Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão may mắn ngập trời, tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo

Tâm linh - Tử vi 04/09/2019 12:00

Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Mão may mắn ngập trời. Tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo, làm gì cũng không thành công.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của 12 con giáp người một bước lên mây, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, kẻ lại bấp bênh lận đận, thiếu nợ ngập đầu khiến tâm trạng rối bời không yên.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý có nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như bản lĩnh của mình. Bạn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp nể phục sát đất. Vì vậy mà vận trình của bạn lên hương nhanh chóng, không xảy ra bất cứ chuyện gì trục trặc, khó khăn.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Sửu

tu vi thu nam ngay 5/9/2019 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Sửu gặp nhiều may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của bạn phát triển không ngừng. Trên phương diện tình cảm, bạn và người kia tâm đầu ý hợp, sớm muộn gì cũng về chung một nhà. Trên đường công danh, sự nghiệp, bạn được quý nhân dẫn dắt nên không sợ thất hại hay gặp tiểu nhân hãm hại.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Dần

Có nhiều chuyện không hay sắp xảy ra, bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Thứ Năm của bạn không mấy suôn sẻ, mở miệng nói gì cũng nên cân nhắc. Đừng để tiểu nhân rình rập hãm hại, nắm bắt khuyết điểm khiến bạn thân bại danh liệt, tiền mất tật mang.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Mão

tu vi thu nam ngay 5/9/2019 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Mão vận trình hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi mới nhất, vận trình của Mão lên như diều gặp gió. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch riêng của bạn để thực hiện trong ngày thứ Năm này. Bởi được cát tinh chiếu mệnh nên bạn làm gì cũng thành công tuyệt đối. Những mơ ước ấp ủ bao nhiêu lâu nay cũng có cơ hội trở thành sự thật.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình của bạn trong ngày thứ Năm không mấy khả quan, thậm chí còn vướng nhiều rắc rối. Ra đường nhớ cẩn thận tiền bạc, xe cộ. Bởi bạn có thể sẽ bị rơi tiền trên đường đi, hoặc bị người khác lừa gạt khiến tâm trạng vô cùng tệ hại.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Tỵ

tu vi thu nam ngay 5/9/2019 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Tỵ thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Đường công danh, sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi, suôn sẻ như bản thân mong ước. Nhờ vào sự thông minh, giỏi giang của mình, bạn sớm muộn gì cũng một bước lên mây. Ngày thứ Năm có rất nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân mình. Hãy biết trân trọng những cơ hội tốt mà người khác mang đến cho bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Ngọ

Ngọ làm công ăn lương được tăng lương, thưởng. Người kinh doanh buôn may bán đắt, được quý nhân mang lộc đến tận nhà, ngồi không hưởng phúc. Nhìn chung ngày thứ Năm này, bạn có duyên về đường tài lộc, tiền đổ về liên tục chất đầy két sắt.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Mùi

tu vi thu nam ngay 5/9/2019 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Mùi có dấu hiệu đi xuống - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, vận trình của Mùi có dấu hiệu đi xuống. Vì vậy mà tinh thần của bạn vô cùng tệ, rước nhiều buồn phiền về cho bản thân. Lời khuyên cho Mùi là đừng bao giờ xen vào chuyện của người khác, nói chuyện cũng nên có chừng mực, đừng gây phật lòng hay buồn phiền ai.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Thân

Vận trình của Thân có nhiều điều không lành. Nhất là về mặt tiền bạc, Thân đừng đầu tư vào những lĩnh vực không thuộc chuyên môn. Cũng đừng tin tưởng người khác bởi bạn sẽ tự chuốc phiền phức, hao tài tốn của về cho bản thân mình.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Dậu

tu vi thu nam ngay 5/9/2019 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Dậu bị tiểu nhân hãm hại - Ảnh minh họa: Internet

Dậu chuẩn bị đối mặt với những kẻ tiểu nhân đang rình rập hãm hại khiến bạn tiền mất tật mang. Dù có chuyện gì khó khăn, vất vả xảy ra cũng nên bình tĩnh giải quyết, đừng nóng giận mất khôn. Cũng đừng bao giờ nói những lời khiến người khác buồn lòng.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Tuất

Tuất gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Ngày thứ Năm, những người độc thân không tìm được ý trung nhân. Người có gia đình, người yêu thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn lẫn nhau. Về chuyện tiền bạc, bạn buồn phiền vì tiền làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu xài.

Tử vi thứ Năm ngày 5/9/2019 của tuổi Hợi

Hợi gặp nhiều điềm báo xui xẻo khiến bạn tiền mất tình tan, buồn phiền không dứt. Bạn bị những cảm xúc tiêu cực bủa vây nên làm gì cũng trì trệ, không hanh thông như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng vô cùng ảm đạm, không có nhiều khởi sắc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp nữ vô lo vô nghĩ tiền tự động đổ về đầy túi, tha hồ mua xe, xây biệt thự trong 31 ngày tới

Những con giáp nữ này 31 ngày tới vô lo vô nghĩ, tiền tự động đổ về chất đầy két sắt, đủ để mua xe, xây biệt thự triệu đô khiến ai cũng hờn đỏ mắt, ghen tỵ ra mặt.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE