Chồng mình ngoại tình với... chồng của người ta

31/10/2015 08:03

Lan tự huyễn hoặc chồng mình chỉ là yêu người đàn ông khác mà thôi. Còn Lan vẫn là người phụ nữ duy nhất mà chồng cô yêu. Dù sao thì chồng cô cũng đã giữ đúng lời hứa.

Lan tự huyễn hoặc chồng mình chỉ là yêu người đàn ông khác mà thôi. Còn Lan vẫn là người phụ nữ duy nhất mà chồng cô yêu. Dù sao thì chồng cô cũng đã giữ đúng lời hứa, không bao giờ phản bội cô để đi yêu người đàn bà khác.

Ai cũng bảo số Lan sướng, lấy được tấm chồng như Lan thì mới nên lấy chứ. Chồng Lan có ngoại hình ưa nhìn, lại tâm lý, dịu dàng biết chiều lòng vợ, Lan thì ngược lại, ngoại hình chẳng có gì mặn mà, thậm chí là xấu, ấy vậy mà chồng Lan vẫn một mực yêu thương cô, chưa bao giờ anh để mắt tới cô gái nào, ra ngoài đường gái xinh gái đẹp đi qua, anh cũng mặc kệ, thỉnh thoảng Lan trêu đùa, bảo chồng: "anh không phải sợ em ghen đâu, gái đẹp thì cứ ngắm thoải mái, miễn sao đừng đem lòng yêu là được", những lúc như vậy anh đều cười nói chẳng bao giờ yêu cô gái nào khác ngoài cô.

Thời gian gần đây Lan phát hiện chồng mình có nhiều biểu hiện lạ, thỉnh thoảng có điện thoại thì anh lại lén lút ra ngoài nghe, rảnh ra là ôm cái điện thoại chat chit nhắn tin hay làm gì đó, chuyện chăn gối vợ chồng thì cũng giảm hẳn, nghi ngờ chồng ngoại tình, Lan lấy điện thoại đọc trộm tin nhắn của chồng, thì hoàn toàn không có biểu hiện nào nghi vấn, xem lịch sử cuộc gọi thì thấy chồng thường xuyên gọi điện cho một người đàn ông mà anh lưu tên là Anh Nguyên, Lan nghĩ hay chồng có tình lưu tên như thế để đánh lạc hướng mình, nên Lan thử lấy số điện thoại bàn gọi tới số của Anh Nguyên xem là đàn ông hay phụ nữ nghe máy, hóa ra là đàn ông thật, Lan thờ phào nhẹ nhõm, cô nghĩ chắc do mình suy diễn lung tung thôi, chồng Lan bình thường không phải là loại đàn ông cứ thấy gái là sáng mắt lên.

Một hôm lúc chồng đi tắm, Lan nhìn thấy chồng có tin nhắn của Anh Nguyên, bản tính tò mò Lan mở ra đọc, người đàn ông nhắn tin hỏi chồng Lan: " Em đang làm gì đấy, đã ăn cơm chưa, tối mình đi cafe nhé", Lan không hiểu tại sao đàn ông với nhau lại nhắn tin kiểu tình cảm như vậy, cô bèn giả đò là chồng mình nhắn trả lời lại:"Em chưa ăn cơm, tối không biết có rảnh không, để em hỏi vợ em đã", người đàn ông tên Anh Nguyên nhắn lại ngay lập tức: "Anh nhớ em lắm, mấy hôm rồi không được ôm em anh không sống nổi, chụp ảnh của em gửi cho anh xem đi". Lan choáng váng, cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, tại sao hai người đàn ông lại có thể nhắn tin cho nhau kiểu bệnh hoạn như thế này.

Lan vội vàng xóa tin nhắn đi, coi như không hay biết có chuyện gì. Buổi tối như thường lệ, chồng Lan lại ôm khư khư cái điện thoại, một lúc sau anh quay ra hỏi Lan, có phải cô đã động vào điện thoại của anh không? Cô không kiềm chế được gào lên hỏi chồng cô, cái người đàn ông tên Anh Nguyên là ai, mà sao lại nhắn tin cho anh bệnh hoạn như thế? Bốp ! Một cái tát chồng Lan dành cho cô, anh quát cô: "Cô nói ai là đồ bệnh hoạn, cô mới là loại đàn bà mất nết, đọc trộm tin nhắn của người khác còn không biết đường mà xin lỗi". Lan ôm mặt khóc nức nở, chồng cô cũng chẳng thèm dỗ dành, đùng đùng bỏ ra khỏi nhà, đêm chờ mãi không thấy chồng về, Lan lao đi tìm chồng. Tới tất cả những nơi mà anh có thể tới, cũng không thấy bóng dáng chồng đâu, gọi điện thì chồng đã khóa máy, Lan cứ chạy xe ngoài đường như người mất hồn, Lan suy nghĩ về mối quan hệ của chồng mình và người đàn ông tên là Anh Nguyên, họ có thể là gì của nhau, chồng Lan là gay ư? Lan không tin vào điều đó, vì bản năng đàn ông của chồng Lan hoàn toàn bình thường không có vấn đề gì.

Lan bơ phờ trở về nhà, cả đêm ngồi canh cửa chờ chồng, cô dự định sẽ xin lỗi anh, có thể Lan đã sai rồi, đã hiểu lầm rồi, một người chồng tốt như chồng Lan kiếm đâu ra, anh ngoài Lan ra không hề để tâm đến người phụ nữ nào khác, trong khi Lan thì xấu xí nhan sắc kém cỏi, chồng Lan lại đẹp trai ngời ngời như thế, Lan nên biết ơn tình yêu của anh dành cho cô mới phải. Chồng Lan trở về nhà, mặc cho năn nỉ xin lỗi, anh vẫn lạnh lùng thu xếp quần áo bỏ đi, anh nói anh cần phải đi khỏi nhà vài ngày để yên tĩnh suy nghĩ chuyện của hai người, Lan không dám ngăn cản, cô nuốt nước mắt tiễn anh ra khỏi cửa, hi vọng khi anh trở về hai người lại tốt đẹp như xưa.

Nhưng có ngờ đâu, anh đi khỏi nhà được hai ngày, có một người phụ nữ tới nhà tìm Lan, chị ấy giới thiệu là vợ của Anh Nguyên, cái tên Anh Nguyên Lan nghe mà nổi da gà, người phụ nữ lạnh lùng nhìn Lan và hỏi: "Em có biết rằng chồng em đang cặp bồ với chồng chị hay không?". Chị ta nói gì Lan không hiểu, sao chồng Lan lại có thể cặp bồ với chồng chị ta được, chị ta ném ra một xấp ảnh, chụp chồng Lan đang ôm hôn một người đàn ông khác, nhìn những bức ảnh đó Lan tới mức buồn nôn.

Người phụ nữ nói, đã cho người theo dõi và có rất nhiều bằng chứng, chứng minh chồng Lan và chồng chị ta đang cặp với nhau, có cả ảnh đi vào nhà nghỉ cùng nhau rất nhiều lần. Chị ta hỏi Lan giờ định xử lý như thế nào? Lan không biết phải xử lý như thế nào nữa, chồng Lan không phản bội cô để yêu người đàn bà khác, anh là người chồng dịu dàng, biết yêu thương chăm sóc vợ, anh là niềm tự hào của Lan. Cô tự huyễn hoặc chồng mình chỉ là yêu người đàn ông khác mà thôi. Còn Lan vẫn là người phụ nữ duy nhất mà chồng cô yêu. Dù sao thì chồng cô cũng đã giữ đúng lời hứa, không bao giờ phản bội cô để đi yêu người đàn bà khác.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đóng cửa ngủ sớm đi, chồng chị đang vui vẻ bên nhân tình rồi, không về đâu!
Đừng chờ nữa, chồng chị đang vui vẻ bên nhân tình rồi không về đâu. Đóng cửa ngủ sớm đi để còn giữ gìn sức...
XEM TIẾP
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Quên mất đạo nghĩa với vợ, tôi nhận lại quả báo ê chề
Nhân tình cao chạy xa bay mang theo chiếc xe tôi mới mua cách đây vài tháng. Thẻ ngân hàng tôi làm cho cô ấy...
XEM TIẾP
Đàn bà sau ly hôn, xinh đẹp và quyến rũ nhất là khi không thuộc về bất cứ ai
Đã một lần dang dở rồi hãy sống thật kiêu hãnh và tự tin. Đừng vội vướng vào bất cứ mối quan hệ nào, bởi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM