Quá chén nên lảo đảo vào nhầm phòng tân hôn của chú rể, nào ngờ vừa định đi ra thì cô dâu kéo lại thỏ thẻ...

Tâm sự gia đình 27/09/2017 14:06

Dù một ngày vui của chú rể nhưng anh mới là chàng trai vui mừng nhất khi được cô dâu thỏ thẻ điều khó tin này.

Thật ra, trên cuộc sống này vẫn luôn tồn tại những việc không ai có thể ngờ đến. Cũng có lẽ vì thế mà anh không bao giờ ngờ được rằng mình lại bị gạ gẫm chuyện khó tin đến thế trong đúng ngày cưới của một người khác. Đó thậm chí không phải đám cưới bình thường mà đó còn chính là đám cưới của bạn thân anh.

Bản thân cũng là chàng trai khôi ngô tuấn tú, công việc thì chưa được ổn định lắm nhưng anh vẫn đang cố gắng vì sự nghiệp của mình. Anh với chú rể là bạn của nhau từ ngày còn bé. Bất cứ lúc nào cũng gặp gỡ với nhau. Ngày bạn báo tin cưới vợ anh cũng chúc phúc cho bạn của mình lắm.

Anh ở thời điểm đó không hề có người yêu nên anh đồng ý ngay lời mời bê tráp của bạn mình. Ngày vui của bạn nên anh cũng hơi quá chén thật. Trong cái lúc lâng lâng ấy thì anh lại lảo đảo đi vào nhầm phòng tân hôn của chú rể. Chú rể vẫn còn đang bê bết rượu với đám bạn thân chỉ vì đây là đêm cuối cùng của cuộc sống độc thân rồi. Rời khỏi bàn rượu kia anh chàng đã là người đàn ông có vợ, phải về phòng tân hôn nên cứ nấn ná ngồi lại với bạn mình mãi.

 Ngày bạn báo tin cưới vợ anh cũng chúc phúc cho bạn của mình lắm - Ảnh minh họa: Internet

Quá chén mới lảo đảo đi vào nhầm phòng tân hôn của chú rể. Đúng lúc định bước ra thì cô dâu kéo lại thỏ thẻ:

- Anh cho em một đứa con được không?

- Em nói gì lạ vậy?

- Anh không biết sao, anh Hoàng bị gay nên anh ấy sẽ không gần gũi em đâu. Em cũng thích anh nhất trong số bạn bè của anh ấy. Mà anh cũng hao hao anh ấy nữa nên anh ấy sẽ không nhận ra đâu.

- Cô điên sao, nếu nó gay nó không ngủ với cô thì sao cô có thể có bầu được?

- Anh giúp em đi. Em sẽ lừa anh ấy vào ngủ 1 đêm với mình thôi. Vì mẹ anh ấy hứa nếu em có bầu thì sẽ tặng em căn biệt thự 5 tỷ ở ngoài mặt phố.

- Không được đâu...

Em nói gì lạ vậy? - Ảnh minh họa: Internet

Bỏ ngoài tai lời nói dứt khoát của anh, cô dâu vẫn đè anh xuống. Bản năng của đàn ông trong anh trỗi dậy, sao anh có thể cưỡng lại được sức hút của một người phụ nữ khi say như thế? Anh đã ngủ với cô dâu, thậm chí đến lúc bước ra khỏi căn phòng đó anh vẫn đang mơ màng về những chuyện đã xảy ra.

Một người là bạn của mình, một người là cô gái mình đã làm chuyện đó trong cái lúc không thể kiểm soát được. Trở về nhà sáng hôm sau anh mới tỉnh táo nhận ra mọi việc. Nhưng mọi chuyện đã đi quá xa mất rồi.

Giờ phút này anh thật sự hối hận vì đêm qua vô cùng. Nhưng chẳng thể nào cứu vãn được nó nữa. Nếu như cô gái đó có bầu, vợ của bạn anh có bầu thì chuỗi ngày đầy tội lỗi ấy sẽ kéo dài theo anh suốt cả cuộc đời. Thật sự anh nên làm gì vào lúc này đây? Có nên thú nhận với bạn thân mình mọi chuyện. Hay là dùng tiền để bịt miệng cô dâu. Anh rối trí quá, thật sự anh vô cùng cần một lời khuyên vào lúc này.

Đã là vợ chồng thì sẽ có lúc như muốn vứt bỏ nhau, khi đó đừng bao giờ quên 6 điều này

Hôn nhân dù có từng hạnh phúc thế nào cũng sẽ có lúc đứng trước bờ vực đổ vỡ. Khi ấy, hãy cho cả hai khoảng không để nghĩ về 6 điều quan trọng sau đây