Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của 12 con giáp cho thấy vận số hung cát đan xen, thăng trầm bất ổn nên bản mệnh cần đề cao cảnh giác.  

tu vi thu ba ngay 12 1 2021 cua 12 con giap 1
Đúng 0h ngày 12/1 con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, của nả chất đống - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Tý

Tý sẽ có tử vi ngày mới may mắn bất ngờ với công việc thuận lợi, tiền bạc hanh thông. Chỉ cần đồng hồ điểm đúng 0h ngày 12/1 con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, của nả chất đống khiến ai nấy trầm trồ.

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Sửu

Hiền lành, điềm đạm nhưng Sửu không hề sợ hãi trước khó khăn, càng không chùn chân trước thử thách của số phận. Thế nên, bước sang ngày mới con giáp giàu có này sẽ lắm của nhiều tiền, ôm lộc lá trong thiên hạ vào nhà.

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Dần

Nhờ có sao Chính Quan soi chiếu nên Dần sẽ có ngày mới với nhiều cơ hội lớn trong công việc. Không chỉ được cấp trên cất nhắc, thăng chức tăng lương, con giáp may mắn này còn kiếm được bộn tiền, của nả chất đầy nhà. 

tu vi thu ba ngay 12 1 2021 cua 12 con giap 2
Bước sang ngày mới, Mão sẽ phất lên đổi đời, tiền nhiều vô kể - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Mão

Trời sinh Mão là con giáp hiền lành, chịu thương chịu khó. Càng dấn thân, ham học hỏi con giáp may mắn này càng đắc tài đắc lộc, sự nghiệp hiển vinh. Bước sang ngày mới, Mão sẽ phất lên đổi đời, tiền nhiều vô kể.

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Thìn

Sinh ra đã may mắn hơn người nhưng Thìn không hề ỷ lại, họ nỗ lực khẳng định bản thân, không ngừng cố gắng nên trước ngưỡng 30 đã nhà xe có đủ. Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Ba ngày 12/1 chính là đỉnh điểm vận may, giúp Thìn có tiền tỷ chỉ trong chớp mắt, tình duyên hạnh phúc thăng hoa.

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Tỵ

Vận tình duyên đỏ chót như son nên Tỵ sẽ có ngày mới hạnh phúc êm đềm bên một nửa của mình. Càng về cuối tuần con giáp may mắn này càng thuận hòa viên mãn, tài lộc như ý, muốn khổ cũng không được. 

tu vi thu ba ngay 12 1 2021 cua 12 con giap 3
Thứ Ba ngày 12/1 được cát tinh đưa đường chỉ lối nên Ngọ sẽ phất lên ngoạn mục, đời sang trang mới - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Ngọ

Ngọ là người có chí tiến thủ, có trách nhiệm trong công việc nên ngày thường ham chơi là thế nhưng một khi đã chú tâm sẽ cống hiến hết mình. Thứ Ba ngày 12/1 được cát tinh đưa đường chỉ lối nên Ngọ sẽ phất lên ngoạn mục, đời sang trang mới.

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Mùi

Những khó khăn trong công việc sẽ khiến Mùi căng thẳng, mệt mỏi. Nếu không giữ bình tĩnh con giáp xui xẻo này phải đón nhận khá nhiều hung tin, lành ít dữ nhiều. Mùi cần tự trấn an bản thân, đừng dục tốc bất đạt kẻo mất kiểm soát tình hình.

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Thân

Công danh không mấy suốn sẻ, liên tục bị tiểu nhân quấy phá nên Thân lành ít dữ nhiều, khốn đốn lắm phen. Lúc này, Thân đừng dại đôi co với tiểu nhân mà hãy dùng thực lực để đáp trả, chuyển bại thành thắng. 

tu vi thu ba ngay 12 1 2021 cua 12 con giap 4
Dậu cần suy nghĩ cẩn trọng, đừng vì một phút bốc đồng mà đạp đổ tất cả - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Dậu

Tài vận sa sút nên Dậu sẽ có tử vi ngày mới khá chật vật. Dậu cần suy nghĩ cẩn trọng, đừng vì một phút bốc đồng mà đạp đổ tất cả, cũng đừng vì nghe lời gièm pha mà nghi kỵ một nửa của mình.

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Tuất

Tuất được thần tài chiếu mệnh, quý nhân nâng đỡ nên dù làm thuê hay làm chủ cũng công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh. Buổi sáng may mắn ùa vào nhà, buổi trưa tiền ập vào két, buổi tối song hỷ lâm môn nên cả năm Tân Sửu 2021 Tuất sẽ ngập trong biển tiền.

Tử vi thứ Ba ngày 12/1/2021 của Hợi

Người tuổi Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều thông minh, tinh tế và biết đối nhân xử thế. Càng chí thú làm ăn, vững vàng trước sóng gió Hợi càng lắm của nhiều tiền, thu nhập tăng theo cấp số nhân.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đúng Rằm tháng Chạp: 3 con giáp chớp lấy thời cơ đổi đời, giàu sang đỉnh điểm, thưởng Tết cực khủng

Đúng Rằm tháng Chạp: 3 con giáp chớp lấy thời cơ đổi đời, giàu sang đỉnh điểm, thưởng Tết cực khủng

Trong 15 ngày cuối năm Canh Tý những con giáp may mắn này sẽ gánh tiền mỏi lưng, sung túc đủ đầy, nợ nần chồng chất cũng được trả sạch sẽ.

Diệp Quân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe