Tưởng đang thân mật cùng... bạn trai, cô gái giật mình phát hiện sự thật "ngã ngửa"

Tâm sự Eva 28/04/2022 22:11

Người đàn ông hiện là kế toán (29 tuổi) bị bỏ tù bốn năm vì tội cưỡng hiếp người phụ nữ đã từ chối anh ta tại bữa tiệc.

Thanh niên Ibraheem Egunbambi (29 tuổi) đã cưỡng hiếp người phụ nữ 21 tuổi tại một bữa tiệc. Thanh niên này đã "đột nhập" vào phòng cô từ phía sau và quấy rối. Cô gái này không hề hay biết mà nghĩ rằng cô đang quan hệ tình dục với người yêu của cô.

Nhưng trong khi cô đang quay mặt vào bức tường trong phòng ngủ tối của ngôi nhà, Egunbambi đã cưỡng hiếp cô, giả làm người bạn đã quan hệ tình dục với cô. Cô nhanh chóng nhận ra là một người đàn ông khác và bật đèn lên để xem đó là Egunbambi, người mà cô đã từ chối trước đó.

Tưởng đang thân mật cùng... bạn trai, cô gái giật mình phát hiện sự thật 'ngã ngửa' - Ảnh 1
Ibraheem Egunbambi (ảnh), 29 tuổi

Nạn nhân liền bỏ lại tài sản và chạy đi trình báo sự việc với cơ quan công an. Nam thanh niên xem đó là 'chỉ là một chút vui vẻ', nhưng bồi thẩm đoàn nhất trí tuyên bố anh ta phạm tội hiếp dâm và lĩnh án 4,5 năm tù. Thẩm phán Patrick Field QC nói với anh ta: “Đó không chỉ là một chút vui vẻ. Đây là hành vi xúc phạm, thiếu tôn trọng và đối với phụ nữ. Bạn biết cô ấy không muốn làm gì với bạn về bản chất tình dục," thẩm phán nói.

Được biết, Egunbambi từng sinh viên tốt nghiệp ngành kinh tế của Đại học Manchester Metropolitan.

Thói quen ngủ sẽ tiết lộ mối quan hệ của bạn đang tiến triển thế nào?

Nghiên cứu tâm lý gần đây được thực hiện tại Liên hoan Khoa học Quốc tế Edinburgh đã phát hiện ra một sự thật thú vị: bất kỳ sự thay đổi nào trong mối quan hệ của một cặp đôi đang yêu đều ngay lập tức ảnh hưởng đến trạng thái nằm mà đối phương thực hiện trong khi ngủ của họ. Điều quan trọng nhất ở đây không phải là tư thế mà họ âu yếm trước khi ngủ hay tư thế mà họ ôm ấp ngay sau khi chìm vào giấc ngủ. Tư thế họ ngủ cả đêm và thức dậy vào buổi sáng là điều duy nhất thực sự quan trọng.

TIN MỚI NHẤT