Nhân tình và vợ, rốt cục khác biệt như thế nào?

08/10/2017 21:07

Vợ chính là ngôi nhà, là một bến cảng làm dịu mát những trái tim hung hăng nhất. Nhân tình chính là “gánh nặng” mà chỉ khi nào bạn cảm thấy không thể gánh vác nổi nữa mới chịu vứt bỏ.

Vợ là gì? Vợ người có đăng ký kết hôn và chung sống hợp pháp, đàn ông đồng ý giao những gì tích cóp được cho vợ quản lý.

Nhân tình là gì? Nhân tình chính là người mãi mãi không thể nhận được sự chấp thuận về đạo đức, đàn ông và người phụ nữ đó hẹn hò luôn phải giấu giếm, lén lút, họ rất sợ bị người khác bắt gặp ở những nơi đông người.

Nhân tình và vợ, rốt cục khác biệt như thế nào? ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Vợ sẽ cùng bạn trải qua cuộc sống, nhân tình sẽ cùng bạn tiêu tiền. Vợ không thể thay thế nhân tình vì cô ấy không có sự hấp dẫn của người tình. Nhân tình cũng không thể thay thế vợ vì cô ta không có được tình cảm thân thiết như vợ.

Mặc dù vợ là người không có quan hệ huyết thống với bạn nhưng lại sinh con với bạn, cùng bạn xây đắp một ngôi nhà, luôn lo lắng khi đêm khuya bạn chưa về nhà. Mỗi ngày vợ đều sửa soạn giúp bạn vô cùng đẹp trai mỗi khi ra khỏi nhà. Vợ chính là “mật mã” của ngôi nhà.

Nhân tình là người không có bất kỳ quan hệ gia đình gì với bạn, ngoài việc giúp đàn ông tìm kiếm cảm giác khoái lạc ra thì các việc khác họ không thể trở thành người phụ nữ của bạn.

Vợ là một sự “hạn chế”, hạn chế bạn không thể tùy ý qua lại với những người phụ nữ khác. Nhân tình lại là một sự “bồi thường”, bồi thường sự kích thích mà bạn không thể tìm thấy ở vợ.

Vợ chính là ngôi nhà, là một bến cảng làm dịu mát những trái tim hung hăng nhất. Nhân tình chính là “gánh nặng” mà chỉ khi nào bạn cảm thấy không thể gánh vác nổi nữa mới chịu vứt bỏ.

Nhân tình và vợ, rốt cục khác biệt như thế nào? ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Sự quan tâm của người vợ giống như một ly nước lọc, bình thường hay cằn nhằn, nhưng khi nào bạn bị bệnh mới biến thành ấm áp. Sự quan tâm của nhân tình giống như một ly nước lọc cho thêm một muỗng đường khiến bạn thưởng thức suốt đêm mà không thấy chán.

Đàn ông mãi mãi không biết thế nào là đủ, họ lấy vợ là để người khác khỏi đàm tiếu, tìm nhân tình là để tô điểm cho cuộc sống nhàm chán của mình.

Nhưng, trong lòng đàn ông, vợ là người của mình, là người cùng nhau trải qua cuộc sống, vợ chỉ có một người. Nhân tình chỉ là người mang đến sự hoan lạc, chỉ có tính tạm thời, khi nào chơi chán sẽ đổi một người khác.

Người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ chấp nhận làm nhân tình bởi vì họ biết rằng nhân tình sẽ không bao giờ có kết thúc tốt đẹp. Phụ nữ cho đi tình yêu chân thành và thể xác, nhưng đàn ông họ chỉ bỏ ra một ít tiền để mua vui. Hôm nay đàn ông chưa đá nhân tình là vì họ chưa chơi đã, vẫn còn giá trị lợi dụng. Sẽ có một ngày nhân tình sẽ bị bỏ rơi, khi đó, người nhận tổn thương luôn luôn là phụ nữ.

Những bí mật 'có chết' phụ nữ cũng không nói ra
Vẫn biết rằng trong tình yêu cả hai thường không giấu giếm nhau chuyện gì, nhưng có những chuyện phụ nữ có chết cũng không...
XEM TIẾP
Những lời nói dối mà phụ nữ không thể ‘cai’ được
Phụ nữ thường hứa rất nhiều nhưng lại không thể thực hiện được những lời hứa đó.
XEM TIẾP
Phụ nữ ơi, hãy yêu một người xứng đáng để yêu
Tình yêu đẹp là đôi bên luôn dành thời gian giúp đỡ nhau. Tình yêu không đẹp làm cả hai lãng phí thời gian của...
XEM TIẾP
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM