Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé

Tâm sự gia đình 26/01/2022 14:00

Con gái tôi hiền lành, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học, có biết yêu đương đâu mà mang thai được?

Ngày hôm qua chị giúp việc bất ngờ đưa cho tôi một que thử thai 2 vạch, được lấy ra từ trong thùng rác. Nhà có 3 người phụ nữ, tôi và chị Thanh giúp việc bị loại ra. Mọi nghi ngờ đổ dồn lên cô con gái mới tròn 20 tuổi của tôi.

Nhưng tôi không tin lắm, bởi con gái tôi hiền lành, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học hành, có bạn trai đâu mà có thai được? Nếu không phải của con gái tôi thì là của ai?

Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi cũng quyết định vào phòng con gái để hỏi và chỉ mong con lắc đầu phủ nhận. Thế nhưng con lại sợ tái mặt, quỳ sụp xuống xin lỗi mẹ và nói là đã mang bầu được gần 3 tháng rồi.

Tôi ôm chặt con gái mà khóc, vậy là tương lai của con chấm hết ở đây sao? Vợ chồng tôi dự định cho con đi du học sau khi xong đại học, muốn con bay nhảy trải nghiệm thật nhiều, không cưới chồng trước 30 tuổi. Vậy mà giờ đã có bầu, bố nó là ai?

Con gái nói ra bố của đứa bé khiến tôi hoảng sợ đến nỗi nằm vật xuống giường. Thế này còn gì có tương lai nữa? Đó là con của chị giúp việc, một đứa con trai 32 tuổi nhưng không kiếm được tiền nuôi bản thân, phải dựa dẫm vào mẹ. 

Thương chị Thanh phải nuôi 2 bố con ăn bám nên tôi trả lương cao hơn và thường cho chị mang đồ ăn còn dư về nhà cho đỡ tốn kém. Nào ngờ lòng tốt của tôi đã phá hủy tương lai của con gái.

Tôi như điên dại trút hết bực tức lên chị Thanh, chị ấy chỉ biết xin lỗi và gánh chịu hậu quả. Nghe chị nói mà tôi trợn trừng mắt, tức giận mắng nhiều hơn. Gia đình chị phải chịu hậu quả gì chứ? Biết đâu đây chính là mưu kế của chị và con trai thì sao?

Biết con trai chẳng có tương lai nên chị Thanh đã tạo điều kiện cho hai đứa trẻ gặp nhau khi vợ chồng tôi không có nhà. Tôi đã nói ra hết suy nghĩ của mình nhưng chị ấy một mực khẳng định không biết hai đứa yêu nhau. Chính chị ấy cũng bất ngờ như tôi.

Con gái tôi đứng ra bảo vệ người giúp việc, nói là có tình cảm với anh chàng đó từ lâu rồi và sẵn sàng cưới, khiến tôi bất lực. Tôi không muốn thông gia với gia đình chị Thanh. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(ngocluong...@gmail.com)

 

Sau 9 năm chung sống, chồng nhẫn tâm bỏ vợ con theo bồ trẻ

Chẳng ngờ, sau 9 năm bên nhau, chồng tôi nhẫn tâm bỏ vợ con đi theo cô gái trẻ đẹp hơn. Anh còn phũ phàng khi thách thức vợ: “Tôi cứ ly hôn đấy, cô làm được gì nào”,…

TIN MỚI NHẤT