Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của 12 con giáp lúc hung lúc cát giúp bản mệnh lường trước được một ngày của mình xảy ra những gì để tìm cách đề phòng, giải quyết.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Tý

tu vi thu sau ngay 15/1/2021 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Tý đầu tư trúng đậm - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Tý đầu tư vào đâu là trúng đậm tiền tỷ đến đó, tha hồ ngồi không hưởng phúc lộc trời ban. Trong công việc, bạn được khen ngợi hết lời vì sự sáng tạo tài tình của bản thân. Đồng nghiệp dành cho bạn nhiều sự yêu mến, làm gì cũng được giúp đỡ không lâm vào tình cảnh khó khăn.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có ngoại hình khá nổi bật nên đi đến đâu cũng được yêu mến, đón tiếp nhiệt tình. Những dự định của bạn được thực hiện suôn sẻ, đạt được thành quả cao như mong muốn. Bạn khá bản lĩnh, giỏi giang nên không sợ bất cứ ai cản đường thăng tiến trong thời điểm này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới, Dần nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng làm việc quá sức. Bạn có thể giữ chức vụ lớn trong thời điểm này, được nhiều người kính nể. Ngày hôm nay, công việc của bạn khá suôn sẻ, được sự tín nhiệm của cấp trên nên đánh đâu thắng đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Mão

tu vi thu sau ngay 15/1/2021 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Mão khó khăn bế tắc - Ảnh minh họa: Internet

Khó khăn chồng chất khó khăn, mọi sự bế tắc đều đổ về cùng lúc khiến bạn trở tay không kịp. Những công việc bạn được giao đều không hoàn thành đúng thời hạn khiến bản thân bị khiển trách. Trong chuyện tình cảm, người độc thân nên dành nhiều thời gian để tìm kiếm đối tượng. Bạn nên mở lòng hơn để đón nhận duyên lành đến với mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, tuổi Thìn có tinh thần vui vẻ vì được khen ngợi hết lời. Những khó khăn đã không còn, tiểu nhân cũng không dám đến gần hãm hại bạn như thời gian trước. Bạn đưa ra nhiều ý kiến đóng góp tốt nên nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nói chung vận trình của bạn sẽ viên mãn, hanh thông trong thời điểm này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Tỵ

Vận trình của bạn bị tiểu nhân cản đường, làm bao nhiêu cũng không được công nhận tài năng. Hôm nay, bạn nóng tính nên dễ gây ra nhiều xích mích, mâu thuẫn không đáng có. Trong chuyện tình cảm, bạn không có nhiều thời gian dành cho đối phương nên mối quan hệ xảy ra nhiều chuyện không vui.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Ngọ

tu vi thu sau ngay 15/1/2021 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Ngọ vận trình không suôn sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Ngọ có vận trình không mấy suôn sẻ, tiền bạc thất thoát nhiều vì bị lừa gạt. Vì vậy tinh thần của bạn vô cùng mệt mỏi, sức khỏe suy giảm trong thời điểm này. Trong chuyện tình cảm, Ngọ độc thân tìm được đối tượng như ý, bạn nên mở lòng đón nhận tình yêu của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, Mùi gặp khá nhiều áp lực trong công việc nên tinh thần, sức khỏe sa sút trầm trọng. Bạn khá cô đơn trong ngày vì không có nhiều bạn bè. Đồng nghiệp cũng không mấy thân thiết nên bạn làm gì cũng một mình, khó khăn cũng tự giải quyết.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Thân

Thân cẩn thận tiền mất tật mang, nợ kéo về nhà như nước. Những khoản nợ trước đây chưa thanh toán được nên bạn vướng phải khá nhiều chuyện thị phi. Bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp không có thiện cảm nên tâm trạng của bạn vô cùng tệ hại.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Dậu

Dậu có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình trong thời điểm này. Trong công việc, bạn được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành đúng thời hạn nên được khen ngợi hết lời. Nói chung vận trình của bạn vô cùng sáng sủa, tiền bạc đề huề tiêu hoài không hết.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Tuất

tu vi thu sau ngay 15/1/2021 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Tuất có nhiều tin vui - Ảnh minh họa: Internet

Tuất nhận được khá nhiều tin vui về tiền bạc, công việc thuận lợi hơn bản thân mong đợi. Những việc bạn làm đều mang lại nhiều thành tựu lớn. Nói chung bạn muốn gì được nấy, đầu tư trúng đậm không còn sợ ai cướp công sức trong thời điểm này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/1/2021 của tuổi Hợi

Hợi khá lo lắng về chuyện tài chính vì làm bao nhiêu cũng không tiêu đủ. Không những vậy còn vướng phải nhiều chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống khiến tinh thần của bạn sa sút, mệt mỏi. Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói trong thời điểm này để không rước họa về cho mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cuối năm Canh Tý, 3 con giáp xảy ra bất trắc nhưng đầu năm Tân Sửu vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà

Cuối năm Canh Tý, 3 con giáp xảy ra bất trắc nhưng đầu năm Tân Sửu vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà

Theo tử vi 12 con giáp, cuối năm Canh Tý 3 con giáp này xảy ra trục trặc nhưng đầu năm Tân Sửu vận trình sẽ vụt sáng, tài chính chạm đỉnh không còn lo hãm hại.

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe