Hé lộ 3 lí do đàn ông cực thích được chị em 'yêu bằng miệng', mỗi lần trải nghiệm là các anh chìm vào 'hoan lạc'

Tâm sự 11/06/2023 06:50

Cùng tìm hiểu lí do tại sao nhiều cánh mày râu lại mê mẩn 'độc chiêu yêu bằng miệng' này nhé.

Có cảm giác hưng phấn và dễ đạt được khoái cảm

Oral sex là hành động khiến cho nam giới vô cùng hưng phấn vì nó mang lại những khoái cảm thật từng centimet, anh ấy sẽ vô cùng biết ơn khi thấy bạn chịu khó ân ái theo cách này.

Bởi chị em nên biết rằng “cậu nhỏ” là khu vực vô cùng nhạy cảm của các quý ông. Thậm chí, chỉ cần được bạn tình âu yếm, vuốt ve vào phần này, đàn ông đã có thể xuất tinh và đạt cực khoái. Chính vì thế, oral sex khiến nam giới vô cùng hưng phấn và những khoái cảm chân thực không kém gì sex thật.

Hé lộ 3 lí do đàn ông cực thích được chị em 'yêu bằng miệng', mỗi lần trải nghiệm là các anh chìm vào 'hoan lạc' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Giúp kéo dài thời gian quan hệ

Quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho thời gian quan hệ tình dục kéo dài, và tất nhiên sự hưng phấn cũng sẽ được kéo dài ra. Khi nhìn ngắm người phụ nữ của đời mình đang chăm chút đam mê “cậu bé” phía dưới ngực sẽ khiến các quý ông nâng cao cảm xúc, các dây thần kinh sinh dục căng ra và không hiếm những trương hợp lên đỉnh trong khi yêu bằng miệng.

Trên thực tế, quan hệ tình dục thâm nhập giữa dương vật và âm đạo thường khiến các quý ông xuất tinh chỉ trong vài phút. Do đó, “yêu” bằng miệng là phương pháp tối nhất giúp ưu kéo dài thời gian quan hệ mà vẫn hưng phấn.

Hé lộ 3 lí do đàn ông cực thích được chị em 'yêu bằng miệng', mỗi lần trải nghiệm là các anh chìm vào 'hoan lạc' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cảm giác thích thú khi được nàng chiều

Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn, anh ấy muốn bạn phải thật chịu chơi và hết mình. Và khi thấy bạn tình hăng say “yêu” bằng miệng, người đàn ông sẽ nghĩ rằng đó là một cô gái sành sỏi, giỏi giang “chuyện ấy”. Do đó, đừng bao giờ cố “ra dáng ngoan hiền” khi “yêu” bạn nhé!

Không người đàn ông nào muốn mình chỉ “hùng hục” làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo hưng phấn cho cô ấy thì nàng cũng phải “chiều” lại.

Hé lộ 3 lí do đàn ông cực thích được chị em 'yêu bằng miệng', mỗi lần trải nghiệm là các anh chìm vào 'hoan lạc' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

TIN MỚI NHẤT