Phụ nữ cầm tinh con giáp này, phần lớn được định sẵn sẽ 2 lần đò

31/05/2019 05:14

Nhắc nhở phụ nữ các tuổi Sửu, Mùi, Dậu khi kết hôn hãy dựa vào lý trí để lựa chọn, bằng không đón đợi trước mắt chỉ là những thương tổn mà thôi.

Tuổi Sửu

Phụ nữ cầm tinh con trâu bình thường đều là những người hiền lành, dịu dàng, kiên định lại có năng lực. Thế nhưng, họ cũng là những người khuyết thiếu đi sự mơ mộng, lãng mạn, không có sở thích gì đặc biệt.

Ở cùng với phụ nữ tuổi Sửu, lâu ngày khó tránh khỏi cảm giác họ là người khô khan, nhàm chán. Tuy nhiên, điểm tốt của phụ nữ tuổi Sửu là người rất chung thủy, không hay thay lòng đổi dạ. Chỉ cần thích người nào đó, tuổi Sửu sẽ một mực yêu thương, không thay đổi, toàn tâm toàn ý nỗ lực cho tình cảm này.

Ảnh minh họa: Internet

Nếu như gặp được người biết trân quý, thông hiểu, phụ nữ tuổi Sửu sẽ rất hạnh phúc. Ngược lại, nếu như lấy chồng cho có, gặp phải không đúng người, chắc chắn sẽ thương tích đầy mình, hai lần đò cũng không phải chuyện hiếm.

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi tâm địa thiện lương, thùy mị nết na lại biết quan tâm, chăm sóc. Lúc còn trẻ, phụ nữ tuổi Mùi rất đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi, cuộc sống tương đối màu sắc, vui vẻ, hạnh phúc. Thế nhưng sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Mùi thường cảm thấy chán nản sâu sắc. Họ thấy cuộc sống hôn nhân thực tế so với tưởng tượng có sự chênh lệch rõ ràng, mộng tưởng về một cuộc hôn nhân lãng mạn, vui vẻ hoàn toàn tan biến.

Ảnh minh họa: Internet

Mỗi ngày bị vây trong trạng thái chán nản, tuổi Mùi rất dễ thay đổi tình cảm. Nếu gặp được đối tượng hợp tính, hợp tình, tuổi Mùi rất dễ chia tay chồng, đến với người mới, vợ chồng mỗi người một ngả.

Vì thế, nhắc nhở phụ nữ tuổi Mùi, khi kết hôn hãy dựa vào lý trí để lựa chọn, bằng không đón đợi trước mắt chỉ là những thương tổn mà thôi.

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu có sự sắc sảo nhưng cũng không phải là không biết hòa nhã, dịu dàng. Chỉ là họ có chút bảo thủ, cố chấp hơn những người phụ nữ khác, cũng lại rất giỏi thay đổi sắc mặt tính tình, thường hay tự làm theo ý mình, không quan tâm đến người khác nghĩ gì, muốn gì.

Ảnh minh họa: Internet

Sống chung với phụ nữ tuổi Dậu, đàn ông thường có cảm giác mệt mỏi, không theo kịp tính nết hay thay đổi của họ. Lâu dần, họ sẽ nản lòng thoái ý, bất kể là đã từng yêu mãnh liệt sâu đậm thế nào, cuối cùng cũng muốn dứt bỏ tình cảm này.

Đặc biệt là phụ nữ tuổi Dậu sinh vào tháng 3, kết hôn sớm rất khó lâu bền. Thường thường phải đến lần kết hôn thứ hai, học được cách yêu thương, tôn trọng đối phương, trân quý hạnh phúc, phụ nữ tuổi Dậu mới có kết quả tốt, hạnh phúc lâu dài, như ý.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Từ giờ trở đi, 3 con giáp này chỉ có phát tài và may mắn, cuối năm không chỉ đại phú đại quý, không giàu có thì cũng quyền lực
Năm nay sẽ có 3 con giáp bất ngờ thăng hoa vào những tháng cuối năm. Họ vốn là con giáp được thần tài và...
XEM TIẾP
3 con giáp này may mắn trong 3 tháng âm lịch tới, tháng 5 đào hoa, tháng 6 phát tài rực rỡ, tháng 7 viên mãn đến cuối năm
Trong năm Kỷ Hợi này, có một số con giáp gặp được nhiều may mắn và được thần tài chiếu cố. Đặc biệt, trong 3...
XEM TIẾP
Top 4 con giáp may mắn trong tuần (27/5 - 2/6): Được quý nhân phù trợ, giữa tuần nghe được nhiều tin tốt lành
Tử vi học có nói, vận mệnh của mỗi người không chỉ thay đổi theo từng năm, mà thậm chí từng tháng, từng tuần, từng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM