình không phải đơn giản chỉ là một lỗi lầm. Đó không phải là chuyện chỉ cần nói lời xin lỗi, chỉ cần tha...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM