Trang chủ Tâm sự gia đình

Có sống được như thế này thì phụ nữ mới giữ chân được đàn ông cả đời

14/08/2017 16:35

Đây là cách sống khiến đàn ông luôn tôn trọng và yêu thương bạn không dứt

1. Phụ nữ dại là chỉ biết quẩn quanh bên đàn ông và lo toan cho người khác. Phụ nữ nên nhớ, thời gian cần cho mình luôn cần thiết. Là phụ nữ độc thân hay đã có gia đình đều cần dành thời gian để chăm chút chính mình. Bạn cần nghỉ ngơ, cần không gian riêng tư để khiến mình bình yên sau những mỏi mệt của cuộc sống. Phụ nữ, hơn thua nhau chính là liệu có biết bản thân cần được yêu thương và chăm chút thế nào…

2. Phụ nữ sinh ra đã luôn được gò ép trong một khuôn khổ rõ ràng. Là phải trở thành người vợ đảm, mẹ hiền, công dung ngôn hạnh đủ đầy. Chính những quan niệm từ thuở bé này đã dần hình thành một hình tượng rõ ràng trong tâm trí phụ nữ. Dù có xinh đẹp, hơn thua ai thế nào, phụ nữ cũng phải trở thành người biết chăm chút cho gia đình, là người phụ nữ lo toan cho hạnh phúc. Nhưng rồi chính những suy nghĩ này sẽ khiến phụ nữ tự tạo trách nhiệm nặng nề cho chính mình. Họ quên rằng phụ nữ cũng cần được yêu thương. Họ cần một người chồng yêu họ, họ cũng cần bản thân thương chính mình. Đừng gồng gánh mải miết trách nhiệm và lo toan. Hãy để chồng san sẻ cả hạnh phúc lẫn cực khổ với bạn. Đây mới là cách khiến chồng ngày một thương vợ hơn. Đàn bà càng cam chịu, càng nhu nhược ôm hết trách nhiệm gia đình, càng khiến đàn ông dễ chán nản.

Có sống được như thế này thì phụ nữ mới giữ chân được đàn ông cả đời - Ảnh 1
Đừng gồng gánh mải miết trách nhiệm và lo toan - Ảnh minh họa: Internet

3. Phụ nữ không cần là trụ cột tình chính của gia đình, cũng không nhất thiết phải kiếm được nhiều tiên. Nhưng phụ nữ nhất định phải kiếm được tiền, là tiền của chính mình. Đàn ông có thể hứa hẹn nuôi bạn cả đời, nhưng đừng dại mà tin. Phụ nữ nên để đàn ông hiểu, cái ta cần từ đàn ông là tình yêu là bảo bọc chở che một đời, chứ nào chỉ có tiền. Có như thế, đàn ông mới nể trọng ta. Và phụ nữ cũng nên học cách tiết kiệm tiền bạc, thậm chí là học cách đầu tư sinh lời. Bắt đầu từ những việc nhỏ, nếu có thể sẽ phát triển tốt hơn. Đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ phụ nữ không giỏi kiếm tiền. Không thử, làm sao bạn biết mình có thể làm được gì?

4. Phụ nữ hạnh phúc chính là vì họ biết đâu là điều họ cần, là điều khiến họ có thể mỉm cười. Mơ mộng xa vời làm gì, hạnh phúc xa xỉ có thật không? Hay cứ theo đuổi những ánh hào quang mờ ảo, quay lại chỉ toàn mộng mị?

Hãy hiểu, hạnh phúc luôn là những gì giản đơn mà ta có sẵn bên mình. Phụ nữ muốn hạnh phúc, phải biết đâu là điều cần và đủ cho mình. Từ đó bạn sẽ thấy cuộc đời thoải mái và nhẹ nhàng hơn, cũng tránh được những bất hạnh không đáng.

Có sống được như thế này thì phụ nữ mới giữ chân được đàn ông cả đời - Ảnh 2
Phụ nữ hạnh phúc chính là vì họ biết đâu là điều họ cần, là điều khiến họ có thể mỉm cười - Ảnh minh họa: Internet

5. Phụ nữ dại chính là vì tự gieo vào mình quá nhiều so đo và hơn thua. Thật ra, chẳng có cuộc đời ai là giống ai cả. Cũng đừng so sánh vạch xuất phát của bản thân và đích đến của người khác. Bề ngoài hào nhoáng của người có để ta thấy những gì bên trong mục nát và muộn phiền không? Vậy thì so đo làm gì? Cứ tự nhìn vào chính mình, so sành chính bản thân của hôm ngay và ngày trước, liệu có tốt hơn không? Hay tự hỏi chính mình, liệu có đang hạnh phúc không? Đó mới là điều ta phải để tâm.

6. Đừng khiến bản thân chỉ toàn nước mắt mà quên rằng nụ cười mới là vũ khí mạnh nhất của phụ nữ. Chính nụ cười của phụ nữ là nét đẹp mà mọi đàn ông đều khó lòng cưỡng lại. Vì vậy, hãy cười thật tươi và nhiều hơn phụ nữ nhé. Nhưng cũng nên nhớ, cười đúng lúc, đúng chỗ mới là nụ cười quyến rũ nhé!

7. Hãy hiểu thượng đế luôn ban tặng cho ta đủ đầy cả niềm vui và nỗi buồn. Vì vậy, đừng chỉ đắm mình trong buồn tủi mà quên rằng niềm vui vẫn luôn tồn tại quanh mình. Bất hạnh hôm nay là cái giá mà ta phải trả cho hạnh phúc sau này. Hạnh phúc của hiện tại là điều ta xứng đáng có được sau những vấp váp. Vì vậy, đừng bi quan, đừng tiêu cực khi ta gặp phải điều không vui. Nếu thượng đế muốn ta trải qua đau lòng, hãy tự tạo cho mình động lực và niềm vui để vượt qua. Hãy tin, rồi mọi chuyện sẽ ổn, chỉ cần ta thấy lòng bình yên là đủ…

Vợ có ‘hư’ thế này thì chồng mới không thèm ham muốn ‘của lạ’
Phụ nữ phải biết “hư” như thế này thì không cần giữ chồng cũng vẫn say bạn như điếu đổ cho xem!
XEM TIẾP
Vì sao đàn bà lại ngoại tình?
Đàn bà một khi đã ngoại tình rồi còn đáng sợ hơn đàn ông gấp trăm lần. Vì đàn bà đã lầm đường rồi sẽ...
XEM TIẾP
Có buông bỏ được những điều này thì mới mong thoát khỏi bất hạnh, thất bại ở đời
Đời này, muốn hạnh phúc, thoát khỏi khổ đau bất hạnh thì ta phải học buông bỏ những cố chấp, vụn vặt của chính mình....
XEM TIẾP
Ngày: 25/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM