Nửa đêm tỉnh dậy, thấy chồng rì rầm trong nhà vệ sinh, tôi nghe lén để rồi chết đứng

02/04/2017 00:42

Tôi không biết phải làm sao bây giờ nữa, tôi đau lòng phát điên lên được, tại sao tôi lại rơi vào hoàn cảnh này...

Tôi 27 tuổi mớikết hôn, chồng hơn tôi 3 tuổi, anh là chủ một doanh nghiệp chuyên về khoáng sản, làm ăn được nên kinh tế cũng dư dả. Bản thân tôi cũng là kế toán, công việc ổn định, không phải phụ thuộc gì.

Trước khi đến với nhau, cả hai vợ chồng tôi đều cũng từng có quá khứ, cũng từng yêu rồi đổ vỡ. Nhưng tôi cũng nói rõ với chồng, đã là quá khứ rồi thì nên để ngủ yên, sau này sống với nhau tử tế là được, chồng tôi cũng đồng ý.

Cuộc sống vợ chồng cứ bình lặng trôi đi, tôi có bầu, sinh con, hết thời gian nghỉ đẻ thì bố mẹ chồng trông con cho để đi làm. Nói chung làm dâu sẽ không tránh khỏi việc mâu thuẫn với người nọ người kia trong gia đình nhưng rồi mọi thứ cũng qua, sóng gió rồi lại bình yên.

Chồng tôi hay phải đi công tác lắm, tôi đã quá quen với những chuyến đi của anh, dài thì mấy tuần, còn đôi ba ngày là chuyện thường xuyên.

Cho đến hôm vừa rồi, nửa đêm tôi tỉnh dậy không thấy chồng, định dậy uống nước thì thấy cửa nhà vệ sinh sáng điện, có tiếng lầm rầm. Tôi tò mò, giờ này chồng còn nói chuyện với ai nên đi khẽ tới gần. Tiếng chồng rầm rì: "Biết rồi, chờ anh mấy hôm nữa, hai mẹ con giữ gìn cẩn thận, giờ anh vừa về chưa đi được ngay..."

Tôi nghe như có sét đánh ngang tai, đập cửa vào, chồng tôi luống cuống rơi điện thoại. Hôm đó anh mới khai nhận mọi chuyện với tôi, anh đi công tác, quen một cô gái gần công trình, hai người qua lại và cô ta giờ đang có bầu. Tôi sững sờ, không nói nổi câu nào, chỉ biết khóc đến ngất đi. Thật sự tôi không biết phải làm sao bây giờ nữa...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giằng xé đau đớn khi phải lòng chồng của tình địch
Trong nỗi đau tột cùng vì phát hiện ra vợ anh và chồng tôi vụng trộm, chúng tôi đã tìm đến với nhau để chia...
XEM TIẾP
Cô dâu năm đầu ăn Tết nhà chồng: Làm dâu thật khó!
Mẹ bảo rằng: Trai khôn lấy vợ, gái lớn dựng chồng. Ai rồi cũng lớn và cũng phải làm điều đó thôi. Những năm trước,...
XEM TIẾP
Phụ nữ hiện đại: Dám cầm dám buông
Phụ nữ thường được coi là phái yếu. Trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, họ ít nhiều mang trong mình sự yếu đuối, cần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM