Những điều phụ nữ càng làm đàn ông càng ghét, 9/10 phụ nữ Việt đều phạm phải mà không hề hay biết

Tâm sự gia đình 28/09/2017 15:38

Đây là những điều phụ nữ càng làm đàn ông càng chán ghét, thế nhưng không rất nhiều phụ nữ Việt lại mắc phải sai lầm tai hại này.

Nếu muốn đàn ông say mê mình như điếu đổ, chị em chớ dại ‘làm màu’ những điều sau nếu không sẽ phản tác dụng.

Dùng 'đồng giờ cao su' mỗi khi hẹn hò

Những điều phụ nữ càng làm đàn ông càng ghét, 9/10 phụ nữ Việt đều phạm phải mà không hề hay biết - Ảnh 1
Đàn ông rất ghét việc phải phí hoài thời gian trong vô nghĩa - Ảnh: Internet

Phụ nữ thật sai lầm khi nghĩ rằng đàn ông nghiễm nhiên phải chờ đợi phụ nữ người phụ nữ xuất hiện càng lâu sau giờ hẹn thì càng ‘có giá’. Thế nhưng, thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Đàn ông rất ghét những ai trễ hẹn, càng ghét việc phải phí thời gian ngời chờ thời gian trôi qua trong vô nghĩ.

Đàn bà  nên nhớ, đến đúng giờ là phép lịch sự tối thiếu, với người càng thân thiết bạn càng nên trọng chữ tín để nhận được sự tôn trọng từ đối phương thay vì sự ngán ngẫm.

Lạm dụng phấn son

Phụ nữ sẽ trông tươi tắn, rạng rỡ hơn nếu điểm thêm chút phấn son lên khuôn mặt. Tuy nhiên, một người phụ nữ bị ám ảnh bởi mỹ phẩm, trang điểm thật đậm và kỹ lương cả ngày sẽ khiến người đàn ông cảm thất ngột ngạt.

Đàn ông thích người phụ nữ của  mình trông thật xinh đẹp, tuy nhiên họ thích nét đẹp tự nhiên thay vì một khuôn măt dày cộm phấn. Hãy dũng cảm trưng mặt mộc khi bên cạnh chàng, đấy mới là sự gần gũi thân thương mà đàn ông muốn.

Những điều phụ nữ càng làm đàn ông càng ghét, 9/10 phụ nữ Việt đều phạm phải mà không hề hay biết - Ảnh 2
Ăn ít không làm bạn duyên dáng hơn trong mắt đối phương, sự tự nhiên thoải mái mới là chất men gắn kết tình cảm giữa cả hai - Ảnh: Internet

Không dám ăn tự nhiên, cố ăn thật ít

Đừng nghĩ việc cố ăn thật ít hay cố nhẹ nhàng, ý tứ khi ăn khiến đàn ông đánh giá cao bạn. Phụ nữ ơi, nhìn thấy bạn ăn ngon miệng con khiến đàn ông thích thú hơn triệu lần so với việc nhìn bạn nhấm từng chút thức ăn một cách chậm chạp, thiếu sức sống

Hãy ăn thật tự nhiên, ngon lành và thoải mái, đừng cố tỏ ra tiểu thư sẽ khiến các chàng trai cảm thấy bạn thật giả tạo.

Thường xuyên nói đến người yêu cũ

Đàn ôn có thể khoe khaong về người yêu cũ như việc khoe khoangc hiến tích, là một dạng thành tựu trong đời họ. Thế nhưng, phụ nữ đừng bao giờ nhắc đến người cũ quá nhiều trước mặt chàng. Đàn ông phóng khoáng là thế nhưng đứng trước quá khứ của người yêu họ lại nhỏ nhen đến lạ.

Chàng sẽ rất dễ nghi ngờ rằng bạn chưa quên được người cũ, thậm chí sẽ đánh giá bạn qua nhũng gì đã diễn ra trong quá khứ.

Những điều phụ nữ càng làm đàn ông càng ghét, 9/10 phụ nữ Việt đều phạm phải mà không hề hay biết - Ảnh 3
Phụ nữ tốt xấu như thế nào đàn ông tự có kiểm chứng của chính mình, đừng hy vọng sự giả tạo sẽ che mắt được họ - Ảnh: Internet

Tô vẽ để bản thân thật tốt đẹp

Khi yêu là lúc con người ta nên chân thật nhất, hãy sống thật nhất với những gì mình đang có. Việc cố tô vẻ để bản thân trở nên tốt đẹp, lấp liếm những thiết sót hòng ghi điểm nơi chàng sẽ phải tác dụng nếu một ngày chàng phát hiện ra sự thật.

Bạn đừng sợ chàng bớt yêu mình nếu bạn có những khiếm khuyết, bởi nếu yêu bạn thật lòng chàng sẽ yêu cả những thiết sót đáng  yêu ấy.

 

Đây chính là lý do không ít đàn bà vẫn bất chấp tất cả để làm kẻ cướp chồng người

Dù đang độc thân, xinh đẹp nhưng không ít cô gái vẫn bất chấp tất cả để ‘tấn công’ đàn ông đã có vợ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE