Top 3 con giáp nữ giỏi chiều chồng lại khéo nuôi con, thông minh, tháo vát, ai cưới được là mang phúc về nhà

18/09/2017 17:12

Những con giáp nữ dưới đây có một cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc, vừa thông minh, tháo vát lại giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, đàn ông nào cưới được phúc cả đời.

Tuổi Hợi

Top 3 con giáp nữ giỏi chiều chồng lại khéo nuôi con, thông minh, tháo vát, ai cưới được là mang phúc về nhà - Ảnh 1
Phụ nữ tuổi Hợi rất nhạy bén, giàu lòng bao dung và rất hiền lành - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Hợi rất nhạy bén, giàu lòng bao dung và rất hiền lành. Họ luôn có thể thu xếp việc ở công sở hay gia đình một cách chu đáo, thuận đôi bên. Khi chồng gặp trở ngại trong công việc, họ sẽ luôn sát cánh cùng chồng vượt qua, luôn hết lòng giúp sức, không ngại khó khăn.

Và ngay cả khi chồng thành công, họ cũng luôn khuyên nhủ, nhắc nhở chồng đừng chỉ biết thành công mà quên việc lên kế hoạch đối đầu những khó khăn có thể xảy ra.

Phụ nữ tuổi Hợi cũng gặp nhiều vận may tốt đẹp trong cuộc sống và biết cách vun đắp hạnh phúc gia đình. Họ luôn được ba mẹ chồng yêu thương. Họ sẽ trở thành hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp. Những người phụ nữ tuổi Hợi thường là những người rất hào phóng, rộng rãi, không hề tính toán chi li với chồng mình.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi còn là người mẹ vô cùng tâm lý, yêu thương và chăm sóc con cái. Họ luôn mang tâm lý của một người làm mẹ, rất hiểu cho những nỗi vất vả của người mang trọng trách trong gia đình. Ai cưới được cô nàng tuổi Hợi là mang phúc về nhà, cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Tuổi Tỵ

Top 3 con giáp nữ giỏi chiều chồng lại khéo nuôi con, thông minh, tháo vát, ai cưới được là mang phúc về nhà - Ảnh 2
Người phụ nữ tuổi Tỵ được cho là có số mệnh quý nhân - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ tuổi Tỵ được cho là có số mệnh quý nhân. Họ luôn biết cách tạo sức hút với người khác. Khi yên bề gia thất người phụ nữ tuổi Tỵ thường dốc toàn lực “phò trợ” cho sự nghiệp công danh của chồng. Họ luôn biết cách tìm kiếm nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp của chồng.

Trong cuộc sống gia đình, họ là một người phụ nữ biết vun vén yêu chồng thương con và biết cách sống hòa hợp với mẹ chồng. Có thể nói tuổi Tỵ là con giáp giỏi việc nước đảm việc nhà, ai lấy được là diễm phúc cả đời.

Tuổi Sửu

Top 3 con giáp nữ giỏi chiều chồng lại khéo nuôi con, thông minh, tháo vát, ai cưới được là mang phúc về nhà - Ảnh 3
Đặc trưng tính cách của người tuổi Sửu là họ rất tháo vát, chăm chỉ và chịu khó - Ảnh minh họa: Internet

Đặc trưng tính cách của người tuổi Sửu là họ rất tháo vát, chăm chỉ và chịu khó. Điều đáng quý của phụ nữ tuổi này là họ luôn có niềm tin mãnh liệt vào chồng mình. Cho dù chồng có thất bại hay gặp phải bất cứ khó khăn nào, họ cũng luôn bên cạnh động viên, an ủi.

Đàn ông cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được sự tin tưởng và thương yêu của phụ nữ tuổi Sửu. Dù gặp bất cứ biến cố nào xảy ra trong cuộc đời thì người phụ nữ tuổi Sửu vẫn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ người đàn ông của mình. Phụ nữ tuổi Sửu là người mẹ chịu thương chịu khó, luôn dành tình thương bao la cho con cái.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp sự nghiệp khởi sắc, được sếp trọng dụng tăng lương ầm ầm trong tháng 9/2017
Những con giáp dưới đây công việc tốt đẹp, có cơ hội thăng chức, tiền lương cứ thế tăng lên ầm ầm vào tháng 9/2017,...
XEM TIẾP
Top con giáp nữ trời sinh có sức quyến rũ chết người, ai nhìn cũng muốn cưng chiều, yêu thương
Những con giáp nữ dưới đây trời sinh có số đào hoa, luôn thu hút ánh nhìn của người khác. Họ luôn tỏa ra một...
XEM TIẾP
Top con giáp đỏ tài lộc, đỏ luôn đường tình duyên khiến người ganh tỵ cuối tháng 9/2017
Những con giáp dưới đây gặp vận đỏ như son, may mắn trong con đường tiền bạc lẫn tình duyên vào cuối tháng 9/2017 khiến...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM