Cuối năm 2018, khi người khác đang lo lắng về những khoản nợ chất chồng, chỉ biết trông mong vào tiền thưởng Tết để xoay sở thì 3 con giáp này lại hốt hết của cải trong thiên hạ vào nhà, phất lên như diều gặp gió.

Top con giáp được thần tài theo chân, có khả năng mua nhà sắm xe vào cuối năm - Ảnh 1
 Có thời điểm chỉ cần làm một ngày con giáp này đã kiếm được số tiền người khác phải tích cóp cả đời mới có được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp sinh ra đã được hưởng phúc đức trời cho, mọi đường đi nước bước đều có quý nhân đưa đường chỉ lối, thành công nối chân nhau bám riết không buông. Những tháng đầu năm 2018 Hợi may mắn bao nhiêu thì về cuối năm họ càng đỏ vận bấy nhiêu.

Dự án, kế hoạch làm ăn của Hợi sẽ thu về món lợi khổng lồ, giúp số dư trong tài khoản ngân hàng tăng thêm vài con số. Thậm chí, có thời điểm chỉ cần làm một ngày con giáp này đã kiếm được số tiền người khác phải tích cóp cả đời mới có được. Thế nên, không lạ khi Hợi thỏa sức mua nhà sắm xe vào dịp cuối năm nay.

Top con giáp được thần tài theo chân, có khả năng mua nhà sắm xe vào cuối năm - Ảnh 2
Tử vi học có nói, không chỉ 30 ngày tới, vận may còn bám riết Mão đến tận cuối năm 2019, khiến họ muốn gì được nấy, thập toàn thập mỹ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão dù là đàn ông hay phụ nữ đều sống tình cảm, dễ gần và nhạy bén với tiền bạc, với cơ hội làm giàu. Nếu người khác dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn thì Mão cứ bất chấp mà tiến về phía trước nên thành công đến với họ là hoàn toàn xứng đáng.

Chỉ với một tháng cuối năm thôi người tuổi  Mão đã có thể làm nên cơ đồ, kiếm về món tiền khủng khiến ngay chính bản thân họ cũng không ngờ. Tử vi học có nói, không chỉ 30 ngày tới, vận may còn bám riết Mão đến tận cuối năm 2019, khiến họ muốn gì được nấy, thập toàn thập mỹ.

Top con giáp được thần tài theo chân, có khả năng mua nhà sắm xe vào cuối năm - Ảnh 3
Sự nghiệp của Dần càng về hậu vận càng vững chắc, phát triển vượt bậc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ lại có thừa sự thông minh, khôn khéo nên người tuổi Dần có thể tự  mình làm giàu, không cần phụ thuộc mẹ cha, cũng chẳng cậy nhờ bất cứ ai. Bản lĩnh ấy, năng lực ấy chính là của hiếm ở đời, người khác dù muốn cũng không thể có được.

Sự nghiệp của Dần càng về hậu vận càng vững chắc, phát triển vượt bậc. Gần nhất là tháng cuối năm 2018, con giáp này sẽ “trúng quả lớn”, mọi khó khăn đều ở lại phía sau nhường chỗ cho cuộc sống sung túc, sang giàu bám sát họ

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp trúng quả trời cho, tài lộc đổ về ào ào trong năm Kỷ Hợi 2019

3 con giáp trúng quả trời cho, tài lộc đổ về ào ào trong năm Kỷ Hợi 2019

Chỉ cần bước chân vào năm 2019, top con giáp say sẽ hốt hết tài lộc trong thiên hạ vào nhà, tiền về ngập két.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe