Chồng vừa gọi điện xin ngủ lại nhà bạn thân một hôm vợ vui vẻ đồng ý ngay nhưng đến nửa đêm thì kịch hay mới bắt đầu

17/11/2016 20:17

“Nhớ em chết đi được, cả tháng nay chưa được cái nào rồi, đêm nay em chết với anh”. Vừa dứt lời anh luồn ngay tay vào trong chăn nhưng rồi chỉ 1 giây sau đó đã phải hét toáng lên vì thứ mà tay anh vừa chạm phải.

Cưới nhau 3 năm và đúng lúc chị mang thai đứa con đầu lòng đến tháng thứ 7 thì phát hiện chồng ngoại tình. Lúc đầu thấy chồng không đòi hỏi gì thì chị cứ ngỡ anh thương vợ, hiểu cho vợ và giữ gìn cho con ai ngờ anh đã tìm được một chỗ khác để trút cái nhu cầu sinh lý ấy rồi. Bồ của anh không ai khác chính là cô đồng nghiệp mới về làm cùng, mỗi buổi trưa anh và cô ta lại lén lút hẹn hò ra nhà nghỉ và chị lao công cũng là họ hàng xa của chị đã phát hiện ra điều này.

Nhận cái tin dữ ấy chị quỵ ngay xuống giường, bao lâu nay cứ ngỡ mình tìm được người chồng hoàn hảo, thế mà bây giờ… Hóa ra cái vẻ bề ngoài hiền lành tử tế cũng chỉ là cái vỏ bọc để che đậy bản chất xấu xa của anh mà thôi. Tối ấy chị về tra hỏi anh thì một mực anh kiên quyết không khai. Thậm chí lại còn nói bóng nói gió rằng nếu anh biết kẻ nào tung tin sai sự thật nhằm phá hoại hạnh phúc của hai vợ chồng thì anh sẽ không tha.

Kể từ hôm đó biết vợ đã nghi ngờ nên anh ngoan ngoãn và quan tâm tới vợ hơn hẳn. Mua rất nhiều đồ bổ về tẩm bổ cho vợ, thấy chị cũng vui vẻ hẳn lên thì anh cứ ngỡ vậy là kế hoạch che đậy đã xong. Tuy nhiên chị biết, nếu không bắt được quả tang thì chắc chắn không bao giờ chồng chị chịu nhận lỗi. Vậy là chị giả vờ quên đi chuyện đã nghe phong phanh anh bồ bịch, chị lại vui vẻ như xưa để chồng không còn dè chừng mình nữa.

Kể từ hôm đó biết vợ đã nghi ngờ nên anh ngoan ngoãn và quan tâm tới vợ hơn hẳn. (Ảnh minh họa)

Sau gần 1 tháng tạm hoãn binh với người tình, thấy vợ đã êm xuôi anh lại hoạt động trở lại. Lần này có lẽ vì hoãn lâu quá nên anh và cô ta nhớ nhau da diết, anh liều quyết định ở lại nhà nhân tình 1 đêm để bù lại 1 tháng không được gần gũi. Chồng cô ấy đang đi công tác nên không lo gì cả. Vậy là tối đó anh nhân sinh nhật cậu bạn thân về muộn anh quyết định gọi điện cho vợ với cái giọng của một người đã rất say:

- Em ơi anh say quá, cho anh ngủ lại luôn với thằng Hướng nhé. Vợ con nó về quê cả rồi.

- Vâng, say quá thì anh cứ ngủ lại, anh về em cũng không yên tâm.

Chị nói thế rồi cúp máy, anh cười thầm trong lòng. Thế là xong chẳng phải lo lắng gì hết. Anh và bạn nhậu thêm lúc nữa rồi về, trước khi rời khỏi quán nhậu tới nhà bồ anh không quên dặn dò cẩn thận cậu ta rằng nếu vợ mình có gọi hỏi thì phải nói mình đang ở đó. Cậu bạn gật đầu anh phóng như bay ra ngoài mà không hay biết rằng vợ đã sắp sẵn một màn kịch hay đợi mình rồi vì cậu bạn thân của anh đã bị chính vợ anh mua chuộc.

Tới nhà bồ anh không cần bấm chuông mà đã có chìa khóa mở thẳng cửa vào nhà. Điện tắt tối om anh đoán là cô bồ đang nằm trên giường đợi sẵn mình rồi. Anh nhẹ nhàng rón rén bước từng bước một, không phải là anh không quen nhà phải dò đường mà anh muốn tạo bất ngờ cho nhân tình của mình vừa.

Nhưng vừa bước tới phòng ngủ, không thể chờ đợi hơn được nữa anh lao ngay vào và ôm chặt lấy cái bóng nằm dài trên giường đó. Cứ ngỡ đêm nay sẽ là một đêm anh được ngập tràn trong những phút giây ân ái hạnh phúc do nhân tình trẻ mang tới. “Nhớ em chết đi được, cả tháng nay chưa được cái nào rồi, đêm nay em chết với anh”. Vừa dứt lời anh luồn ngay tay vào trong chăn nhưng rồi chỉ 1 giây sau đó đã phải hét toáng lên vì thứ mà tay anh vừa chạm phải.

“Nhớ em chết đi được, cả tháng nay chưa được cái nào rồi, đêm nay em chết với anh”. Vừa dứt lời anh luồn ngay tay vào trong chăn nhưng rồi chỉ 1 giây sau đó đã phải hét toáng lên vì thứ mà tay anh vừa chạm phải. (Ảnh minh họa)

Sau tiếng hét của anh, điện bật sáng, cô nhân tình trong chăn lộ mặt. Anh há hốc mồm ngạc nhiên khi đó không phải là cô bồ nóng bỏng trong bộ váy sexy mà là một người đàn ông lực lưỡng. Hóa ra đó chính là chồng cô ta, anh ta vừa mới bất ngờ trở về khi đang trong thời gian đi công tác. “Mày dám tới tận nhà tao hú hí với nhau thế này cơ à, cho mày chết này”.

Vừa nói anh ta vừa đấm đá túi bụi nhân tình của vợ. Nhỏ con hơn lại bị đánh bất ngờ, anh không kịp trở tay nên lãnh đủ trận đòn đó. Chẳng biết cô bồ của anh đâu, có lẽ bị chồng nhốt vào đâu đó rồi xử sau cũng nên. Đánh chán tay và tình địch cũng không còn khả năng chống cự thì anh ta mới thả cho anh về.

Chẳng đi nổi xe máy anh đành vứt lại dưới chung cư rồi bắt taxi về. Tới nhà anh choáng váng khi vợ vẫn đợi cửa:

- Anh làm sao vậy?

- Anh không ngủ lại nhà nó mà về vì lo em ở nhà 1 mình, không may thì bị ngã xe.

- Trời ơi khổ thân, anh vào đây em bôi thuốc cho, may mà chỉ xây xước chứ không bị nặng, mạng anh còn lớn lắm. Từ sau thì nhớ đừng có say sưa nữa đấy.

- Anh biết rồi, anh chừa rồi.

Chị vừa bôi thuốc vừa thấy chồng giật bắn mình vì xót vết thương thì trong lòng hả hê lắm. Anh đâu biết rằng chính chị đã gọi điện cho chồng nhân tình của anh về 2 hôm nay và rình 2 người rồi. Chị chưa tính tới chuyện bỏ chồng vì đứa con sắp chào đời, lần này coi như cho chồng một bài học. Nếu có lần thứ 2 nữa thì chắc chắn anh không còn cơ hội sửa sai nữa đâu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Giằng xé đau đớn khi phải lòng chồng của tình địch
Trong nỗi đau tột cùng vì phát hiện ra vợ anh và chồng tôi vụng trộm, chúng tôi đã tìm đến với nhau để chia...
XEM TIẾP
Cô dâu năm đầu ăn Tết nhà chồng: Làm dâu thật khó!
Mẹ bảo rằng: Trai khôn lấy vợ, gái lớn dựng chồng. Ai rồi cũng lớn và cũng phải làm điều đó thôi. Những năm trước,...
XEM TIẾP
Phụ nữ hiện đại: Dám cầm dám buông
Phụ nữ thường được coi là phái yếu. Trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, họ ít nhiều mang trong mình sự yếu đuối, cần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM