Lộc lá đầy nhà, tiền đếm không xuể chính là những phúc phần mà 3 con giáp sau có được trong tháng 10 tới.

Từ tháng 10/2018 đến hết năm 2019, top con giáp này sẽ may mắn tột đỉnh, vận tài lộc đỏ như son - Ảnh 1
Sau những gian truân, khốn khó Ngọ càng khẳng định được vị thế của mình trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức là chuyện hiển nhiên - Ảnh minh họa: Internet

Top 1: Tuổi Ngọ

Nhờ có thần may mắn cưng chiều người tuổi Ngọ sẽ tha hồ hốt bạc, làm đâu thắng đó. Họ thông minh, nhanh nhẹn lại luôn có thái độ sống tích cực nên chẳng bao giờ chùn bước trước nguy  nan, càng không bỏ dỡ ước mơ của mình. Sau những gian truân, khốn khó Ngọ càng khẳng định được vị thế của mình trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức là chuyện hiển nhiên.

Từ tháng 10 năm nay đến hết năm 2019 tới, người tuổi Ngọ sẽ phát tài phát lộc, số dư trong tài khoản ngân hàng cứ tăng vùn vụt khiến ngay chính con giáp này còn phải choáng ngợp trước sự giàu có của mình.

Từ tháng 10/2018 đến hết năm 2019, top con giáp này sẽ may mắn tột đỉnh, vận tài lộc đỏ như son - Ảnh 2
Cuối năm 2018 Hợi đổi đời sau một đêm, làm đại gia giàu nứt đố đổ vách trong chốc lát - Ảnh minh họa: Internet

Top 2: Tuổi Hợi

Nhà có người  tuổi Hợi chẳng bao giờ phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, càng không phải chạy ăn từng bữa hay biết khó khăn vất vả là gì. Từ khi chào đời, Hợi đã mang phúc khí đầy mình, giúp mẹ cha ăn nên làm ra, anh chị em học hành đỗ đạt, chính Hợi cũng thành công vang dội.

Cuối năm 2018 là thời điểm vận số của Hợi chuyển biến mạnh mẽ, con giáp này sẽ có cơ hội khám phá những khả năng tiềm tàng trong mình. Đây chính là bước ngoặt giúp Hợi đổi đời sau một đêm, làm đại gia giàu nứt đố đổ vách trong chốc lát.

Từ tháng 10/2018 đến hết năm 2019, top con giáp này sẽ may mắn tột đỉnh, vận tài lộc đỏ như son - Ảnh 3
Mọi vận xui ở lại phía sau, nhường đường cho may mắn, tiền tài, danh vọng lũ lượt tràn vào nhà con giáp này - Ảnh minh họa: Internet

Top 3: Tuổi Tỵ

Tử vi học có nói, Tỵ là con giáp dù phải trải qua rất nhiều thất bại, cơ cực mới chạm tay vào thành công nhưng một khi đã thành công họ sẽ giàu có không ai bì kịp. Khôn ngoan, có chí tiến thủ lại khéo léo trong đối nhân xử thế nên Tỵ gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, là những quý nhân ngầm giúp sức cho sự nghiệp của con giáp này.

Những tháng đầu năm 2018 dù có đôi chút chông chênh vất vả nhưng từ tháng tới Tỵ chỉ việc nằm duỗi mà ăn. Mọi vận xui ở lại phía sau, nhường đường cho may mắn, tiền tài, danh vọng lũ lượt tràn vào nhà con giáp này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ đón bão tài lộc, tiền vào tới tấp, ngồi chơi hưởng phúc

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ đón bão tài lộc, tiền vào tới tấp, ngồi chơi hưởng phúc

Nhờ cát tinh chiếu mệnh, thần tài gõ cửa 3 con giáp sau sẽ một bước lên tiên, muốn gì được nấy, tiền cứ chảy vào túi tới tấp.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe