Đêm tân hôn vừa tắt điện chạm vào vợ, chồng thở gấp lao ra ngoài "mẹ ơi vợ con chết rồi" và cái kết

30/11/2017 05:17

Chờ giây phút đêm tân hôn, Tuấn hí hửng tắt điện lao vào vợ thì thấy vợ bất tỉnh nhân sự, quá hoảng hốt, Tuấn lao ra ngoài gọi mẹ.

Tuấn 22 tuổi, nghỉ học từ ngày cấp 3 rồi theo bố mẹ làm kinh doanh tại nhà. Mang tiếng làm ăn buôn bán nhưng khoản yêu đương Tuấn rất ngô ghê. Bố mẹ chỉ đâu đánh đấy chứ chả chủ động bao giờ.

Làng Tuấn từ trước tới nay đều có truyền thồng dựng vợ gả chồng sớm, như Tuấn ở làng cũng thuộc dạng "ế" rồi. Những thanh niên bằng tuổi Tuấn đều đã con bồng cháu bế. Bố mẹ Tuấn thấy thế thì sốt ruột lắm, nhiều lúc ông bà thấy Tuấn hiền quá lại cứ nghĩ Tuấn bị gay.

Ông bà liền tìm mối cho Tuấn để sớm yên bề gia thất. Đó là Mai - một cô bé làng bên, mới 18 tuổi. Con bé này không xinh xắn nhưng được cái rất ưa nhìn, nghe người ta giới thiệu, Mai rất đảm đang, việc gì con bé cũng làm được. Bố mẹ Tuấn nghe xong thích lắm.

Đêm tân hôn vừa tắt điện chạm vào vợ, chồng thở gấp lao ra ngoài mẹ ơi vợ con chết rồi và cái kết - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Cứ nghĩ Tuấn sẽ giãy nảy nhưng khi ông bà cho Tuấn gặp Mai, Tuấn hồ hởi mong muốn nhanh chóng được kết hôn luôn. Đám cưới của Tuấn và Mai được diễn ra nhanh chóng sau đó.

Trước đấy, Tuấn chưa từng trải qua chuyện đó với người con gái nào. Trong lòng cũng có phần hồi hộp xen hào hứng. Bạn bè lại thi nhau kích bác Tuấn, hôm cưới, Tuấn cũng uống kha khá rượu để viện cớ "làm việc" cho dễ.

Đêm tân hôn, Tuấn tắm giặt sạch sẽ đi ra đã thấy vợ nằm đắp chăn trên giường. Hí hửng chờ đợi cái ngày này,

Tuấn tắt điện lao vào ôm vợ để tận hưởng đêm động phòng. Nhưng vừa chạm vào người Mai, đang cởi áo thì Tuấn hốt hoảng thấy Mai nằm bất tỉnh nhân sự. Lay mãi Mai không tỉnh, Tuấn tá hỏa lao ra ngoài kêu lớn "Mẹ ơi, vợ con chết rồi".

Bố mẹ Tuấn nghe thấy tiếng con trai la thất thanh cũng nhanh chóng đi vào phòng. Bật điện lên, bà thấy Mai người toát mồ hôi, chân tay lạnh toát, gọi mấy câu con bé vẫn nằm im. Nhìn xuống dưới, bà thấy một vũng máu đỏ ở ga giường lại thấy mùi rượu xộc ra từ người con dâu nên bà bình tâm trở lại trấn an Tuấn "Vợ mày không sao, chắc nó tới tháng nên uống rượu cho đỡ đau bụng. Say quá nên ngủ không biết gì. Thôi cứ kệ nó".

Tuấn quay ra, "tới tháng là gì hả mẹ". Mẹ Tuấn quát "thằng này sao mày đần thế, thôi mai đi mà hỏi vợ mày. Thằng điên. Đang yên đang lành".

Tuấn ngớ người chẳng hiểu gì. Sáng hôm sau Mai tỉnh dậy mới vỡ lẽ mọi chuyện. Con bé cứ nhìn Tuấn cười rồi trêu trọc. Thành thử Tuấn phải chờ tới 3, 4 hôm sau mới được Mai cho tân hôn. Đúng là vợ chồng trẻ con, nhờ thế mà Tuấn có một đêm động phòng đáng nhớ hết nấc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đêm tân hôn lỡ miệng nói một câu trong lúc thăng hoa, vợ cau có "cấm vận" luôn nửa tháng
Vì quá hưng phấn, trong người lại có chút men nên tôi lỡ miệng nói một câu mà trước đó tôi chưa bao giờ nói....
XEM TIẾP
Vợ choáng váng với lời thú nhận trắng trợn của chồng vào đúng đêm tân hôn
Cứ nghĩ cuộc hôn nhân của tôi sẽ có một cái kết tốt đẹp nào ngờ tất cả đã sụp đổ vào đúng cái ngày...
XEM TIẾP
Đêm tân hôn đang hào hứng nhập cuộc, giật bắn người thấy vết sẹo trượt dài trên bụng vợ
Vừa cởi áo nàng ra, trái với khuôn mặt ngây thơ vô số tội của em thì tôi lại bàng hoàng thấy vết sẹo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM