Trang chủ Tâm sự gia đình

Chết sững nhìn vợ và bồ “lao vào nhau” giữa chợ

21/08/2015 15:25

Dù có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ được rằng, có một ngày tôi phải tận mắt chứng kiến cảnh vợ mình và nhân tình lao vào đánh chửi nhau ngay giữa chợ.

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được 7 năm, có một con gái năm nay vừa bước vào lớp một. Cuộc sống của chúng tôi phải nói là khá ổn định khi được ông bà nội cho một căn nhà riêng ngay khi vừa cưới, lương và các khoản thu nhập thêm của một kỹ sư cầu đường như tôi cũng đủ để đảm bảo cuộc sống gia đình. Còn vợ tôi, nhân viên tư vấn chăm sóc sắc đẹp, trang điểm của một thẩm mỹ viện thì hầu như chẳng phải bận tâm gì đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Cuộc sống cứ bình yên trôi đi như thế cho đến một ngày tôi gặp Uyên, cô nhân viên thiết kế đồ hoạ, làm việc cho một website bán hàng thời trang trực tuyến. Uyên là con gái của bà chủ nhà nơi chúng tôi đặt cơm ăn hàng ngày cho lán chỉ huy tại một công trường đang xây dựng cầu.

danh ghen 1
 

Chỉ hơn một tuần về thăm nhà và phụ giúp mẹ nấu cơm cho các cán bộ xây dựng, tôi và Uyên đã trở nên khá thân thiết bởi sự đồng điệu trong cách nói chuyện, các quan niệm về cuộc sống và bởi mối thiện cảm tôi dành cho Uyên, cô gái trẻ xinh xắn với khuôn mặt trái xoan trắng bóc, không một chút son phấn, mỹ phẩm.

Uyên trái ngược hẳn với vợ tôi dù hai người chẳng chênh nhau bao nhiêu tuổi. Uyên hồn nhiên, tươi tắn và xinh đẹp rạng ngời với vẻ đẹp tự nhiên, không hề trang điểm. Còn vợ tôi, dù cũng khá xinh nhưng lại quá lạm dụng các loại mỹ phẩm khiến tôi có cảm giác lúc nào vợ mình cũng như diễn viên chuẩn bị bước lên sân khấu.

Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng cách nhìn cuộc sống của Uyên không hề nặng nề, u ám. Còn vợ tôi, dù cuộc sống đủ đầy nếu không muốn nói là dư giả nhưng lúc nào em cũng khiến tôi cảm thấy nặng nề, mệt mỏi vì những nhu cầu đòi hỏi ngày càng lớn dần của em về chuyện đổi xe, sửa nhà, hay thậm chí là mua sắm những cái váy, cái túi hàng hiệu đắt tiền cho bằng bạn bằng bè.

Rồi tôi và Uyên yêu nhau, một tình yêu thực sự chứ không phải là “vui vẻ qua đường”. Tôi yêu Uyên nhưng cũng không muốn phá vỡ gia đình bởi dù không còn tình yêu với vợ nhưng nghĩ đến trách nhiệm với con gái nên tôi đành giãi bày hết nỗi lòng mình với Uyên, để em hiểu, thông cảm và chấp nhận cho hoàn của tôi.

Thế rồi trong một lần chúng tôi đi dã ngoại cùng đám bạn bè, một tấm ảnh chụp chung đã bị một người bạn vô tình đăng tải trên facebook. Rủi cho chúng tôi là em họ vợ tôi đã xem được hình ảnh đó, tải về cho vợ tôi và lần tìm được facebook của Uyên.

Chúng tôi bị âm thầm theo dõi nhưng không hề biết. Cho đến một ngày, vợ tôi đi theo Uyên từ công ty về nhà. Khi Uyên tạt vào chợ để mua đồ ăn, vợ tôi vì không kìm chế được đã lao vào đánh Uyên túi bụi. Chẳng hiểu vì sao tự nhiên bị đánh, Uyên cũng lập tức chống trả khiến cho sự việc trở nên ầm ĩ, náo loạn cả một góc chợ.

Và dù có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ được rằng, có một ngày tôi phải tận mắt chứng kiến cảnh vợ mình và nhân tình lao vào đánh chửi nhau ngay giữa chợ, khi tôi vô tình rẽ vào chợ để mua hộp dao cạo râu vì đã để quên cả bộ ở công trường.

Không dám xuất đầu lộ diện, tôi cay đắng rời khỏi chợ khi nhìn thấy hai người đàn bà “của mình” bộ dạng tả tơi đã đi theo hai hướng sau khi được mọi người can ngăn.

Tôi biết mình sắp phải đối diện với những “cơn cuồng phong” vợ sắp trút xuống đầu, thế nhưng nỗi lo sợ lớn nhất của tôi lúc này lại là việc có thể sẽ mất Uyên. Tôi phải làm thế nào bây giờ?

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phu nu

Gia dinh

Tin tức online

Phu nu va gia dinh

Hạnh phúc của người đàn bà sau ly hôn
Hạnh phúc của đàn bà đâu chỉ là người đàn ông bên cạnh. Đàn bà dám sống cho riêng mình, dám từ bỏ những nỗi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40 gửi những cô gái tuổi 20
Đàn bà 40 tuổi như chị bây giờ, phải trải một cái giá đắt cho những suy nghĩ nông cạn của mình hồi 20 tuổi....
XEM TIẾP
Đàn ông tốt sẽ không để bạn mang danh kẻ giật chồng
Không người đàn ông nào yêu một người phụ nữ mà để họ mang trên mình những từ bị cả xã hội khinh bỉ như:...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM