Trong ngày hôm nay, những con giáp này vướng phải ‘ĐẠI HỌA’ xui xẻo không ngớt, sự nghiệp - tiền tài đều thâm hụt

Tâm linh - Tử vi 22/06/2021 23:46

Cùng xem trong ngày 22/6 này con giáp nào xui xẻo khi vướng phải ‘đại họa’ khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt như tụt dốc không phanh.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi công việc kém phần suôn sẻ, nhiều chuyện rắc rối xảy ra. Con giáp này cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định về bất cứ việc gì, công việc không thể hành động theo cảm tính.

Có thể sẽ mất nhiều thời gian để tuổi Hợi có thể khẳng định được vị thế của mình, nhất là khi mà ở thời điểm hiện tại con giáp này không xác định được mục tiêu phấn đấu trong tương lai của mình nên dễ lầm đường lạc lối, không biết mình đi về đâu.

Thủy Thổ xung khắc, tình duyên chưa tới, tuổi Hợi chưa tìm được ai để cùng mình chung bước sớm hôm, chia sẻ buồn vui mỗi ngày. Cũng đừng quá buồn, ai cũng sẽ có một người dành riêng cho mình, sớm muộn gì cũng sẽ có được hạnh phúc thuộc về riêng con giáp này mà thôi.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn với các mối quan hệ trong công việc, tiền bạc. Cẩn thận kẻo tin lầm người mà bị hại lúc nào chẳng hay. Kẻ tiểu nhân đang bày mưu tính kế để tước đoạt những thứ bản mệnh có được trong tay.

Sửu Ngọ tương hại gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này. Tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt, gia đạo bất an, các cặp vợ chồng dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt không đáng nói.

Trong ngày này, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình. Đừng vì quá tham công tiếc việc mà làm quên ăn quên nghỉ. Đến lúc cơ thể quá mỏi mệt sẽ buộc phải vực dậy nên tốt nhất phải chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ.

Trong ngày hôm nay, những con giáp này vướng phải ‘ĐẠI HỌA’ xui xẻo không ngớt, sự nghiệp - tiền tài đều thâm hụt - Ảnh 1
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn với các mối quan hệ trong công việc, tiền bạc. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, Sửu Mùi tương xung mang đến một ngày bất ổn dành cho tuổi Mùi cả về công việc lẫn tình cảm.

Trong công việc, mặc dù có tài nhưng sự nóng vội dễ khiến bản mệnh mất đi sự tỉnh táo, chẳng còn bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn mà dễ bị cảm xúc chi phối, đưa ra những lựa chọn lạc lối không thể nào hiểu nổi. Con giáp này cần tự điều chỉnh và kiểm soát cảm xúc bản thân.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi có điềm báo đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Vợ chồng lục đục, nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến cho tình cảm phôi phai, có thể sẽ nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Đúng 9 ngày tới những tuổi sau đây tình tiền đều ‘NỞ HOA’, may mắn đứng thứ 2 không ai dám tranh thứ nhất

Trong 9 ngày còn lại của tháng 6, đây chính là thời điểm để bạn trổ tài làm giàu. Đừng nên do dự bất cứ dự tính kinh doanh gì trong thời điểm này.

TIN MỚI NHẤT