Kỉ niệm 20 năm ngày cưới, chồng khóc lóc thú nhận 3 sự thật động trời

10/08/2016 23:22

Thu không biết cô đã thơ thẫn như kẻ vô hồn trong bao lâu, cô chỉ biết rằng đôi chân mỏi nhừ như muốn khụy xuống, điện thoại cứ réo liên hồi nhưng cô không muốn nghe, cô chỉ vô thức cầm điện thoại rồi tắt nguồn.

Tối hôm qua là kỉ niệm tròn 20 năm ngày cưới của vợ chồng Cường và Thu. Bố mẹ của Thu đều đã qua đời khi cô mới 9 tuổi, con trai của hai người thì đang đi cắm trại với bạn bè. Thế nên họ đến dùng cơm tại một nhà hàng và chỉ có sự góp mặt của hai vợ chồng và bố mẹ Cường. Cường đã nghiêm túc và thành thật thú nhận những điều mà trong 20 năm qua Thu không hề hay biết.

Kỉ niệm 20 năm ngày cưới đáng lẽ nên là những khoảnh khắc vui vẻ, thế nhưng khi nghe chồng kể rõ sự tình, Thu cảm thấy tâm trạng như rơi vào vực thẳm không đáy. Câu chuyện thứ nhất chính là có một khoảng thời gian dài Cường mê cờ bạc và cá độ bóng đá, anh từng vay tiền của những người cho vay nặng lãi, thậm chí còn cầm luôn cả sổ đỏ, tất nhiên anh đã thua sạch, đứng trước nguy cơ nợ nần chồng chất và gần như mất trắng sổ đỏ nhưng Cường không hề nói với Thu nửa lời, Cường đã chạy vay mượn bạn bè để đặt cọc và lấy lại sổ đỏ, đến giờ anh gần như đã trả hết các khoản nợ.

Chuyện thứ hai chính là Cường từng qua lại với hai người phụ nữ cùng một lúc, một người phụ nữ đã lập gia đình và người kia thì đã ly dị chồng. Cường từng mê mẩn như điên hai người phụ nữ ấy, anh nhắn tin, hẹn hò, thậm chí qua đêm cùng lúc với họ. Cường đã phản bội lại tình cảm vợ chồng nhiều năm với Thu, anh giấu diếm mối quan hệ ngoài luồng quá khôn khéo đến nỗi Thu chẳng hề hay biết. Đến hiện tại thì Cường khẳng định anh đã cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ và không còn liên lạc với hai người phụ nữ ấy.

Kỉ niệm 20 năm ngày cưới, chồng khóc lóc thú nhận 3 sự thật động trời ảnh 1
Nguồn: Internet

Câu chuyện thứ ba chính là Cường từng có ý định ly hôn với Thu, do nhiều biến cố thăng trầm trong công việc và đời sống vợ chồng, Cường cảm thấy bị mất thăng bằng, anh bị trầm cảm nặng và cảm thấy ngột ngạt với cuộc sống gia đình. Nhưng rất may, Cường đã cho mình một khoảng lặng trước khi nói ra đề nghị ly hôn với Thu, bởi chính bản thân anh sợ sẽ hối hận khi ra quyết định trong trạng thái tinh thần không được tỉnh táo.

Khi Cường thú thật lòng mình trước mặt vợ và bố mẹ, anh đã khóc như một đứa trẻ bởi vì cắn rứt lương tâm nên anh không thể không thú nhận với Thu, anh còn cảm thán một câu như minh chứng cho sự thủy chung và tần tảo của vợ: "Quả nhiên, vợ vẫn là tốt nhất!". Bố mẹ chồng gần như cũng khóc vì con trai của họ, bố chồng quay sang nói với Thu: "Những chuyện thằng Cường làm bố mẹ đều biết hết, nhưng bố mẹ giấu không cho con biết, bởi bố sợ gia đình nhỏ này giữ không được".

Thu cảm thấy sững sờ khi sự thật được phơi bày, cô không dám tin những điều chồng nói, làm sao anh có thể đối xử với cô như vậy? Nước mắt lăn dài trên má, Thu nói trong tiếng nấc: "Vậy bao năm qua, bố mẹ giấu diếm và xem con như kẻ ngốc ạ?". Thu nhìn chồng với ánh mắt căm giận: "Còn anh, anh nghĩ tôi là gì hả? Anh có thật sự xem tôi là vợ của anh không? Thời điểm anh mê cờ bạc và cá độ bóng đá thì anh đã vô trách nhiệm với gia đình. Thời điểm anh ngủ với gái thì anh đã phản bội lại lòng tin của tôi. Thời điểm anh muốn ly hôn thì tình cảm của chúng ta đã không còn nữa. Sao anh không nói thẳng ra cho tôi biết? Anh giấu diếm như vậy chỉ khiến tôi trở nên đáng thương và hèn mọn trong mắt anh mà thôi."

Trong sự ngăn cản của bố mẹ chồng và Cường, Thu đã vùng dậy và bước ngay ra khỏi nhà hàng. Thu không biết cô đã thơ thẩn như kẻ vô hồn trong bao lâu, cô chỉ biết rằng đôi chân mỏi nhừ như muốn khụy xuống, điện thoại cứ réo liên hồi nhưng cô không muốn nghe, cô chỉ vô thức cầm điện thoại rồi tắt nguồn. Niềm tin cô dành cho chồng cuối cùng đổi lại là gì? Sau bao năm giờ đây anh mới thổ lộ sự thật và cầu xin cô tha thứ, tại sao anh không im lặng và giấu luôn sự thật xuống nấm mồ?

Cô không phải là người vợ đủ bao dung như anh nghĩ, cô không biết hiện tại mình nên làm gì hay cứ xem nó như cơn ác mộng và khi tỉnh dậy tự nhắc nhở mình rằng mọi chuyện đã qua. Trong 20 năm, chắc hẳn anh đã sống trong sự hối hận và dằn vặt bản thân, nhưng khoảng thời gian tới đây hoặc có thể là cả nửa đời người về sau, cô mới chính là người sẽ nếm trải đau khổ và căm hận về những điều mà anh đã lừa dối cô.

Chồng cũ giàu có không từ thủ đoạn tước quyền nuôi con của tôi
"Mỗi khi anh nổi giận chuyện gì tôi vô cùng sợ hãi, vì đêm đến, trong căn phòng của hai vợ chồng, anh ấy sẽ...
XEM TIẾP
Đàn ông vô tâm, đàn bà phải nhẫn tâm gấp bội
Nhẫn tâm ở đây không phải để đo độ tàn nhẫn của đàn ông đến mức nào, mà cho anh ấy biết được rằng bạn...
XEM TIẾP
Bật khóc như một đứa trẻ khi bị phản bội... để rồi mỉm cười đón nhận mọi thứ
Em đã bật khóc như một đứa trẻ bị phản bội và em mãi mãi không bao giờ tha thứ cho anh vì đã bỏ...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM