Trong 3 ngày tới đây, những con giáp sau hưởng LỘC TRỜI BAN, may mắn bủa vây, càng chăm chỉ càng giàu có

Tâm linh - Tử vi 28/11/2021 08:04

Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ hưởng lộc trời ban, may mắn bủa vây, càng chăm chỉ càng giàu có trong 3 ngày tới.

Tuổi Sửu

Trong 3 ngày tới, con giáp may mắn này sẽ nhận được lộc trời ban, có tài vận hanh thông, tiền bạc "ào ào chảy" vào túi. Những người có ý định chuyển việc cũng đã tìm được công việc phù hợp hơn với bản thân. Bên cạnh đó, dối với những người kinh doanh, bạn sẽ ký được hợp đồng lớn, mang lại lợi nhuận và bổng lộc cho bản thân mình. Thành công của con giáp này trong thời điểm hiện tại cũng tạo tiền đề cho tương lai may mắn và tốt đẹp.

Tuy nhiên, bạn có thể bị hai hung tinh chiếu mệnh khiến sức khỏe không được tốt và mệt mỏi gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Vậy nên, bạn cần tránh uống rượu, hút thuốc và dễ bị cảm sốt, ăn khó tiêu.

con giap may man
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con giáp này thường rất sẵn lòng và hào phóng, không thích tính toán chi ly, nhất là với người thân trong gia đình bạn càng rộng rãi và thoải mái. Chính vì thế, phúc khí của bạn cũng từ đó mà kéo đến 'ồ ạt', vô cùng vượng phát và tốc độ kiếm tiền ngày càng nhanh. Sự nghiệp của bạn cũng rất ổn định, may mắn bủa vây và có thể thăng chức sớm hơn dự kiến. 

Tuy nhiên, bạn cần biết nắm bắt cơ hội ngay từ lúc bắt đầu công việc của mình. Vận may của bạn sẽ biết mất nếu bạn lười biếng trong giai đoạn đầu có thể ảnh hưởng đến tiến độ trong giai đoạn sau.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Bạn gặp may mắn trong sự nghiệp, được làm việc với những người có kinh nghiệm và bạn có thể học hỏi được nhiều điều khi quan sát cách đối phương xử lý vấn đề. Đồng thời, bạn sẽ nhận được nhiều cơ may phát tài và đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp nên sẽ được cấp trên trọng dụng. Song, bạn cần cẩn trọng, đề phòng kẻ gian lừa gạt và lật lọng.

Với phương diện tình cảm, con giáp này sẽ đón nhận tình duyên đỏ thắm và nồng nàn trong 3 ngày tới. Bạn còn đang độc thân sẽ trở nên rất cởi mở để tìm kiếm cơ hội, đối phương sẽ được hiểu và có cảm nhận liên kết mạnh mẽ. Những cặp đôi sẽ có được sự cảm nhận kết nối mạnh mẽ giữa cả hai người và ngày càng trở nên gắn bó hơn nữa.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc

Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc trong 11 ngày tới.

TIN MỚI NHẤT