Phát tài phát lộc, đời sang trang mới, muốn nghèo cũng không được chính là phúc phần 3 con giáp may mắn ngút trời này có được trong 99 ngày tới. 

con giap may man 1
Không chỉ năm Canh Tý 2020, trong 3 năm tới Thìn sẽ càng thăng hoa rực rỡ, sung sướng như tiên - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sinh ra đã có số phú quý phát tài nên người tuổi Thìn có cuộc sống sung túc an nhàn, tiêu pha xả láng cũng không cạn ví. Canh Tý 2020 chính là thời hoàng kim, giúp Thìn đã giàu lại càng sang, đã sung túc lại càng an nhàn, muốn khổ cũng không được.

Đặc biệt, trong 99 ngày tới nhờ có thần tài dúi tiền vào tay, song hỷ lâm môn nên con giáp giàu có này sẽ làm ăn vượng phát, đổi đời chỉ sau một đêm. Không chỉ năm Canh Tý 2020, trong 3 năm tới Thìn sẽ càng thăng hoa rực rỡ, sung sướng như tiên. 

con giap may man 2
Dần có cơ may trúng số độc đắc, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay, nhà xe chờ sẵn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Sách tử vi 12 con giáp có nói, Dần chính là con giáp bản lĩnh, ngoan cường và có gan làm giàu. Thế nên, dù sinh ra trong nghèo khó, liên tục bị tiểu nhân quấy phá hãm hại thì Dần vẫn có thể vươn lên đổi đời, tình tiền viên mãn.

Những tháng đầu năm chật vật, nghèo khó nhưng 99 ngày tới Dần sẽ gặp thời, đổi đời nhanh như trở bày tay. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Dần còn có cơ may trúng số độc đắc, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay, nhà xe chờ sẵn. 

con giap may man 3
Sau những khốn khó bạn sẽ được đáp đền xứng đáng với hỷ sự ập vào nhà, muốn khổ cũng không được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tỵ dám nghĩ dám làm, có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp và không ngừng phấn đấu cho tương lai nên càng về hậu vận càng hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, đời sang trang mới. Nhờ có cát tinh soi chiếu, phúc lộc tràn trề nên càng về cuối năm Tỵ càng ăn nên làm ra, giàu ú ụ khiến ai cũng nể phục.

Vậy nên, hiện tại có chông chênh đến mấy Tỵ cũng đừng nản lòng bởi sau cơn mưa trời lại sáng, sau những khốn khó bạn sẽ được đáp đền xứng đáng với hỷ sự ập vào nhà, muốn khổ cũng không được.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đúng 0 giờ ngày 1/7 âm lịch: 3 con giáp gặp thời khó tránh, tài vận bùng nổ, tình duyên rực rỡ thăng hoa

Đúng 0 giờ ngày 1/7 âm lịch: 3 con giáp gặp thời khó tránh, tài vận bùng nổ, tình duyên rực rỡ thăng hoa

Nhờ thiên thời địa lợi nhân hòa nên top con giáp may mắn này sẽ có tài vận bùng nổ, vận khí xung thiên, đời thăng hoa rực rỡ trong tháng 7 âm lịch.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe