Bị chơi đểu, tôi có nên phá tan hạnh phúc gia đình sếp

28/02/2016 09:33

Tôi từng thề sẽ không đời nào đụng đến loại đàn ông đã có vợ còn trăng hoa. Thế nhưng, tôi đâu có ngờ mình lại cặp đúng loại đó.

Tôi là con gái Hà Nội, hiện đang là nhân viên kinh doanh tại một công ty lớn tại TP Hồ Chí Minh.Tôi sống một mình tại Sài Gòn nóng nực và hiện đang rất bức bối và cay cú vì bản thân vừa trải qua một cú sốc đến mình còn không thể tin nổi.

Chuyện là, cách đây vài tháng, văn phòng tôi có sếp mới về. Anh ta ngoài 35 tuổi chứ mấy, trông hào hoa, phong nhã, áo quần bảnh bao. Đã thế lại đưa cả phòng đi liên hoan tại nhà hàng sang chảnh. Hắn có đôi mắt đưa tình quyến rũ và đầy đa cảm. Sau buổi liên hoan về, hắn bắt đầu tán tỉnh tôi.

"Em thật đặc biệt, anh đã rất ấn tượng đôi  mắt của em", chạm đúng điểm yếu thích khen, tôi đã chết ngất trong dư điệu ngọt ngào, êm ái mà hắn dành cho tôi ngay buổi đầu gặp mặt. Bỏ qua mọi ánh nhìn, soi mói của đồng nghiệp, tôi chính thức mở lòng để hắn tìm hiểu. Tôi say sưa trong vũ điệu tưởng mình là người may mắn nhất trần gian vì đã gặp một người đàn ông hoàn hảo.

Ảnh minh họa

Chúng tôi, hò hẹn vào tối thứ 2, thứ 6. Tôi với hắn ngồi nán lại lâu hơn chờ cho đồng nghiệp về hết rồi đi chơi. Hắn đưa tôi dọc những đường phố Sài Gòn thênh thang mưa nắng, đưa tôi vào những nhà hàng sang trọng, quán cà phê nhạc nhẽo khá ấn tượng. Tôi mê mệt với hắn.

Mọi thứ vẫn êm ái, cho đến hôm thứ 3 tuần trước, tôi cùng đồng nghiệp về sớm nhưng vẫn thấy hắn làm việc. Tôi gửi tin nhắn, anh nói "Hôm nay, anh bận, nhiều giấy tờ phải xem lại và ký quá, em về trước, nhé", tôi chẳng nghĩ nhiều, đi được nửa đường thì phát hiện quên sấp hồ sơ trên bàn hắn, nên quay lại. 

Vừa đến cổng công ty, tôi bất ngờ cảnh tượng trước mắt tôi, hắn đang tay trong eo con bạn cùng cơ quan tôi, lại còn ưỡn ẹo môi sát môi bước lên ô tô, chỗ mà hắn vẫn ngọt bùi rủ rỉ, "Riêng dành cho em". Hóa ra hắn là kẻ bắt cá nhiều tay. Tôi choáng váng, đã định làm ra trò vụ này. Nhưng không, tôi chẳng có tư cách gì cả. Tôi và hắn không công khai tình cảm cơ mà.

Cả đêm tôi trằn trọc suy nghĩ, tôi phải làm gì với hắn lúc này khi tôi đã lỡ yêu hắn, khi hắn vẫn đang còn là sếp của tôi, và con nhỏ kia từng đã rất hạnh họe với tôi....

Sáng hôm sau tôi đi làm sớm, đôi mắt sưng lên vì mệt mỏi và thù hằn nhưng vẫn tỏ ra rất bình yên và nhẹ nhàng với hắn. Hắn chưa đến, tôi ghé vào phòng lấy bộ hồ sơ để quên. Và cũng thật bất ngờ màn hình máy tính của hắn vẫn sáng.

Tôi nhanh tay click vào mục sáng nick trên khoang chat: "Anh à, tối bận việc nhưng cố gắng về sớm ăn cơm với con nhé! Vợ chồng nhà chú Oanh hôm nay sang chơi đấy, em gọi cho anh thuê bao".

Ôi thật bất ngờ! Tôi muốn đâm đầu chết luôn vì không tin vào mắt mình hắn-đã-có-vợ-con! Tôi choáng toàn tập, thay vì cảm giác thù hằn lúc nãy, cảm giác lúc đó của tôi không lý giải nổi. Tôi không thấy cay cú nữa mà bắt đầu thấy sợ con người hắn.

Ra khỏi đó trong êm đẹp, tôi gột sạch mặt bằng nước lạnh để cho mình tỉnh táo hơn. Ra là từ trước đến giờ tôi đang bị hắn chơi. Không chỉ tôi, cả con nhỏ kia và còn không biết bao con nhỏ khác nữa bị... chơi trong cái vỏ bọc hào hoa, địa vị của hắn.

Ảnh minh họa.

Một gã đàn ông có vợ, ham mê, tẻ nhạt và đầy dục vọng không bao giờ xứng với tôi. Tôi xuýt xoa về sự may mắn kịp thời của mình. Trước đó tôi còn có dự định "úp sọt" để hắn phải cưới tôi vì miếng mồi ngon cơ mà... May cho tôi quá, kế hoạch chưa thực hiện, bức tranh hiện thực đáng sợ hiện ra luôn.

Thế nhưng, nhất quyết tôi phải chơi lại hắn. Bằng mọi cách. Nhìn xuống cái bụng đang to dần vì ngồi máy tính nhiều, tôi có nên dọa hắn một phen "Tôi đã có bầu không nhỉ". Vì dù sao hắn cũng đã làm chuyện đó với tôi rồi.

Tôi phải đưa hắn vào mê cung lao đao và khốn khổ, bế tắc cho thói ham mê thể xác mà quên mất làm tăm tối bao nhiêu tâm hồn phụ nữ như chúng tôi, ngay cả vợ hắn. Tôi chụp màn hình que thử thai 2 vạch từ album ảnh của đứa bạn, gửi qua mail cho hắn bằng vẻ hốt hoảng "Em có bầu rồi"....

Lướt qua phòng hắn, tôi thấy gương mặt tái nhợt, vã mồ hôi... Hắn sẽ còn khổ... vì đã chơi nhầm một cô gái Hà Nội vốn sắc sảo khi cần thiết như tôi!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Của lạ
Trong lúc tan tầm, chị bỗng nghe con kêu lên: 'Mẹ, bố kìa'. Chị nhìn theo, anh đang chở một cô gái váy ngắn, ôm...
XEM TIẾP
Tâm thư mẹ gửi con trai: Dành thời gian về nhà ăn cơm với vợ chưa bao giờ là uổng phí!
Đừng hứa hẹn cho vợ cuộc sống giàu sang, cũng đừng thề thốt sẽ đi bên nhau đến cuối đời mà không một lần yếu...
XEM TIẾP
Những bài học quý hơn cả vàng bạc, phụ nữ nên nhận ra trước 30 tuổi
Dưới đây là những bài học quý giá có tiền cũng không mua được, nhất định phụ nữ phải nhận ra trước 30 tuổi, như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM