Cưới 3 năm chưa một lần được nếm cảm giác 'thỏa mãn', dù mặc đồ gợi cảm quyến rũ chồng nhưng bất lực vì anh 'chưa đi chợ đã hết tiền'

Tâm sự 23/11/2022 04:42

Chồng cái gì cũng tốt chỉ trừ mỗi chuyện chăn gối...

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm rồi và có 1 bé gái. Vì gia đình hai bên cũng không có điều kiện nên chúng tôi vẫn ở trong một phòng trọ nhỏ. Vợ chồng tôi thu nhập không cao, chỉ đủ ăn thôi nhưng cuộc sống khá hòa thuận.

Tôi chu toàn việc nhà, chăm sóc con cái. Anh về nhà bao giờ cũng có cơm nóng, canh ngọt đợi sẵn. Chồng tôi không cờ bạc, rượu chè, gái gú. Hết giờ làm, anh thường về nhà phụ giúp vợ chăm con. Hễ tôi ốm bệnh, anh đều nghỉ làm ở nhà trông con để tôi được nghỉ ngơi. Mọi việc giặt giũ, nấu nướng, anh không nề hà việc gì. Anh cũng rất quan tâm, hiếu đễ với nhà vợ.

Tuy nhiên, có một vấn đề làm tôi phải băn khoăn, suy nghĩ là vợ chồng tôi làm chuyện chăn gối rất ít. 2 năm sau khi cưới, tôi mang bầu rồi sinh con nên chúng tôi chỉ làm chuyện chăn gối tính trên đầu ngón tay. Chồng tôi năm nay 28 tuổi, độ tuổi đang sung sức nhưng 2-3 tháng anh chẳng chạm đến tôi một lần.

Mỗi lần vợ chồng tình tang chuyện chăn gối, anh duy trì được thời gian rất ngắn, chưa đi chợ đã hết tiền. Tôi biết, sau những lần như vậy, anh cũng ngại ngùng, xấu hổ. Càng như vậy, anh càng ngại chạm vào người tôi. Không nói ra nhưng tôi biết anh buồn khổ vô cùng. Chồng tôi bị bệnh liên quan đến sinh lý. Vì vậy, khả năng đàn ông của anh cũng bị ảnh hưởng.

 

Cưới 3 năm chưa một lần được nếm cảm giác 'thỏa mãn', dù mặc đồ gợi cảm quyến rũ chồng nhưng bất lực vì anh 'chưa đi chợ đã hết tiền'  - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Hôm trước, tôi mặc đồ gợi cảm, tiến lại bên chồng để gạ gẫm chuyện chăn gối. Nhưng anh vẫn như mọi khi, chỉ ôm ấp tôi qua loa rồi khuyên tôi đi ngủ sớm, đêm còn dậy trông con. Tôi buồn chán, thất vọng chẳng biết nói gì. Đêm đó, chồng tôi nằm nghịch điện thoại mãi không ngủ. Tôi đoán anh cũng đang băn khoăn, lo lắng về chuyện kia.

Tôi thỏ thẻ bảo chồng mấy hôm nữa đi bệnh viện khám. Nào ngờ, anh nổi giận đùng đùng: "Anh còn bao nhiêu việc phải lo. Nhà mình còn nghèo. Anh đi làm suốt mùa dịch lương thì bèo bọt, đưa em bao nhiêu, em tiêu hết bấy nhiêu.

Em chẳng kiếm được đồng nào cũng chẳng tích cóp được đồng nào. Vậy mà còn đòi hỏi chuyện nọ chuyện kia. Em chỉ sống vì chuyện đó thôi à? Không có chuyện đó em không chịu được à? Anh chỉ được như vậy thôi. Em không chịu được thì anh giải thoát cho em đi lấy người khác".

Cưới 3 năm chưa một lần được nếm cảm giác 'thỏa mãn', dù mặc đồ gợi cảm quyến rũ chồng nhưng bất lực vì anh 'chưa đi chợ đã hết tiền'  - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nghe chồng mắng mỏ, đòi ly dị, tôi khóc nước mắt ngắn nước mắt dài. Tôi là phụ nữ, tôi còn trẻ, tôi cũng có nhu cầu, cũng muốn được chồng yêu thương, gần gũi chứ. Tôi biết, nhiều người phụ nữ khi không được chồng đáp ứng nhu cầu sẽ đi ngoại tình. Nhưng tôi yêu chồng, thương con nên không bao giờ làm như thế.

Theo mọi người, tôi góp ý với chồng về chuyện ấy là đúng hay sai? Sao anh ấy lại phản ứng mạnh với tôi như vậy? Tôi nên làm gì để chồng không tự ái mà tự nguyện đi chữa bệnh đây mọi người?

Thấy con trai ngồi giúp vợ giặt quần áo, mẹ chồng quát: 'Chiều vợ lắm vào để nó trèo đầu cưỡi cổ, ngờ đâu 2 nhân vật này lên tiếng mà bà đuối lý

Đấy là còn chưa kể, cứ thi thoảng bà lại đến thăm đột xuất kiểm tra xem con dâu có làm đúng theo lời mình dặn.

TIN MỚI NHẤT