Trong 9 ngày tới, đây là những tuổi ĐEN ĐỦ ĐƯỜNG, nên cẩn thận tránh gặp phải tiểu nhân hãm hại

Tâm linh - Tử vi 22/06/2021 23:42

Nếu không may bạn là 1 trong 3 con giáp này thì nên cẩn thận trong những ngày còn lại của tháng 6 nhé. Tuyệt đối hạn chế đến những nơi đông người để không phải ‘gánh họa về nhà’.

Tuổi Mùi

Trong 12 con giáp người tuổi Mùi thường gặp nhiều may mắn, nhưng tư vi của tuổi Mùi trong 9 ngày tới sẽ gặp khó khăn trong công việc và chuyện tình cảm. Trong thời gian này, người tuổi Mùi bị hung tinh chiếu mệnh nên tiến độ công việc không chạy theo mức mà bạn mong muốn mà bị trì trệ đôi chút.

Trong thời gian này những người tuổi Mùi còn bị Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Mùi gặp khó khăn.

Trong 9 ngày tới, đây là những tuổi ĐEN ĐỦ ĐƯỜNG, nên cẩn thận tránh gặp phải tiểu nhân hãm hại - Ảnh 1
Mùi cẩn thận mang họa về nhà trong 9 ngày tới (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong 9 ngày tới gặp họa phá tài, cần phải thận trọng trong chuyện làm ăn bởi dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Dấu hiệu hao tiền tốn của khá rõ ràng, khi cho vay mượn tiền bạc cần cẩn trọng đề phòng kẻo tiền mất tật mang, chớ tin người quá đáng mà cuối cùng thiệt thòi về hết phần mình.

Thậm chí, con giáp này còn có thể vướng vào vòng cờ bạc đỏ đen, bao nhiêu tiền của nướng hết vào chiếu bạc.

Tuổi Mão

Tài vận của người tuổi Mão trong tháng này không mấy sáng sủa, đặc biệt trong 9 ngày tới với những người làm công ăn lương thì vẫn còn có thể gắng gượng nhưng những người làm nghề kinh doanh thì phải đối mặt với rất nhiều thử thách khi mà tiền bạc trong tay chẳng có là bao.

Con giáp này khó tránh khỏi những lúc ham muốn mua sắm, tiêu tiền nổi lên, hoang phí quá mức nên nếu có túng thiếu cũng không có gì là lạ, thậm chí còn có thể phải vay mượn khắp nơi nữa.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những ngày cuối tháng 6: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền bạc thăng hoa, bạc vàng chất chật két

Những ngày cuối tháng 6 này, 3 con giáp dưới đây là người may mắn nhất được nhận lộc trời bạn. Hãy nắm bắt cơ hội để làm giàu nhé.

TIN MỚI NHẤT