Ghét tất cả mọi người

Những người đàn ông luôn cao giọng, chỉ trích, ghét mọi người xung quanh và lúc  nào cũng có thái độ tiêu cực với mọi chuyện... là mẫu người bạn không nên tiếc. Những người như vậy chắc chắn sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến bạn vui vẻ hay cảm thấy tích cực.

Luôn ngăn cản bạn

Thông thường khá khó khăn để một người đang yêu nhìn rõ ràng. Những người ngoài như gia đình và bạn bè luôn có cái nhìn khách quan hơn vì họ nhìn thấy từ nhiều góc độ khác nhau.Người đàn ông không bao giờ ủng hộ bạn chắc chắn sẽ không mang lại hạnh phúc cho bạn được.

Thích "vạch lá tìm sâu"

Đừng bao giờ dây dưa với những anh chàng chỉ giỏi bắt lỗi người khác, ngoại trừ chính mình. Anh ta sẽ khiến bạn thấy phát ốm vì luôn phải cẩn thận đến từng nanomet kẻo lại bị anh ta "vạch lá tìm sâu." Kiểu người như thế không có thời gian để chăm sóc hay chiều chuộng bạn vì anh ta luôn dành những giây phút quý báu để săm soi, chê trách và lần mò tìm ra điểm xấu của người khác.

Anh chàng lúc nào cũng cần được ngưỡng mộ

Dù bạn có nói chàng là người thông minh, vui tính, hấp dẫn thì anh ta vẫn thấy chưa đủ. Người đàn ông này cần cảm thấy và nghe thấy điều đó từ những người khác và anh ta sẽ làm mọi cách để luôn nhận được những lời tán tụng từ mọi người, ở mọi nơi, từ các bữa tiệc, tại siêu thị, trong nhà hàng... Với người đàn ông này, bạn không là gì cả nên khó bắt anh ta dành thời gian quan tâm đến bạn.

 Giỏi "đâm sau lưng"

Ở bên cạnh bạn, lúc nào anh ta cũng ngọt ngào, nhẹ nhàng, nhưng khi không có bạn, anh ta luôn nói không hay về bạn, thậm chí lén lút hẹn hò người khác. Một người như vậy sẽ biến thế giới quanh bạn trở nên nặng nề, đầy những lời dối trá. Cuộc sống hôn nhân sẽ không bao giờ có được hạnh phúc.

Anh chàng lúc nào cũng thích tiệc tùng, nhậu nhẹt

Anh ta hầu như luôn trong tình trạng say sưa trong các cuộc tụ tụ và bạn không thể làm cách nào ngừng lại được. Đối với chàng, những lời rủ rê tiệc tùng có sức hấp dẫn ghê gớm. Anh chàng này sẽ không có thời gian dành cho bạn đâu.

Tâm sự người thứ ba: Tôi cay đắng nhận ra vị trí của mình là ở trên giường

Tâm sự người thứ ba: Tôi cay đắng nhận ra vị trí của mình là ở trên giường

Làm người thứ ba, mãi mãi đứng bên lề hạnh phúc của người khác, không danh phận, không bao giờ được thừa nhận. Yêu thương trên giường nhưng bước xuống đất là mất tất cả.

Theo Khỏe & Đẹp