Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, Mão được Thần Phật mang lộc đến tận nhà cho, lương thưởng tăng lên ầm ầm. Bạn khá tự lập nên khó khăn nào cũng tự giải quyết êm đẹp. Những người tuổi Mão đối diện với nhiều thử thách nhưng vẫn bản lĩnh vượt qua và vươn lên giữ vị trí cao như mong muốn.

con giap may man 1
Mão là con giáp may mắn tiền bạc chạm đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Vận tiền bạc của bạn trong thời điểm này tăng lên nhanh chóng, tài khoản ngân hàng tăng số ầm ầm. Đây là thời cơ tốt để bạn đầu tư làm ăn trong lĩnh vực bất động sản, vì vậy hãy tận dụng để thu về nguồn lợi khủng nhất.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, Mùi là con giáp may mắn hễ bước ra đường là được quý nhân nâng đỡ. Con đường thăng tiến của bạn tăng lên đều đều, được cấp trên khen ngợi hết lời. Công việc của bạn cũng nhận được khá nhiều tin vui về tiền bạc.

con giap may man 2
Mùi có nguồn thu nhập chạm đỉnh, tiêu hoài không hết - Ảnh minh họa: Internet

Những nguồn thu nhập từ nghề tay trái đổ về tiêu hoài không hết. Thậm chí còn dư dả mua nhà, sắm xe, tiêu xài thoải mái không lo nghĩ trong thời điểm hoàng kim này.

Trong phương diện tình cảm, Mùi độc thân tìm được duyên lành như ý, tiền bạc tha hồ tiêu xài không lo nghĩ. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng hòa thuận, yêu thương nhau nhiều hơn. Nói chung vận tiền bạc, tình duyên của bạn trong thời điểm này khá viên mãn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui ngập trời.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp giỏi giang, bản lĩnh tìm được con đường đi đúng đắn trong sự nghiệp. Những dự án bạn phụ trách đều mang lại thành quả lớn khiến cấp trên có cái nhìn cực kỳ tốt về bạn.

con giap may man 3
Tỵ có vận tài chính được cải thiện nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Những việc bạn dự định làm cũng có cơ hội thực hiện nên tình hình tài chính được cải thiện khá nhiều. Nói chung cuộc sống của bạn sẽ có nhiều tin vui, tiền bạc đều như ý. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận nhiều điều tuyệt vời này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tài lộc hoan hỷ trong 4 tháng tới, 3 con giáp trời Phật thử lòng ‘nghèo chỉ là tạm thời, giàu mới là mãi mãi’

Tài lộc hoan hỷ trong 4 tháng tới, 3 con giáp trời Phật thử lòng ‘nghèo chỉ là tạm thời, giàu mới là mãi mãi’

Dưới đây là những con giáp may mắn, tài lộc hoan hỷ trong 4 tháng tới, nghèo khó chỉ là tạm thời, giàu có mới là cả đời khiến ai cũng hờn đỏ mắt ganh tỵ.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe