Nằm chơi tiền rơi trúng đầu, cả năm Tân Sửu 2021 ngập trong phú quý chính là phúc lộc trời cho 3 con giáp giàu có hơn người này. 

con giap giau co 1
 Thân một bước đổi đời, trở thành con giáp giàu sang vô đối, ai cũng phải ước ao trước những gì bạn sở hữu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thân là người nhanh nhẹn, hoạt bát, không ngần ngại thử thách chính mình. Thế nên, càng bôn ba trắc trở con giáp may mắn này càng nhận được nhiều phúc đức, của nả ùa vào nhà ào ào như thác lũ sau mưa.

Tân Sửu 2021 chính là thời hoàng kim để Thân một bước đổi đời, trở thành con giáp giàu sang vô đối, ai cũng phải ước ao trước những gì bạn sở hữu. 

con giap giau co 2
 Cả năm 2021 làm ăn vượng phát, cuối năm đại phát nên Ngọ không cần suy nghĩ chuyện tiền nong - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Dù không thích bị ràng buộc, thích tự do bay nhảy nhưng Ngọ lại vô cùng có trách nhiệm trong công việc, Làm gì cũng phải làm đến nơi đến chốn, phải gặt hái được hiệu quả cao nhất Ngọ mới cam lòng. Đây chính là lý do vì sao con giáp tài năng này được cấp trên cất nhắc, thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm con giáp may mắn này sẽ hái trái ngọt với lộc lá vây quanh, tiền tỷ ùa vào két. Cả năm 2021 làm ăn vượng phát, cuối năm đại phát nên Ngọ không cần suy nghĩ chuyện tiền nong. 

con giap giau co 3
Không chỉ có cơ may trúng số độc đắc, con giáp may mắn này còn vét cạn túi thần tài, cứ thế mà phất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Là người tham vọng, có gan làm giàu nên dù sinh ra trong nghèo khó hay cuộc sống đủ đầy Thìn vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chính mình mỗi ngày. Thế nên, trước ngưỡng 30 con giáp giàu sang này đã sở hữu nhà cao cửa rộng, khối tài sản khổng lồ.

Từ đây đến Tết âm lịch Thìn sẽ chuẩn bị tinh thần đón mưa tài lộc ùa vào nhà. Không chỉ có cơ may trúng số độc đắc, con giáp may mắn này còn vét cạn túi thần tài, cứ thế mà phất.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Từ ngày mai, 3 con giáp được lộc trời ban, phải mua thêm két sắt để chứa tiền mới xuể

Từ ngày mai, 3 con giáp được lộc trời ban, phải mua thêm két sắt để chứa tiền mới xuể

Từ ngày mai trở đi, những con giáp giàu có này sẽ bước vào thời hoàng kim, thần tài gõ cửa tới tấp, phải chở tiền bằng xe tải mới hết.

Đông Vũ (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe