Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn ông đổ vỏ, hạnh phúc vẹn toàn

13/01/2016 07:30

Ngày ấy, khi anh nói anh yêu chị, chị còn không tin vào tai mình. Chị không dám nghĩ một ngày chị lại được một người đàn ông chưa từng lấy vợ tỏ tình.

Chị đã bị người yêu phản bội khi đang mang bầu. Cái thai đã được 4 tháng, bụng chị đã to, ai ai cũng biết chị muốn làm mẹ đơn thân. Vậy mà, anh lại dũng cảm đón nhận chị  một cách đường hoàng chính chính.

Hôm ấy, chị đã khóc khi anh tới tận công ty chị, quỳ gối và cầu hôn chị, nói muốn được che chở cho chị cả đời này. Chị không thể nào tin được những gì đang diễn ra trước mắt mình. Anh đã không ngại người khác nghĩ anh này kia mà mạnh dạn làm chuyện đó.

Từ khi anh theo đuổi chị, chị đã luôn né tránh anh. Chị biết, ngày trước anh dành tình cảm cho chị nhiều như thế nào. Nhưng khi đó chị đang có người yêu và chuẩn bị làm vợ của người ta. Chị còn không màng tới lòng tốt của anh. Chẳng thể nào ngờ một ngày chị lại bị người yêu phản bội ngay cả khi hai người đã dự tính cả chuyện cưới xin.

Mà thời nay, có mấy ai yêu mà không quan hệ trước hôn nhân. Tính toán chuyện cưới xin nên chị đã trao thân cho anh và có bầu. Chị nghĩ, chỉ cần là hai người hứa hẹn thì sinh con xong cưới cũng được. Nào ngờ, sự thật trớ trêu…

Đàn ông đổ vỏ, hạnh phúc vẹn toàn - 1
Điều chị cảm thấy biết ơn nhất là anh đã nhận cái thai ấy là của mình trước những người thân trong gia đình anh (Ảnh minh họa)

Chị mất hết sức lực, không còn chịu đựng được khi tin xấu đến với chị. Tại sao người đàn ông ấy lại để lại đứa trẻ trong bụng chị, ra đi không một sự ăn năn hối hận? Có nằm mơ chị cũng không ngờ cuộc đời mình lại rơi vào bi kịch như thế.

Chị khóc lóc như mưa. Lúc chị đau khổ, tuyệt vọng nhất thì anh đến. Anh khiến chị cảm thấy cuộc đời này tươi sáng hơn, có niềm tin hơn. Khi chị không còn đủ dũng cảm đối diện với người khác vì cái thai trong bụng, anh lại là người ở bên cạnh chị, động viên chị. Anh nói, anh sẽ là cha của đứa trẻ, sẽ là người đàn ông để chị dựa vào cả đời này.

Chị không dám tin có ngày mình lại được nhận sự ưu ái như vậy, thật sự là quá thiệt thòi cho anh. Nhưng đâu còn cách nào khác. Chị cần phải nghĩ đến con chị. Chị phải cho con có được chỗ dựa vững chắc, còn sau này ra sao, chị cũng không dám nghĩ đến. Chỉ cần biết, lúc chị chán chường nhất đã có anh ở bên, vậy là quá đủ rồi.

Điều chị cảm thấy biết ơn nhất là, anh đã nhận cái thai ấy là của mình trước những người thân trong gia đình anh. Anh định cùng chị chôn giấu bí mật này cho đến hết đời. Anh không muốn gia đình phải suy nghĩ. Và khi anh nói chị có bầu, bố mẹ anh lập tức đồng ý cho hai người cưới nhau.

Đàn ông đổ vỏ, hạnh phúc vẹn toàn - 2
Từ ngày chị có anh, chị cũng đã quên tất cả nỗi đau mình đã trải qua. Chị dường như thay đổi thành một người hoàn toàn khác (Ảnh minh họa)

Chị và anh đã có với nhau 3 năm vợ chồng hạnh phúc. Con gái lớn của chị rất xinh đẹp, ngoan ngoãn và rất quấn bố. Chị cũng đã sinh con thứ 2, nhưng anh chưa từng đối xử thiên vị với ai cả. Anh yêu hai con của mình như nhau và chưa một lần nhắc về chuyện quá khứ.

Từ ngày chị có anh, chị cũng đã quên tất cả nỗi đau mình đã trải qua. Chị dường như thay đổi thành một người hoàn toàn khác. Chị yêu thương anh hết lòng, hết dạ giống như để cảm ơn anh, để bù đắp cho những gì anh đã làm cho mẹ con chị. Cả đời này chị phải sống vì gia đình này, hết lòng vì chồng con. Và chị nghĩ, từng ấy thôi cũng chưa đủ.

Còn anh, nhiều lần anh cứ hay đùa với chị rằng, anh thật sự quá may mắn khi lấy được chị. Dù là đổ vỏ thì cũng có hạnh phúc của người đổ vỏ. Anh bảo, đâu phải trai tân là không thể lấy người có chồng con, hạnh phúc sẽ mỉm cười khi người ta sống chân tình với nhau.

Lời thú tội của người đàn ông phản bội vợ: Đến trọn đời tôi vẫn còn ăn năn
Tôi đã cầu xin vợ tha thứ. Tôi đã kể hết sự việc cho vợ nghe nhưng cô ấy không tin. Tôi điên cuồng níu...
XEM TIẾP
Tâm lý đàn ông gặp lại người yêu cũ, chắc chắn ai cũng sẽ tò mò
Những cuộc tình đến rồi đi sẽ cho ta những ký ức, những hoài niệm khó quên. Và khi gặp lại người yêu cũ, trong...
XEM TIẾP
Cầm xấp tiền trên tay, tôi bình thản nói một câu khiến cô tình nhân của chồng tái mặt
Nghe tôi nói, cô ta tái mét mặt rồi giận dữ đứng dậy bỏ đi.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 17/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM