Sách tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp may mắn này sẽ có tháng 9 bội thu, công danh rộng mở, tài lộc vượng phát, liên tục đón hỷ sự vào nhà.

con giap may man 1
Từ tháng 9 đến cuối năm, con giáp may mắn này sẽ được mùa lợi lộc, thăng quan tiến chức, quơ tay là có tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Trời sinh người tuổi Ngọ nhạy bén, tinh anh và biết nắm bắt thời cơ trời cho. Một khi đã nhận thấy tiềm năng họ sẽ không ngần ngại khổ cực, gian khó để đi đến cùng dự án mình theo đuổi. Thế nên, dù sinh ra trong nghèo khó Ngọ vẫn sẽ có tiền bạc dư dả, thành công vang dội.

Kỷ Hợi 2019, người tuổi Ngọ được trời thương mà ban cho vô số phúc lành. Đặc biệt, từ tháng 9 đến cuối năm Ngọ sẽ được mùa lợi lộc, thăng quan tiến chức, quơ tay là có tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ bội phần.

con giap may man 2
Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, két chất chật tiền chính là phúc phần trời cho con giáp giàu có này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tử vi học có nói, Dậu là con giáp hiền lành, thiện lương và rất cần cù. Họ chịu thương chịu khó, không sợ cực nhọc, chỉ cần làm ăn chân chính Dậu sẽ nỗ lực không ngừng để kiếm tiền. Đây chính là bàn đạp giúp Dậu có tiền tài danh vọng như ý, túi lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tháng 9 tới là thời hoàng kim của con giáp này, giúp họ có cơ may đại phát tài. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, két chất chật tiền chính là phúc phần trời cho con giáp giàu có này.

con giap may man 3
Nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì tháng 9 tới chính là thời cơ nghìn năm có một để Mão vụt lên làm đại gia - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Sống tình cảm, chân thành lại sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề suy tính thiệt hơn nên Mão được quý nhân thương yêu hết lòng. Càng về hậu vận con giáp này sẽ càng vượng vận tài lộc, dù không mưu cầu công danh nhưng tiền tài, danh vọng lũ lượt ập xuống đời.

Nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì tháng 9 tới chính là thời cơ nghìn năm có một để Mão vụt lên làm đại gia. Hãy cứ tin vào chính mình, miệt mài lao động thì Mão chắc chắn sẽ có cơ ngơi đồ sộ, của nả con cháu 3 đời tiêu không hết.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Phát hờn với 3 con giáp thăng hoa bất ngờ, làm gì cũng HÁI RA TIỀN trong 100 ngày tới

Phát hờn với 3 con giáp thăng hoa bất ngờ, làm gì cũng HÁI RA TIỀN trong 100 ngày tới

Nhờ có thần tài bám riết không buông, bề trên nâng đỡ hết lòng nên 3 con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, làm một hưởng mười trong 100 ngày tới.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe