Trang chủ Tâm sự gia đình

'Bà ơi, sao mẹ con đang mang bầu mà chú Huấn đêm nào cũng sang lột hết đồ ra đánh mẹ con thế?'

21/12/2016 23:09

“Bà ơi, sao mẹ con đang mang bầu mà chú Huấn đêm nào cũng sang lột đồ đánh mẹ con thế bà? Có phải mẹ con hư nên bị chú ấy đánh như vậy không?”.

Thứ 7 cu Tít được nghỉ học bà Lê lại dẫn cháu nội đến công viên chơi. Có mỗi thằng cháu nội nên bà chiều nó lắm, lúc nào bà cũng cưng nựng vì nó là cục vàng, là thằng cháu đích tôn của cả dòng họ. Thằng bé mới 6 tuổi thôi nhưng mà lanh, thông minh đáo để. Chơi, ăn kem chán chê cu cậu đòi ngồi nhổ tóc sâu cho bà, cơ mà nó bé quá tóc sâu chả nhổ được mà toàn nhổ những sợi tóc đen của bà khiến bà tiếc đứt ruột mà không dám mắng cháu.

2 bà cháu ngồi nói chuyện linh tinh, bỗng cu Tít quay ra hỏi bà 1 câu khiến bà chết sững và phải hỏi đi hỏi lại nó nhiều lần xem là thật hay đùa.

– Bà ơi, sao mẹ con đang mang bầu mà chú Huấn (hàng xóm) đêm nào cũng sang lột đồ đánh mẹ con thế bà? Có phải mẹ con hư nên bị chú ấy đánh như vậy không? Con thương mẹ lắm, mà mẹ cứ bảo con ngủ đi rồi mẹ lại để yên cho chú ấy đánh.

– Hả??? Con nói gì cơ? Nói nói thật hay giả vờ đó?

– Thật mà bà. Từ hồi bố con đi công tác, đêm nào chú Huấn cũng đến mà. Con biết hết đấy, tại chú ấy và mẹ cứ nhẩy sập sình trên giường làm con tỉnh giấc. À, bà biết không chú ấy hay mua đồ chơi và cặp sách cho con lắm nhé.

– Trời đất ơi, thế đêm nào chú ấy cũng qua hay như nào. Con nói cụ thể cho bà xem.

– Con không biết bà ạ, con chỉ nhớ đêm nào tỉnh giấc là con đã thấy chú Huấn cởi hết quần áo của mẹ ra đánh rồi. Chú ấy xấu tính thật đấy.

'Bà ơi, sao mẹ con đang mang bầu mà chú Huấn đêm nào cũng sang lột hết đồ ra đánh mẹ con thế?' ảnh 1
Con biết hết đấy, tại chú ấy và mẹ cứ nhẩy sập sình trên giường làm con tỉnh giấc (ảnh minh họa)

Sốc về chuyện này, bà Lê vội đưa cháu về nhà và dặn thằng bé cấm nói chuyện này với ai. Thay vào đó bà Lê sẽ bảo cậu út cho nó đi chơi công viên nước vào ngày mai. Về nhà bà Lê vẫn giả vờ như chưa biết chuyện gì mà lặng lẽ quan sát con dâu. Nghĩ con trai mình đi công tác nên con dâu mới để trai vào nhà như thế bà Lê liền gọi điện con trai về khẩn cấp nhưng không được báo cho vợ biết.

Vừa về đến nhà, Tiến đã bị mẹ lôi vào phòng nói cho biết chuyện kia. Anh điên lắm định tới cơ quan vợ làm ầm lên nhưng bà Lê khuyên con trai cứ bình tĩnh vì đây chỉ là lời của thằng Tít không có căn cứ. Muốn biết chuyện này thật hay đùa thì Tiến phải cùng bà bí mật quan sát và thăm dò tình hình xem thế nào.

Nghe lời mẹ, Tiến ra nhà nghỉ ở nhưng nửa đêm vẫn về nhà nấp trong phòng mẹ mình. Biết chuyện, bà Lê liền dỗ thằng Tít sang ngủ với mình tránh thêm chuyện rắc rối. 2 đêm về nhà không thấy gì lạ, nhưng đêm thứ 3 thì có biến.

Tầm khoảng hơn 1h đêm, Tiến định đi ngủ thì bất chợt thấy bóng người trèo tường vào nhà mình mà chó nhà anh không sủa mới tài chứ. Cứ âm thầm quan sát. Tiến đứng hình thấy đó là thằng Huấn, nó có chìa khóa phòng vợ anh và rồi chuyện gì đến cũng đến. Huấn và vợ anh vội vã ôm lấy nhau làm chuyện động trời kia 1 cái tự nhiên không sợ sệt gì cả.

Sốc vì chuyện vợ làm mỗi khi mình vắng nhà, Tiến vội vào phòng bảo mẹ hãy trông cu Tít thật tốt để anh đi xử trí lũ gian phu dâm phụ này. Thay vì ập vào đánh ghen luôn, Tiến lại chạy ra sang gọi vợ và bố mẹ Huấn sang nhà mình có việc cần nhờ gấp. Tưởng vợ Huấn bị làm sao, họ tất tưởi chạy sang thì tá hỏa thấy chồng/con trai mình đang hùng hục làm “chuyện ấy” với vợ Huấn như đúng rồi.

'Bà ơi, sao mẹ con đang mang bầu mà chú Huấn đêm nào cũng sang lột hết đồ ra đánh mẹ con thế?' ảnh 2
Anh… anh về lúc nào vậy? (ảnh minh họa)

Sốc vì chồng ngoại tình với hàng xóm, vợ Huấn lên cơn điên cầm gậy lao vào đánh 2 người đó tới tấp. Bố mẹ Huấn thì khóc lóc xin con dâu đừng đánh nữa chết con họ mất. Xấu hổ, nhục nhã vì bị chính người thân của mình bắt quả tang ngoại tình Huấn liền ôm chân vợ xin lỗi và đổ hết tội lỗi cho Liên (vợ Tiến). Thấy mọi thứ hỗn loạn hết cả nhà mình trong đêm lúc này Tiến mới ra mặt và cười khẩy nhìn vợ.

– Đừng đổ tội cho nhau nữa. Chẳng phải cả 2 người đều có tội đấy ư?

– Anh… anh về lúc nào vậy?

– Tôi về cách đây mấy hôm rồi, đủ đẻ theo dõi 2 người. Nói cho 2 người biết tôi đã gọi vợ và bố mẹ thằng Huấn đến đấy. Bị người thân của mình chứng kiến cảnh này mày thích lắm phải không? Vợ tao đấy, mày có giỏi thì làm “chuyện ấy” 1 lần nữa trước mặt tao đi!

– Tiến ơi, tao xin mày. Tao sai rồi, tao trả vợ mày cho mày đấy. Mày tha cho tao được không, giờ tao đã nhục lắm rồi.

– Tha cho em đi anh, em biết tội lỗi của mình rồi.

– Cô giỏi lắm, có bầu 3 tháng rồi mà vẫn để cho thằng Huấn làm chuyện ấy bình thường như thế? Liệu đứa bé kia có phải con nó không?

– Không phải, không phải đâu.

– Chuyện của mày tao sẽ để cho vợ, bố mẹ mày giải quyết. Cút ngay khỏi nhà tao. Còn cô, cô cũng cuốn xéo ngay khỏi nhà tôi, tôi không bao giờ chấp nhận loại vợ làm đ* đến mức để con nó chứng kiến việc mà mẹ nó làm mỗi đêm. Biến!

Bị chồng ném túi quần áo vào người đuổi đi, Liên đau đớn gạt nước mắt bước ra khỏi căn nhà mình đã gắn bó bao nhiêu lâu nay. Còn Tiến chẳng khá khẩm gì hơn. Anh chạy vào ôm thằng con trai khóc như mưa vì chuyện này. Xa vợ mấy tháng mà cô ấy đã cắm sừng anh như thế này sao, thôi thì anh thà 1 lần đau chấp nhận sống cảnh gà trống nuôi con còn hơn dung túng, tha thứ cho loại vợ đấy!

Lấy chồng ba năm nhưng số lần anh chạm vào người tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay
Mẹ anh nghi ngờ bản thân tôi có vấn đề nên dẫn đi khám ông thầy này, bà thầy kia. Bà bắt tôi uống biết...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM