Trang chủ Tâm sự gia đình

Bị bạn trai bóp cổ ép đi phá thai, hành động của cô gái khiến mọi bà mẹ phải suy ngẫm

31/10/2017 15:10

Lộc liên tục gọi điện, ép cô phải đi phá thai ngay lập tức. Hoa ôm bụng, khóc nức nở, làm sao cô có thể phá thai, giết chết đứa con của mình được?

Nhìn que thử thai, Hoa như không tin vào mắt mình. Cô thử đi thử lại ba lần. Nhìn cả ba chiếc que thử đều hai vạch cô mới thực sự vỡ òa sung sướng. Hoa vội gọi điện cho Lộc - người yêu cô để thông báo. Nghe điện thoại, Lộc cũng vui mừng khôn xiết, chạy đến ôm hôn cô rối rít. Chiều hôm đó, anh còn đi mua rất nhiều sữa, trái cây, thuốc bổ để cô tẩm bổ. Dù chưa cưới nhưng nhìn thái độ vui sướng của anh, Hoa cảm thấy mình đã trao thân không nhầm người.

Sau buổi đó, hầu như ngày nào anh cũng sang phòng để thăm cô. Anh còn mang theo nhiều món ăn ngon, phụ Hoa rửa chén, giặt đồ. Bảo cô cứ nằm nghỉ ngơi, con mới là quan trọng nhất. Hoa bảo với Lộc, bây giờ đã có con, cả hai nên bàn chuyện đám cưới. Nghe vậy, Lộc lại cười chống chế. Anh bảo để vài bữa nữa, cho thai khỏe rồi anh sẽ dắt cô về quê ra mắt gia đình rồi bàn chuyện cưới luôn. Rồi Lộc đánh trống lảnh, né sang chuyện khác. Thấy thái độ của bạn trai, Hoa cũng rất băn khoăn.

Bị bạn trai bóp cổ ép đi phá thai, hành động của cô gái khiến mọi bà mẹ phải suy ngẫm ảnh 1
Nghe tin Hoa có thai, Lộc rất vui sướng - Ảnh minh họa: Internet

Lộc cũng rất siêng năng, chở Hoa đi khám thai. Lần nào, cô vừa ở phòng khám ra anh cũng chạy nhanh lại hỏi đã biết gái hay trai chưa. Hoa cười, chắc anh làm cha lần đầu nên không biết hơn bốn tháng mới biết trai hay gái. Lộc chờ mãi, khi cái thai vừa tròn bốn tháng, anh vội vàng chở Hoa đi siêu âm. Khi nghe bác sĩ nói là bé gái, Lộc tái mặt hỏi đi hỏi lại vài lần. Rồi anh chở cô đi đến mấy phòng siêu âm khác, lỡ may bác sĩ bên kia nói sai. Ở phòng khám nào, Lộc cũng nhận được câu trả lời giống nhau là Hoa mang thai bé gái.

Lộc hầm hầm chở Hoa về phòng, anh bảo cô phá thai đi. Phá rồi đợi khỏe có đứa khác, chừng nào cô mang thai được con trai thì anh mới cưới. Nói rồi, anh đi bỏ mặc Hoa bụng mang dạ chửa nằm khóc. Cô như không tin vào những gì mình nghe. Mới cách đây mấy hôm, anh còn ôm bụng cô thủ thỉ, thương yêu con lắm mà giờ lại bắt cô phá thai. Bây giờ cô phải làm sao đây? Mấy ngày sau, Lộc liên tục điện thoại giục Hoa đi phá thai. Tiền bạc Lộc lo hết. Nếu cô không đi, hôm sau Lộc sẽ đến kéo cô đi cho bằng được.

Lòng Hoa rối bời. Cô ở quê lên thành phố làm công nhân. Quen và yêu Lộc vì anh cũng có hoàn cảnh giống cô. Anh hay kể quê anh xa lắm. Đi làm có tiền gửi về nuôi ba mẹ và mấy đứa em ở quê. Nhìn Lộc thật thà, hiền lành cô đem lòng yêu và trao thân cho anh ta không một chút đắn đo. Cô không cần một người chồng thật giàu có, chỉ cần hai người yêu thương nhau là đủ. Không ngờ, bây giờ mang thai con gái cô mới thấy được bộ mặt thật của Lộc. Hoa ôm bụng, là máu mủ ruột thịt của mình, sao cô nỡ phá thai được đây?

Bị bạn trai bóp cổ ép đi phá thai, hành động của cô gái khiến mọi bà mẹ phải suy ngẫm ảnh 2
Đứa con là máu mủ làm sao cô có thể giết con? - Ảnh minh họa: Internet

Chiều hôm đó, Hoa điện thoại bảo Lộc đến nhà trọ. Cô mua nhiều thức ăn ngon kèm theo cả bia, bảo đã suy nghĩ kĩ: cô sẽ đi phá thai. Hôm nay, quên hết những chuyện không vui, cô và anh sẽ ăn một bữa thật ngon. Lộc nhìn Hoa, thái độ thay đổi hẳn. Anh ta ăn và uống bia rất nhiều. Đến tối, say quá anh ta lăn ra ngủ. Hoa lục túi quần, túi áo Lộc mong kiếm được địa chỉ anh ở quê. Có được địa chỉ rồi, Hoa sẽ về quê Lộc, quỳ xuống mà xin cha mẹ anh chấp nhận cô. Họ không thương cô thì sẽ thương lấy cháu. Máu mủ ruột rà, họ sẽ không nỡ bắt con phá thai. May sao, trong chứng minh Lộc có ghi đầy đủ địa chỉ ở quê.

Hôm sau trong lúc Lộc còn ngủ, Hoa đã mở cửa ra bến xe một mình. Ngồi trên xe mà cô thấp thỏm không yên. Lần theo địa chỉ trên chứng minh, hỏi thăm mãi cuối cùng cũng tìm về đến nhà Lộc. Nhìn ngôi nhà tồi tàn, cũ nát cô không biết phải bước vào như thế nào. Cô đứng ngoài nghe, trong nhà rất người, có tiếng người già, phụ nữ, có cả trẻ con nữa.

Hoa bước vào, vờ hỏi đây có phải nhà Lộc không? Cô là bạn cũ thời phổ thông, cả nhà dọn đi làm ăn xa trên thành phố. Lâu lắm cô mới về quê nên tìm đến nhà hỏi thăm. Mọi người mời nước cô, bắt chuyện xởi lởi. Qua câu chuyện mới biết, ông bà già kia là cha mẹ Lộc. Nhà Lộc đông anh em nhưng đã có vợ có chồng cả.

Hoa điếng người, khi một người đàn bà vừa bế con ra vừa giới thiệu là vợ Lộc. Chị ta còn kể, đã có với anh ba đứa con rồi. Nhưng toàn là gái, đứa nào cũng sát sát nhau có 1 tuổi. Nhà đã nghèo, lại kiệt quệ vì nuôi con. Khổ nỗi, Lộc lại khao khát có con trai. Về quê, mỗi lần đi ăn cỗ, nghe ai đó nói móc chuyện anh phải ngồi chiếu dưới vì không có con trai anh lại về lôi mấy mẹ con ra đánh đập thậm tệ. Khao khát có con trai, ở quê Lộc từng mèo mỡ với biết bao cô gái. Không hề giấu giếm Hoa, vợ anh kể ở đây còn có hai người đàn bà có con với Lộc nhưng toàn con gái. Người đàn bà bưng mặt khóc rưng rức, từ ngày sinh đứa con gái thứ ba, Lộc ở hẳn trên thành phố không về. Chị kéo tay áo, chỉ cho Hoa thấy những vết sẹo ngang, sẹo dọc...

Nhìn ba đứa con chị ta ôm nheo nhóc mà Hoa không khỏi chạnh lòng. Hoa đưa tay sờ bụng, cô còn trông chờ gì nữa ở người đàn ông khốn nạn chỉ khao khát con trai đó? Gia đình này đã quá nghèo, đâu thể cưu mang được mẹ con cô. Vợ anh cũng khổ quá. Nói ra đâu giải quyết được gì mà lại làm cho chị khốn khổ thêm. Ngồi một lúc, Hoa xin phép đi về.

Trở về thành phố, cô đã thấy Lộc mắt long sòng sọc chờ ở phòng trọ. Anh ta gầm lên chạy đến bóp cổ Hoa giận dữ: 'Cô đi đâu? Có phải cô lục túi tôi để tìm về quê không?' Lộc gầm lên: 'Nói cho cô biết, tôi đã có vợ ở quê rồi. Bây giờ nếu cô không phá thai thì tôi cũng không có trách nhiệm gì với cô đâu'.

Hoa dùng hết sức mạnh đẩy Lộc ra, mặt cô đỏ lên vì giận giữ. Cô đưa tay, tát một cái như trời giáng vào mặt Lộc: "Anh cút đi. Tôi không muốn con tôi phải có người cha khốn nạn như anh đâu. Anh hãy về mà thương lấy người vợ khổ sở của anh ở quê đi. Cút đi, con tôi, tôi tự sinh ra và tự nuôi. Từ bây giờ, tôi sẽ xem như cha nó đã chết".

Hoa vơ lấy mớ quần áo, vứt ra cửa đuổi Lộc ra khỏi nhà. Cô đưa tay ôm bụng, cô sẽ mạnh mẽ để sinh con và nuôi con. Sẽ không ai có quyền giết chết đứa con của cô.

Bạn trai chuyển 500 triệu bắt đi phá thai và cái kết đắng ngắt sau 4 năm gặp lại
Thành phố này quả là nhỏ bé, cứ ngỡ cả đời này sẽ chẳng còn gặp lại người đàn ông một thời Thu yêu đến...
XEM TIẾP
Phá thai 3 lần vẫn cưới được đại gia nhưng đêm tân hôn anh ta tụt quần xuống nói ra lý do thì cô chết lặng người
Từ trước đến nay, Huyền luôn có tâm niệm nhất định phải lấy được chồng giàu. Vì vậy, cô đã từng có 1 vài người...
XEM TIẾP
Quả báo nạo phá thai không trừ một ai, dù đàn bà hay đàn ông
Trong giáo lý nhà Phật, sát sinh chính là một trong những tội nặng nhất. Trong đó, giết người hay phá thai được xem...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM