Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân cắt đứt mọi nghèo khổ để đón nhận phúc khí trong 3 tháng tới. Tài khoản ngân hàng của bạn cứ tăng lên đều đều, tha hồ tiêu hoài không hết. Được Thần Tài chiếu cố nồng hậu nên đi đến đâu cũng nhận được khá nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Thân đã thoát khỏi cảnh nghèo khổ, thiếu tiền thiếu bạc trong thời điểm này.

con giap may man 1
Thân là con giáp may mắn tiền bạc chạm đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của bạn vượng sắc, thăng tiến không ngừng nghỉ. Công việc của bạn có nhiều bước phát triển vượt trội, công danh thuận lợi, tình duyên viên mãn trong thời điểm này. Nói chung bạn được cấp trên ưu ái, đánh giá cao khả năng kiếm tiền của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui.

Tuổi Mão

Theo tử vi mới nhất, Mão là con giáp may mắn, tiền bạc tăng đều theo cấp số nhân. Tài khoản ngân hàng của bạn tăng lên 9 con số 0 khiến ai cũng hờn đỏ mắt, ganh tỵ ra mặt vì sự giỏi giang, tài tình của bạn. Trong thời điểm này, Mão nhận được khá nhiều tin vui lớn về tiền bạc, được cấp trên khen ngợi hết lời, không còn vướng phải nhiều chuyện buồn phiền như thời gian trước.

con giap may man 2
Mão nhận được khá nhiều tin vui lớn - Ảnh minh họa: Internet

Nói chung hãy chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui lớn trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Bạn sẽ là con giáp giỏi giang trong công việc, được khen ngợi hết lời. Là con giáp đào hoa trong chuyện tình cảm vì đi đến đâu cũng có người để ý, thầm thương trộm nhớ đến đó.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp giỏi giang, bản lĩnh tìm được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng, được cấp trên khen ngợi vì có nhiều ý kiến sáng tạo. Cuộc sống của bạn có nhiều tin vui, thuận lợi về con đường công danh, sự nghiệp.

con giap may man 3
Mùi được Thần Tài mang lộc đến tận nhà - Ảnh minh họa: Internet

Hãy chuẩn bị tinh thần sẽ có Thần Tài mang lộc đến tận nhà, tha hồ tiêu xài không lo nghĩ. Những khoản nợ nần trước đây cũng đã được thanh toán sòng phẳng nên không còn ai làm phiền bạn. Thế nên hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống giàu có trong thời điểm hoàng kim này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tuần tới, 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, cẩn thận gặp họa lớn về tiền bạc

Tuần tới, 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, cẩn thận gặp họa lớn về tiền bạc

Dưới đây là những con giáp xui xẻo, bị hung tinh đeo bám, cẩn thận gặp họa lớn về tiền bạc khiến bản mệnh vô cùng lao đao trong tuần tới.

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe