Tháng 1 âm lịch

Cặp đôi yêu nhau lâu mới tính chuyện trăm năm thì khi về sống chung một nhà, người chồng sẽ hơi có phần ỷ lại vào vợ, vì lúc nào cũng được bà xã chăm sóc từ cọng tóc, chẳng phải động tay vào việc gì.

Các cô gái sinh tháng 1 chính là chỗ dựa tinh thần và tình cảm vững chắc cho người chồng bởi lẽ họ là những người tính tình hòa nhã, hiếu kính người già, mến thương trẻ nhỏ, yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Ngoài ra, họ cũng là những người xinh đẹp, sắc sảo và rất có sức hút với người khác.

Tháng 3 âm lịch

Tính cách năng động, hoạt bát, cá tính độc đáo và có khi chất là những ưu điểm của phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch. Ngoài ra, họ còn rất cuốn hút, quyến rũ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, không cần quá phô trương hay cường điệu, tự thân họ vẫn toát lên sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người đối diện một cách tự nhiên.

Phụ nữ sinh vào những tháng âm này thì cuộc đời hạnh phúc, hậu vận sống trong nhung lụa - Ảnh 1

Ngoài ra, thái độ lạc quan, yêu đời, biết đủ làm vui, nụ cười tỏa nắng luôn giữ trên môi cũng để lại ấn tượng tốt đẹp, ấm áp trong mắt mọi người.

Họ cũng là người có số sống sung sướng, vận mệnh tốt, cuộc đời nhiều của, giàu sang.

Tháng 5 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 5 âm lịch, nếu họ chuyên ngành liên quan đến kinh tế, tiền tệ, quản lý tài chính là vô cùng phù hợp. Họ có sẵn máu làm ăn, buôn bán lại thông minh nhanh nhẹn hơn người nên làm những nghề này mới sinh lời được chứ không nên theo nghiệp chữ nghĩa hay văn chương.

Điểm cộng tuyệt vời nhất là tuy không giỏi ăn nói nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Hễ làm ăn thất bại bao giờ cũng có người đứng ra “bao tiêu”, bảo vệ và giúp đỡ làm lại từ đầu nên chẳng bao giờ thất thoát.

Đồng thời, họ lại là người sống có chiều sâu, có trách nhiệm. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có vũ khí bí mật khiến ai dính phải họ sẽ muốn gắn bó suốt cuộc đời, nâng niu, chiều chuộng họ hết mực.

Tháng 6 âm lịch 

Nếu muốn có một người vợ đứng đắn, chín chắn có trách nhiệm và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại mộc mạc, không mấy để tâm đến ngoại hình, chỉ biết hi sinh hết mình cho chồng con và gia đình bên nội, đừng ngần ngại gì nữa mà không chọn ngay một cô gái sinh vào tháng 6 âm lịch.

Đây chính là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, giúp đỡ, hỗ trợ hết lòng cho chồng trong công việc, lại nhanh nhẹn quán xuyến công việc gia đình, chăm lo chiều chuộng con cái.

Họ chính là người phụ nữ âm thầm đứng sau những thành công của người đàn ông thành đạt.

Tháng 9 âm lịch

Nói có thể bạn không tin nhưng theo thống kê khoa học thì 90% các cự phú, những người có máu mặt trong giới kinh doanh toàn cầu, hầu như đều sinh vào tháng 9 âm lịch. Nhiều trường hợp trong lá số tử vi còn cho thấy, ngay khi vừa chào đời, họ đã có số làm quan, có tướng giàu sang.

Phụ nữ sinh vào những tháng âm này thì cuộc đời hạnh phúc, hậu vận sống trong nhung lụa - Ảnh 2

Thực tế cho thấy người sinh tháng 9 tính tình cẩn thận, tỉ mỉ nhưng phóng khoáng, bao dung rộng lượng. Họ rất may mắn và có duyên với tiền bạc, giỏi kiếm tiền và giỏi cả việc tiêu tiền.

Phụ nữ sinh tháng 9 âm giỏi việc nước, đảm việc nhà. Có người vợ như thế này trong nhà, đàn ông không lo thiếu ăn thiếu mặc, cả đời được cơm bưng nước rót.

Tháng 12 âm lịch

Nếu sinh vào tháng 12 âm lịch thì đa phần là những cô gái tự tin, nhiệt tình và chân thành. Họ luôn đối đãi với chồng một cách thân mật, tình cảm và dịu dàng đằm thắm, nhưng cũng biết “mềm nắn rắn buông” đúng thời điểm.

Trong gia đình luôn có bầu không khí vui vẻ đầm ấm và hạnh phúc viên mãn, vì hai vợ chồng lúc nào cũng yêu thương, tình cảm, không giấu giếm nhau bất cứ điều gì cả.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tháng cô hồn: 4 con giáp gặp đại họa, xui xẻo ám vận, lành ít dữ nhiều và cách hoá giải

Tháng cô hồn: 4 con giáp gặp đại họa, xui xẻo ám vận, lành ít dữ nhiều và cách hoá giải

Nếu thuộc danh sách những con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn này, gia chủ cần đề cao cảnh giác kẻo tiền tài tiêu tán, nhà tan cửa nát.

Theo Khang Nhi/ Gia Đình Mới