Những con giáp may mắn dưới đây sẽ tha hồ hốt bạc, rung đùi đếm tiền trong 100 ngày tới nhờ phúc phần trời cho.

con giap may man 1
Kỷ Hợi 2019 là năm giúp Tỵ trở thành con giáp may mắn bậc nhất, kiếm bạc tỷ chỉ trong chớp mắt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trời sinh người tuổi Tỵ dù là đàn ông hay phụ nữ đều có tiền tài song hành, may mắn theo chân. Họ bản lĩnh, khôn ngoan lại có chí tiến thủ nên càng về hậu vận càng ăn nên làm ra, của nả đầy nhà. Kỷ Hợi 2019 là năm giúp Tỵ trở thành con giáp giàu có bậc nhất, kiếm bạc tỷ chỉ trong chớp mắt.

Đặc biệt, trong 100 ngày tới nhờ có thần tài đưa đường chỉ lối Tỵ sẽ thành công ngoạn mục, tiến xa trên đường công danh. Chẳng cần quá lao lực con giáp này vẫn có phúc phần đầy nhà, an nhàn hưởng lộc khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

con giap may man 2
Tử vi 12 con giáp có nói, chỉ cần bước sang tháng 9/2019 đời Dậu sẽ phất lên như diều gặp gió, cứ thế mà giàu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Sau những khốn khó, chông chênh và cả những thất bại thì 100 ngày tới Dậu sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Hãy cứ dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và theo đuổi đam mê thì không chỉ tiền, ngay cả nhà đẹp, xe sang Dậu cũng dư sức sở hữu.

Vậy nên, dù hiện tại có gặp phải những điều không may thì Dậu cũng đừng nản chí. Sách tử vi 12 con giáp có nói, chỉ cần bước sang tháng 9/2019 đời Dậu sẽ phất lên như diều gặp gió, cứ thế mà giàu.

con giap may man 3
Chẳng những thăng chức tăng lương, Dần còn thu được món lợi cực lớn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Bản lĩnh, kiên định lại có gan làm giàu nên Dần dù là đàn ông hay phụ nữ cũng chẳng bao giờ thiếu tiền. May mắn, tài năng lại khéo léo trong đối nhân xử thế nên Dần luôn gặp may mắn trên đường tài lộc, cứ bước chân trái là có thần tài theo chân, bước chân phải là có thần may mắn bám gót.

Càng về cuối năm 2019 vận tài lộc của Dần càng thêm vượng. Chẳng những thăng chức tăng lương, Dần còn thu được món lợi cực lớn, khiến ngay chính họ cũng ngỡ ngàng trước số tiền khủng mà mình kiếm được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Mặc tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn phát tài sáng chói, vận may đến dồn dập, bạc tiền dư dả

Mặc tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn phát tài sáng chói, vận may đến dồn dập, bạc tiền dư dả

Nếu người khác gặp phải vô số rủi ro, xui xẻo trong tháng cô hồn thì 3 con giáp này đi đến đâu lộc theo đến đấy, túi lúc nào cũng chật cứng tiền.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe