TOP 3 con giáp giàu sang bậc nhất từ ngày 11/10 đến 21/10, vác bao tải tiền, hầu bao căng chặt, may mắn trăm bề

Tâm linh - Tử vi 10/10/2022 09:10

Tử vi 12 con giáp bật mí rằng, từ ngày 11/10 đến 21/10, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ.

Tuổi Mão

Dự đoán tử vi 12 con giáp nhận thấy rằng, từ ngày 11/10 đến 21/10, người tuổi Mão sẽ dần có thêm nhiều khởi sắc trong kinh tế và tài vận. Con giáp độc thân này hoàn toàn có cơ hội đi du lịch nếu thu xếp công việc và tài chính ổn thỏa. Hành lý quan trọng nhất con giáp này cần mang đi là sự tự tin và lạc quan vốn có.

Chính thần Tình ái có thể sẽ giúp bạn bén duyên với một nửa của mình trong chuyến đi này. Các cơ hội làm ăn sẽ dần bủa vây con giáp này và may mắn dồn dập ập tới từ khoảng thời gian này. Việc được cất nhắc, thăng chức hoặc tiến cử vào vị trí mới là hoàn toàn có thể xảy ra dễ dàng.

TOP 3 con giáp giàu sang bậc nhất từ ngày 11/10 đến 21/10, vác bao tải tiền, hầu bao căng chặt, may mắn trăm bề - Ảnh 1
Dự đoán tử vi 12 con giáp nhận thấy rằng, từ ngày 11/10 đến 21/10, người tuổi Mão sẽ dần có thêm nhiều khởi sắc trong kinh tế và tài vận - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Có thể nói rằng, người tuổi Dậu sẽ có những ngày đầu khá khó nhằn trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Con giáp này đôi khi cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng như bị dồn vào bước đường cùng vì sợ hãi. Nhưng chắc chắn sau khi bình tâm lại, may mắn sẽ mỉm cười với con giáp này khi họ lấy lại được tâm lý bình ổn.

Từ ngày 11/10 - 21/10, quý nhân phù trợ thật bất ngờ, không phải ai khác xa lạ, lại chính là bạn bè hoặc người thân tri kỉ. Thậm chí lại chính là người thương đã gắn bó bên bạn mỗi ngày. Đừng nản chí, hãy kiên trì tới cùng khi làm mọi việc. Con giáp tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều tin vui tuyệt vời trong chuyện tình cảm, đơn giản cũng nhờ nỗ lực sửa sai kiên trì của họ. Dự đoán tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ tới là cái kết viên mãn của họ.

TOP 3 con giáp giàu sang bậc nhất từ ngày 11/10 đến 21/10, vác bao tải tiền, hầu bao căng chặt, may mắn trăm bề - Ảnh 2
Từ ngày 11/10 - 21/10, quý nhân phù trợ thật bất ngờ, không phải ai khác xa lạ, lại chính là bạn bè hoặc người thân tri kỉ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Thời gian từ ngày 11/10 - 21/10, chúc mừng tuổi Tuất vì những diễn biến tích cực trong cả tình duyên và sự nghiệp. Thật bất ngờ vì chẳng ai dám nghĩ rằng, họ có thể làm cá chép vượt vũ môn ở thời điểm vô cùng bất lợi này. Bạn và người ấy sẽ sớm tìm thấy sự hài hòa và đồng điệu vốn cần có trong tâm hồn. Đây chính xác đúng là thời điểm để giúp con giáp này khai vận tình ái, chủ động, hăng hái, mạnh mẽ sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công.

Tuyệt vời nhất là ở chỗ, con giáp nhận thấy rằng, nhờ vào trái tim tràn đầy năng lượng, con giáp tuổi Tuất sẽ có thêm sức mạnh trong công việc. Làm đâu thắng đó, một vốn bốn lời. Người tuổi Tuất chính vì thế làm việc hăng hái, nhiệt tình và hiệu quả hơn hẳn. Dự kiến, từ thời điểm này, bạn sẽ khởi động được không ít dự án đem lại nguồn thu chính cho công ty. Và khả năng thăng chức tăng lương cho những cố gắng xuất sắc này là quá nhãn tiền.

TOP 3 con giáp giàu sang bậc nhất từ ngày 11/10 đến 21/10, vác bao tải tiền, hầu bao căng chặt, may mắn trăm bề - Ảnh 3
Thời gian từ ngày 11/10 - 21/10, chúc mừng tuổi Tuất vì những diễn biến tích cực trong cả tình duyên và sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trong 2 ngày cận kề Rằm tháng 9 (12/9, 13/9), 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền tài bạt ngàn, phú quý sung túc, nhận nhiều phúc lành

Tử vi dự đoán, tỏng 2 ngày kề cận Rằm tháng 9, 3 con giáp may mắn sau đây sẽ có vận may lội ngược dòng, thần tài liên tục ghé thăm cho lộc lá.

TIN MỚI NHẤT