Không nói ra nhưng nhận thấy những dấu hiệu này chứng tỏ anh ấy đang 'phát điên' vì bạn

06/09/2017 17:08

Thực ra đàn ông hay tự phát trong nhiều mối quan hệ, nhưng khi một người đàn ông yêu nghiêm túc và “cuồng si” bạn thì ngược lại, anh ấy lại rất cẩn trọng và lên kế hoạch rõ ràng cùng với bạn.

Đàn ông không phải lúc nào cũng dễ dàng nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình như phụ nữ. Họ thường hay che giấu, vì vậy rất khó để biết cảm giác thực sự của anh ấy là gì. Thay vì nói thẳng ra với người phụ nữ rằng anh ấy cảm thấy thế nào, đàn ông thường thể hiện qua hành động.

Dưới đây là 6 dấu hiệu đàn ông đang yêu "điên cuồng": 

Nhắn tin vào mỗi buổi sáng chúc ngày mới tốt lành và chúc ngủ ngon hàng đêm

Nếu một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn, anh ta muốn chắc chắn rằng anh ta là người cuối cùng bạn nói chuyện vào ban đêm và là người đầu tiên bạn nói chuyện vào mỗi sáng. Anh ấy muốn trở thành người đầu tiên và cuối cùng trong tâm trí bạn sau mỗi ngày. Đàn ông không thích những trò quá ư lãng mạn thế này nhưng khi họ làm thế, nghĩa là họ đang yêu “điên cuồng”.

Lên kế hoạch cùng bạn

Thực ra đàn ông hay tự phát trong nhiều mối quan hệ, nhưng khi một người đàn ông yêu nghiêm túc và “cuồng si” bạn thì ngược lại, anh ấy lại rất cẩn trọng và lên kế hoạch rõ ràng cùng với bạn.

Anh ấy luôn cố gắng sắp xếp công việc, dành thời gian cho bạn, lo mọi việc hoàn thiện để cuối tuần có thể bên bạn, có cơ hội gặp gỡ và tâm sự cùng bạn. Ngoài ra, anh ấy muốn chắc chắn rằng bạn sẽ là một phần của cuộc đời anh ấy nên trước mọi vấn đề định làm anh ấy đều tính toán xem mối quan hệ này có phù hợp với bạn không, có được sự ủng hộ của bạn không. Nhìn chung, mọi kế hoạch từ lớn đến nhỏ của anh ấy đều vì bạn mà được đặt ra.

Muốn biết tất cả thông tin về bạn

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, mọi thứ về bạn đều là một điều cực kì lí thú. Anh ấy luôn muốn đặt ra những câu hỏi để có được nhiều thông tin. Anh ấy thích nghe bạn nói chuyện, đặc biệt là chia sẻ về bản thân càng nhiều càng tốt.

Không chỉ quan tâm tới những gì thuộc về bạn mà tự sự quan tâm đó anh ấy sẽ áp dụng vào cuộc sống để vừa ý bạn hơn.

Muốn đưa bạn đi gặp gỡ những người quan trọng trong cuộc sống của anh ấy

Anh ấy không chỉ muốn bạn gặp gỡ bố mẹ, bạn cùng phòng mà còn là những người anh ấy quý mến, yêu thương… Tất cả những ai anh ấy coi trọng, anh đều muốn bạn được tiếp xúc.

Luôn nắm lấy bàn tay bạn khi ở chốn đông người

Một người đàn ông thực sự yêu sẽ luôn muốn bạn biết rằng, bạn là cả thế giới của anh ấy. Khi hai người xuất hiện trong đám đông, anh ấy luôn nắm chặt tay bạn đầy tự hào để mọi người hiểu rằng: Đây là bạn gái tôi.

Anh ấy cũng dám nói những điều ngọt ngào, tinh tế, thậm chí là hôn nhẹ lên má bạn ở nơi công cộng vì muốn chứng tỏ cho bạn thấy: Anh ấy hoàn toàn không có ý định giấu diếm tình yêu này.

Thể hiện sự tôn trọng mối quan hệ

Mặc dù nó chỉ là biểu hiện về mặt hình thức nhưng phần nào cho thấy việc anh ấy yêu bạn thật lòng. Một người đàn ông yêu chân thành dù không thích công khai tình yêu trên mạng xã hội nhưng không phủ nhận khi được hỏi hoặc có ý giấu diếm. Thậm chí một vài người còn sẵn sàng để chế độ: Công khai tình yêu trên mạng xã hội.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Khi chồng ngoại tình, phụ nữ đừng dại làm điều này
Ngoại tình là lỗi của chồng nhưng hôn nhân đổ vỡ sẽ là lỗi của cả hai người. Có thế nào cũng hãy bình tĩnh...
XEM TIẾP
Đàn bà chán chồng chính là vì điều này
Đâu là lý do khiến những người vợ từng một lòng với gia đình lại đâm ra chán chồng?
XEM TIẾP
Đàn bà khôn là đừng bất chấp vì đàn ông
Vùi dập thanh xuân chỉ vì một người đàn ông. Bất chấp mọi thứ chỉ để giữ đàn ông. Liệu có đáng không? Bỏ mặc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM