Trang chủ Tâm sự gia đình

Phụ nữ hãy tự tạo niềm vui cho mình và đừng bao giờ sợ nỗi cô đơn

23/03/2017 13:49

Là phụ nữ thông minh và hiện đại sẽ chẳng bao giờ tự vùi dập mình trong những vết thương lòng quá lâu, chìm đắm trong nỗi cô đơn quá dài vì họ biết có những thứ xứng đáng hơn cần được trân trọng và nhiều niềm vui đang đợi chờ họ phía trước.

Phụ nữ hãy tự tạo niềm vui cho mình và đừng bao giờ sợ nỗi cô đơn ảnh 1
phụ nữ thông minh và hiện đại sẽ chẳng bao giờ tự vùi dập mình trong những vết thương lòng quá lâu - Ảnh minh họa internet

Quẳng những gánh lo của cuộc sống gia đình, phụ nữ hiện đại thường đi tìm niềm vui cho mình từ công việc, bạn bè, đồng nghiệp, tự nâng cao giá trị của bản thân khi biết làm đẹp, chiều chuộng cho vẻ bề ngoài của mình.

Hàng ngày sống gò bó trong hôn nhân, quẩn quanh bên những nhọc nhằn tủn mủn của gia đình sẽ khiến người phụ nữ ngày càng lạc hậu và héo úa. Chính cuộc sống an phận, tù túng dễ khiến cho người phụ nữ luôn cảm thấy áp lực, chán nản. Từ đó, họ thường xuyên cảm thấy tự ti vì bản thân mình không có được một công việc ổn định và được tiếp xúc với môi trường năng động bên ngoài. Việc sống an phận, thu nhỏ bản thân trong những mối lo của gia đình vô tình làm mai một ý chí cầu tiến và không dám thể hiện tài năng của người phụ nữ.

Phụ nữ hiện đại sẽ luôn ý thức được điều đó, họ sẵn sàng gác bỏ những gánh nặng và phiền muộn từ cuộc sống hôn nhân, để đi tìm niềm vui ở bên ngoài. Phụ nữ sẽ luôn cảm thấy mình được trân trọng, họ hứng khởi vì bản thân có thể làm được nhiều công việc mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ một người đàn ông nào.

Khi ra ngoài xã hội, người phụ nữ được mở rộng mối quan hệ, trau dồi vốn hiểu biết của mình để làm phong phú thêm cho cuộc sống. Những lúc mệt mỏi, buồn chán họ vẫn có nhiều cách để an ủi bản thân, giải quyết mọi rắc rối một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, để có được một hôn nhân viên mãn, một cuộc sống không bị nhàm chán, phụ nữ hãy dám thực hiện ước mơ để tự làm mới mẻ cuộc sống của mình.

Phụ nữ hãy tự tạo niềm vui cho mình và đừng bao giờ sợ nỗi cô đơn ảnh 2
Những cay đắng của cuộc đời càng giúp họ trưởng thành hơn- Ảnh minh họa internet

Dù ở bất cứ trong một mối quan hệ hôn nhân nào, ngay từ đầu người phụ nữ nên bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình về cuộc sống hôn nhân. Một người chồng tâm lý và hiểu biết chẳng bao giờ để vợ chỉ ở nhà nuôi con, chăm sóc gia đình. Phụ nữ hiện đại ngoài biết vun vén cuộc sống hôn nhân, họ vẫn có thể tự tay kiếm tiền, khẳng định được tài năng của bản thân; những lúc này họ chẳng bao giờ sợ nỗi cô đơn!

Chẳng có ai có được cuộc sống hạnh phúc khi bản thân không phải là người làm chủ và quyết định cuộc sống của mình. Đàn ông sẽ luôn nể phục và tôn trọng người vợ khi họ là người phụ nữ bản lĩnh không phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông.

Là phụ nữ thông minh và hiện đại sẽ chẳng bao giờ tự vùi dập mình trong những vết thương lòng quá lâu, chìm đắm trong nỗi cô đơn quá dài vì họ biết có những thứ xứng đáng hơn cần được trân trọng và nhiều niềm vui đang đợi chờ họ phía trước.

Họ đủ mạnh mẽ để tự chữa lành vết thương của mình, vết sẹo không bao giờ mất cũng chẳng thể nào gây tổn thương cho họ thêm một lần nào nữa. Chỉ biết rằng đó là những minh chứng cho sự nếm trải của cuộc đời, mỗi lần nhớ lại như một lời nhắc nhở để họ trưởng thành hơn.

Phụ nữ hiện đại không ngốc để hi sinh quá nhiều, họ biết nên cho đi và giữ lại cho mình những điều gì. Họ biết hi sinh cho người đàn ông luôn nâng niu và trân trọng họ một cách chân thành. Không xa hoa, kiểu cách, không quá nhiều ước hẹn người phụ nữ thông minh luôn tìm kiếm một tình yêu vốn dĩ tự thân nó đã bình dị.

Cuối cùng, phụ nữ hiện đại khi đổ vỡ họ không tốn quá nhiều nước mắt lãng phí vì một cuộc tình bạc bẽo. Họ cũng chẳng bao giờ quá bi quan vào tình yêu, bởi họ luôn tin rằng “sau cơn mưa trời lại sáng”, rồi một ngày nào đó họ sẽ tìm được một tình yêu mới xứng đáng hơn!

Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Một lần ngoại tình vụng trộm, trả giá bằng nỗi dằn vặt khôn nguôi
Điều tôi không ngờ tới là người đàn ông ấy đã lén quay lại những giờ phút riêng tư của chúng tôi như một thứ...
XEM TIẾP
Gửi kẻ thứ ba: Chỉ đàn bà ngốc mới xem đàn ông có vợ là cực phẩm  
Kẻ thứ ba đừng tưởng đàn ông có vợ là món mồi thơm ngon mà lao vào. Đó vốn chỉ là cái bẫy được bao...
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM