Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn bà đừng khờ dại nữa, đâu phải cứ chân thành rồi sẽ nhận lại hạnh phúc...

07/04/2017 14:09

Đứng trước sự tổn thương của người phụ nữ, đàn ông vẫn dửng dưng không một chút mảy may đau xót, thì phụ nữ hãy minh mẫn mà vứt bỏ đi. Đừng cố níu kéo để làm gì nữa, càng níu giữ càng tổn thương và đau khổ.

Người phụ nữ nào cũng vậy, khi yêu, họ thường dành trọn tình cảm chân thành cho người đàn ông của mình. Khi kết hôn, ai cũng mong muốn có được một gia đình hạnh phúc, một người chồng luôn yêu thương và gắn bó với mình suốt cuộc đời. Họ cứ sống mãi với niềm tin, cứ yêu chân thành thì sẽ được hạnh phúc.

Không phải cứ yêu chân thành sẽ nhận lại được hạnh phúc
Đàn bà luôn lầm tưởng, cứ yêu chân thành thì sẽ được hạnh phúc- Ảnh: Minh họa: Internet

Người phụ nữ vốn có trái tim mỏng manh, dù có được vẻ bên ngoài bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng tận trong tâm hồn của họ vẫn chỉ là người phụ nữ yếu đuối. Khi yêu hay bước vào cuộc sống hôn nhân, cũng là lúc họ tự viết cam kết cuộc đời mình vào một người đàn ông. Họ sẵn sàng hi sinh những điều tốt đẹp của bản thân, những thói quen tưởng chừng không thể bỏ, để vun vén chăm sóc cho gia đình.

Họ vẫn luôn mong chờ và hi vọng, nhờ những hi sinh thầm lặng của bản thân, mà gia đình mãi mãi hạnh phúc bền lâu. Nhờ những tình cảm chân thành và chung thủy, mà mình dành cho chồng, người đàn ông ấy sẽ hiểu và biết trân trọng họ suốt đời.

Thế nhưng, phụ nữ đâu biết được rằng, đàn ông đã vô tâm thì dù có chân thành đến mấy họ vẫn vô tâm. Không phải cứ dành trọn vẹn niềm tin vào tình yêu, cứ yêu một cách chân thành, tử tế thì cũng được đáp trả lại như vậy. Nếu ai cũng yêu chân thành, rồi sẽ được hạnh phúc, thì cuộc sống này chẳng bao giờ có khổ đau. Nếu ai cũng yêu thương một người nhiều hơn cả chính mình, rồi cũng nhận lại được những điều tương tự, thì chẳng còn ai phải tổn thương vì yêu. Nếu người phụ nữ nào cùng hết lòng vun vén cho gia đình, đều có được một mái ấm hạnh phúc, thì cuộc sống này cũng chẳng còn nước mắt.

Không phải cứ yêu chân thành sẽ nhận lại được hạnh phúc
Nếu người phụ nữ nào cùng hết lòng vun vén cho gia đình, đều có được một mái ấm hạnh phúc, thì cuộc sống này cũng chẳng còn nước mắt - Ảnh minh họa: Internet

Khi yêu, người phụ nữ có mấy ai còn giữ cho mình được sự tỉnh táo. Có mấy ai biết rằng, sự chân thành đặt không đúng chỗ, không đúng người thì dù cố gắng thế nào cũng vô dụng. Sự chân thành từ một phía, bao giờ cũng mang lại sự tổn thương đến tàn nhẫn. Phụ nữ chẳng ai biết được điều đó, nếu có biết họ cũng cố gắng lơ đi để dành chỗ cho những hi vọng mỏi mòn, yếu ớt dần theo thời gian.

Khi phụ nữ đang sống trong sự lầm tưởng - chân thành sẽ nhận được hạnh phúc, họ cứ mãi mãi đắm chìm trong mê muội của chính bản thân mình. Dù tình yêu không được đáp trả, dù trái tim đã tổn thương quá nhiều, nhưng họ vẫn cố gắng cho đến khi bản thân gục ngã hẳn. Đến lúc này, họ mới chịu chấp nhận để buông bỏ. Họ mới nhận ra, mình đã sai và ngốc nghếch đến thế nào.

Suy cho cùng, để có được một tình yêu hạnh phúc, một cuộc hôn nhân bền chặt, nó phải được xây dựng lên từ sự chân thành của hai người, phải xuất phát từ hai trái tim đồng điệu. Sự chân thành có thể cảm hóa được một người đàn ông, một cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực của sự tan vỡ, nhưng với điều kiện, nó cũng được đáp trả lại bằng một sự chân thành xứng đáng.

Không phải cứ yêu chân thành sẽ nhận lại được hạnh phúc
Đừng cố níu kéo để làm gì nữa, càng níu giữ càng tổn thương và đau khổ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đừng bao giờ dại dột, trao tình yêu chân thành cho người đàn ông không cần mình, rồi mỏi mòn hi vọng một ngày nào đó, anh ta sẽ hiểu và chấp nhận. Người đàn ông một khi đã yêu thương, họ sẽ không bao giờ để người mình yêu phải rơi một giọt nước mắt. Người đàn ông biết trân trọng người phụ nữ, sẽ không bao giờ để họ phải buồn hay chờ đợi bất cứ điều gì.

Đứng trước sự tổn thương của người phụ nữ, đàn ông vẫn hững hờ, dửng dưng không một chút mảy may đau xót, thì phụ nữ hãy minh mẫn mà vứt bỏ đi. Đừng cố níu kéo để làm gì nữa, càng níu giữ càng tổn thương và đau khổ.

Vợ đau đớn chấp nhận để chồng ngủ với người khác vì không thể sinh con  
Từ ngày đứa bé ra đời, tôi như kẻ dư thừa trong nhà, mẹ chồng xem thường ra mặt, chẳng ai quan tâm hay ngó...
XEM TIẾP
Tâm sự của người chồng tệ bạc: Sau bao nhiêu cuộc chơi mới nhận ra điều quý nhất chính là gia đình
Rượu chảy tràn trong những cuộc chơi cùng những em chân dài mơn mởn. Rất nhiều lần tôi không về nhà, luôn tìm được một...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan chính là ở cách chọn chồng
Cưới một người giàu có, đàn bà phải chấp nhận chuyện anh ta không có thời gian dành cho gia đình. Cưới một người đàn...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000